Tỷ lệ ra tướng DTCL Mùa 3: Số lượng và phần trăm chính xác nhất

Đấu Trường Chân Lý là tựa game về tư duy và thể hiện nhân phẩm của người chơi. Để có thể giành chiến thắng, bạn phải là người có tư duy sáng tạo và thông minh trong lối chơi. Hơn nữa yếu tố may mắn cũng một phần nào đó quyết định đến thắng thua của trò chơi. Để có thể chiến thắng đối thủ, điều quan trọng là bạn cần nắm được tỷ lệ ra tướng Đấu Trường Chân Lý. Cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết trong bài viết này nhé!

Tỷ lệ ra tướng Đấu Trường Chân Lý: Tỉ Lệ Roll DTCL Mùa 3

Biết được tỷ lệ ra tướng trong Đấu Trường Chân Lý giúp bạn có cái nhìn tổng quát hơn về các tướng. Từ đó có thể đưa ra những lựa chọn về tướng (Hero) phù hợp nhất cho mình. Dưới đây chúng tôi sẽ đưa ra các quy luật cũng như bằng tỷ lệ ra tướng.

Đừng bỏ lỡ: Cách ghép đồ Đấu Trường Chân Lý Mùa 3 phù hợp mọi đội hình

Quy luật

Thông thường, để có thể tính tỷ lệ ra tướng DTCL thì người chơi cần phải hiểu được một số quy luật sau đây:

Tỉ Lệ Roll DTCL Mùa 3
Tỉ Lệ Roll DTCL Mùa 3
 • Khi có 1 Hero đã xuất hiện: là 2 tướng 2 sao hoặc 1 tướng 3 sao thì tỷ lệ rớt tướng này tại Đấu Trường Chân Lý đương nhiên sẽ bị giảm đi rất nhiều.
 • Tỉ lệ Roll DTCL – tỷ lệ ra tướng lúc này phụ thuộc rất nhiều vào cấp độ của Linh thú. Nếu sở hữu Linh thú cấp càng cao thì tỉ lệ rớt tướng khi này sẽ cao hơn chút.

Chẳng hạn: Nếu người chơi đang sở hữu tướng cấp 1 – 2 mà đang cần năng cấp lên 3 sao thì lúc này nên tránh lên cấp 4 hoặc 5. Bởi vì khi đó cơ hội tìm thấy chúng sẽ giảm xuống. Đây cũng chính là lý do mà vì sao nhiều người chơi thường để yên ở cấp 4 khi sử dụng Hyper Roll trong khi nhiều người chơi khác đã lên cấp.

Bảng tỷ lệ ra tướng DTCL

Hình ảnh dưới đây là bảng tỉ lệ xuất hiện tướng Đấu Trường Chân Lý mùa 3. Lưu ý một điều rằng, tỉ lệ rơi vẫn phụ thuộc vào cấp độ nhé.

tỉ lệ xuất hiện tướng đấu trường chân lý
Tỉ lệ rớt tướng trong Đấu Trường Chân Lý

Tỉ lệ rớt Hero giữa các phiên bản 10.5 và 10.6 cũng không có quá nhiều sự khác biệt. Đây cũng là một vài so sánh giúp các game thủ hiểu sâu hơn:

 • Cấp 3: 70/25/5/0/0% đổi thành 70/30/0/0/0%
 • Cấp 4: Vẫn giữ nguyên 50/35/15/0/0%
 • Cấp 5: 35/35/25/5/0% => 35/40/20/5/0%
 • Cấp 6: 25/35/30/10/0% => 20/35/35/10/0%
 • Cấp 7: 20/30/33/15/2% => 14/30/40/15/1%
 • Cấp 8:15/20/35/24/6% => 13/20/35/25/7%
 • Cấp 9: 10/15/30/30/15% => 10/15/25/35/15%

Số lượng tướng rơi ra trong Đấu Trường Chân Lý Mùa 3

Trong Đấu Trường Chân Lý mùa 3, số lượng tướng lần lượt sẽ ứng với các mốc vàng khác nhau. Và để tính tỷ lệ xuất hiện các trướng thì game thủ cần phải dựa trên những nguyên tắc được quy định cụ thể.

Danh sách tướng và giá vàng

Ở những mốc vàng DTCL khác nhau sẽ có số lượng Hero và tỷ lệ phần trăm khác nhau, cụ thể như sau:

Danh sách các Hero
Danh sách các Hero
 • Tướng 1 vàng trong ĐTCL mùa 3 sẽ có tổng cộng 29 con tướng. Chẳng hạn như Xayah 1 tiền có 29 hero.
 • Tướng 2 vàng ở game mùa 3 có 22 con. Ví dụ: Lucian 2 tiền sở hữu 22 tướng.
 • Tướng 3 vàng trong mùa thứ 3 có 16 tướng. Ví dụ: Rumble 3 tiền có 16 con tướng.
 • Tướng 4 vàng trong mùa 3 có 12 tướng. Trong đó, Kayle 4 tiền có 12 con và hạn chế 2 người chơi cùng lên 3 sao.
 • Tướng 5 vàng mùa 3 DTCL có 10 con tướng. Chẳng hạn: Gangplank 5 tiền có 10 con.

Trong bản cập nhật 10.10, khi số lượng tướng trên bàn cờ đã đủ mà muốn dùng sự trợ giúp của Neeko thì điều đó là không thể. Ví dụ: Trên bàn cờ có 10 hero Gangplank, người chơi muốn sử dụng Neeko để nâng cấp Gangplank sẽ bị bật lại ô trang bị.

Nguyên tắc tính tỉ lệ xuất hiện tướng Đấu Trường Chân Lý

Nguyên tắc đầu tiên về tỷ lệ ra tướng Đấu Trường Chân Lý là số lượng Hero thường bị giới hạn nên bạn cần chú ý khi Roll. Kiểm tra xem tướng mình muốn Roll đã đủ trên bàn cờ chưa để từ đó cân nhắc và đầu tư tài chính cho phù hợp.

Nguyên tắc tính tỉ lệ rớt tướng Đấu Trường Chân Lý
Nguyên tắc tính tỉ lệ rớt tướng Đấu Trường Chân Lý

Nguyên tắc thứ hai: Người chơi khác bán tướng hoặc để tướng chết đồng nghĩa nó sẽ trở về kho. Khi đó tỷ lệ Roll ra tướng sẽ trở lại bình thường. Và cơ hội để người chơi kiếm được sẽ dễ dàng hơn. Trong các round đi chợ, các hero này cũng được xuất hiện từ trong kho.

Nguyên tắc thứ ba: Phần trăm tỷ lệ tướng luôn có xu hướng thay đổi theo các mức level Linh thú mà game thủ đạt được. Người chơi hoàn toàn có thể đạt được những tướng 1, 2 hay 3 vàng lên cấp độ 3 sao hoặc cao hơn nữa. Chẳng hạn như những tướng 4 -5 tiền có thể lên mốc 3 sao.

Các bạn cần hết sức lưu ý về % của từng level trong Đấu Trường Chân Lý. Ở level 3 và 4,  Hyper Roll tướng 1 vàng sẽ dễ dàng hơn. Còn ở level 4 – 6, tỉ lệ ra tướng 2 vàng lại cao hơn. Tương tự thì tại level 5 – 7, tỉ lệ ra tướng 3 tiền sẽ cao hơn. Và kể từ level 7 đến level 9 thì tỉ lệ ra tướng 4 tiền, 5 tiền sẽ cao hơn. Vì thế bạn cần tính toán kỹ lưỡng trước khi đầu tư để tránh mất nhiều tiền mà không được gì nhé.

Đấu Trường Chân Lý
Đấu Trường Chân Lý

Nguyên tắc cuối cùng: Bạn phải luôn sáng suốt khi tham gia trò chơi này. Luôn giữ cho mình một cái đầu lạnh! Nếu muốn trên cơ đối thủ, bạn hãy cố gắng lên level thật sớm và tiến hành Roll nhanh nhất có thể để tránh bị tranh chấp với đối phương.

Trên đây là các tỷ lệ ra tướng Đấu Trường Chân Lý cũng như những nguyên tắc bạn cần lưu tâm để có những trải nghiệm thú vị hơn và dễ thắng hơn trong trò chơi này. Chúc các bạn luôn giành chiến thắng với ĐTCL nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *