Cách tạo tài khoản Overwatch đơn giản để bắt đầu chiến đấu

Overwatch là một trò chơi bắn súng rất thú vị. Overwatch chơi theo kiểu đấu chính là đấu đội (mỗi đội gồm 6 người chơi). Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách tạo tài khoản khi mới chơi. Dưới đây, bantrada.com sẽ hướng dẫn bạn cách tạo tài khoản Overwatch đơn giản cho người mới bắt đầu.

Game Overwatch là gì?

Như đã nói, Overwatch là tựa game bắn súng theo đội. Mỗi người chơi sẽ chọn một anh hùng (Hero). Mỗi anh hùng trong Overwatch đều thuộc các nhóm riêng gồm: chống chịu (Tank), sát thương (Damage), hỗ trợ (Support). Và cho dù thuộc nhóm nào thì anh hùng bạn chọn đều có một vũ khí và 2 kĩ năng bổ trợ riêng.

Bạn muốn chơi Overwatch nhưng chưa biết bắt đầu từ đâu. Hãy tham khảo cách chơi Overwatch miễn phí cho người mới bắt đầu nhé!

Người chơi sau khi lập nick Overwatch sẽ chơi để tích kinh nghiệm và lên cấp. Khi lên cấp độ, người chơi sẽ nhận được hộp may mắn chứa những vật phẩm cần thiết. Với mỗi lần tham gia chiến đấu, người chơi sẽ học được cách giao tiếp, chiến đấu theo team. Ngoài chiến đấu để nhận vật phẩm, bạn còn có thể mua vật phẩm tại cửa hàng. Vì là game chiến đấu theo team nên bạn có thể lập team để giao chiến với các đội chơi khác.

Overwatch là game bắn súng theo đội cực kì vui nhộn
Overwatch là game bắn súng theo đội cực kì vui nhộn

Trong Overwatch cũng có nhiều chế độ bản đồ chiến đấu. Khi người chơi chọn chế độ tiêu chuẩn và xếp hạng, bản đồ được chọn ngẫu nhiên. Một vài chế độ giả lập cũng chọn bản đồ theo cách này. Các trường hợp còn lại, người chơi được chọn bản đồ mình muốn. Mỗi loại bản đồ đều có những đặc trưng riêng, nên tìm hiểu kỹ từng loại bản đồ trong Overwatch. Cùng chinh chiến trong Overwatch thôi nào!

Ngoài game Overwatch thì hiện nay trò chơi đổi thẻ cào keonhanh đang là lựa chọn hàng đầu của các bạn trẻ giải trí trong thời gian rảnh dỗi. Tìm hiểu ngay nhé.

Hướng dẫn tạo tài khoản Overwatch

Tài khoản Overwatch (hay còn gọi là tài khoản Battle) có thể dùng để chơi ở bản free và bản trả phí. Cho dù bạn chơi ở bản nào thì cách tạo Acc Overwatch là giống nhau. Bạn đều phải vào trang chủ Overwatch đăng ký tài khoản của mình. Tuy nhiên bạn nên dùng bản trả phí để được chơi lâu dài và sử dụng các phiên bản đặc biệt. Còn bản free sẽ chỉ dùng được một thời gian, hết hạn free, bạn phải trả phí để tiếp tục chơi.

Để có thể tạo nick Overwatch, điều đầu tiên bạn cần có ứng dụng game trên máy. Bạn cần tải và cài đặt ứng dụng trên máy trước khi lập nick Overwatch. Sau đó thực hiện các bước sau để lập nick Overwatch:

Hãy tham khảo thêm cách tải Overwatch full crack để bắt đầu chơi game chiến thuật đầy kịch tính này.

Bước 1: Truy cập vào trang chủ của Battle.net để tạo tài khoản Overwatch chính thức. Các trang khác hầu như đều là trang giả mạo.

Truy cập vào trang Battle.net và điền thông tin tài khoản đăng ký
Truy cập vào trang Battle.net và điền thông tin tài khoản đăng ký

Bước 2: Điền các thông tin về tài khoản của bạn như: tên, ngày, tháng, năm sinh, email đăng ký tài khoản và mật khẩu.

Bước 3: Chọn đồng ý với các điều khoản trong game. Ấn Creat a free Acount để chuyển sang trang xác nhận tài khoản

Chọn đồng ý với các quy định của game và ấn Creat a free account
Chọn đồng ý với các quy định của game và ấn Creat a free account

Nếu bạn đã có tài khoản Battle thì ấn vào Already have an Account để đăng nhập vào Battle.

Bước 4: Sau khi đã đăng ký thành công. Bạn vào email đã tạo tài khoản Overwatch để xác nhận kích hoạt tài khoản. Việc này giúp bạn được chuyển đến trang đăng nhập để thiết lập một số thông tin về tài khoản của mình.

Xác nhận thông tin tài khoản đăng ký qua email
Xác nhận thông tin tài khoản đăng ký qua email

Bước 5: Điền email, mật khẩu đã đăng ký tài khoản Overwatch và chọn Log in to Blizzard.

Sau khi đăng ký xong, bạn vào đăng nhập tài khoản đã đăng ký
Sau khi đăng ký xong, bạn vào đăng nhập tài khoản đã đăng ký

Bước 6: Đặt tên tài khoản của bạn. Người khác có thể tìm thấy bạn thông qua tên này nên bước này rất quan trọng trong lập nick Overwatch. Xem thêm cách chơi Overwatch chi tiết tại đây

 

Tạo tên tài khoản không quá 8 kí tự
Tạo tên tài khoản không quá 8 kí tự

Lưu ý: tên tài khoản chứa tối đa 8 kí tự và không được có kí tự đặc biệt trong tên.

Ngoài ra bạn còn có thể tạo thông qua tài khoản Facebook hoặc Google. Cách làm tương tự như trên, điều quan trọng là bạn cần xác nhận để kích hoạt tài khoản. Nếu tài khoản không được kich hoạt thì bạn vẫn chưa tạo tài khoản Overwatch thành công.

Trên đây là cách tạo Acc Overwatch đơn giản nhất. Rất nhiều người đã tạo thành công, còn bạn thì sao? Hy vọng sau bài viết này, bạn sẽ tạo được tài khoản để chơi game đầy thú vị này. Còn chờ gì nữa mà không tải tựa game này về máy để trải nghiệm nhỉ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *