Hướng dẫn cách tải Call of Duty Black Ops 2 full crack

Nếu bạn là một người yêu thể loại game bắn súng, Zombie,… thì chắc chắn bạn đã từng trải nghiệm Call Of Duty. Call Of Duty là một trong những tựa game được coi là huyền thoại trong dòng game FPS.  Đặc biệt nếu bạn muốn trải nghiệp game yêu thích với hiển thị 3D thì Black Ops 2 chính là lựa chọn tuyệt vời. Bài viết này, https://bantrada.com hướng dẫn bạn cách tải Call of Duty Black Ops 2 full crack cho PC.

Giới thiệu game Call of Duty Black Ops 2

Call of Duty: Black Ops II là một game khoa học viễn tưởng được Treyarch phát triển và do Activision phát hành vào ngày 13 tháng 11 năm 2012 cho bốn nhà game lớn nhất đó là Microsoft Windows, PlayStation 3, Wii và Xbox 360. Đến ngày 18 Tháng 11 năm 2012 phát hành tại Bắc Mỹ, 30 tháng 11 năm 2012 thì phát hành ở châu Âu và Úc do Wii U phát triển. Black Ops II là thế hệ thứ 9 của dòng game Call of Duty đình đám.

Đối với game Call of Duty thì bạn cần đến cấu hình khá cao. Tuy nhiên nếu bạn trải nghiệm top game đánh bài đổi thưởng kèo nhanh thì bạn không cần đến cấu hình máy mà chỉ cần vào và chơi trực tuyến luôn nhé. Cùng tìm hiểu ngay thôi nào.

Game Call of Duty Black Ops 2
Game Call of Duty Black Ops 2

Black Ops II là được thiết lập hoàn toàn đầy tính lai và công nghệ chiến tranh trong tương lai. Nó cũng trình bày những phân nhánh cốt truyện thúc đẩy bởi sự lựa chọn của game thủ cho lần đầu tiên trong lịch sử của nhượng quyền thương mại. Black Ops II đặc biệt cung cấp một tùy chọn hiển thị 3D đến với người chơi một cách sống động và rõ nét nhất. Trong vòng 24 giờ Black Ops II bán ra đã thu về hơn 500 triệu $. Black Ops II mang về doanh thu khổng lồ cho nhà sản xuất khi có tới 7,5 triệu bản được bán ra chỉ trong tháng 11 năm 2012,  lập tức danh hiệu “trò chơi doanh thu cao nhất” đã thuộc về Black Ops II.

Mời bạn xem thêm bài viết Hướng dẫn sử dụng các phím điều khiển trong Call of Duty 4 để hiểu hơn các phím tắt để quá trình chơi game dễ dàng hơn nhé !!!

Cấu hình yêu cầu để chơi game

Câu hỏi được không ít khán giả quan tâm và để ý nhiều nhất đó là: Call of Duty Black Ops 2 cấu hình có nặng không? Bởi để tải Call of duty Black ops 2 và cài đặt cũng như trải nghiệm được tựa game này một cách tốt nhất thì bạn cần biết được thông số cấu hình cụ thể để lựa chọn chiếc PC sao cho phù hợp.

Cấu hình Call of Duty Black Ops 2 không quá nặng
Cấu hình Call of Duty Black Ops 2 không quá nặng

Trước khi hướng dẫn cách tải Call Of Duty Black Ops 2 full thì chúng ta nên tìm hiểu về cấu hình máy sao cho phù hợp trước khi tải về. Với cấu hình của Call Of Duty Black Ops 2 full thì bạn có thể yên tâm khi chơi. Đối với máy yếu thì đơn giản chỉnh đồ họa thấp xuống. RAM nên có tối thiểu 4GB, nếu Ram nhỏ hơn sẽ hay bị lag khi chơi, còn Ram cao hơn thì đồ họa càng đẹp. Tham khảo cấu hình để tải Call of Duty: Black Ops 2 về máy nhé:

  • OS: Windows Vista SP2 hoặc Windows 7. Windows XP không hỗ trợ
  • Processor: Intel Core2 Duo E8200 2.66 GHz or AMD Phenom X3 8750 2.4 GHz
  • Memory: 2 GB for 32-bit OS or 4 GB for 64-bit OS
  • Graphics: Nvidia GeForce 8800GT 512 MB or ATI Radeon HD 3870 512 MB
  • DirectX: Version 9.0c
  • Hard Drive: 16 GB
  • Sound: DirectX 11.0c compatible

Mời bạn xem bài viết Call of Duty Black Ops 2 cấu hình tối thiểu để chơi trên PC để hiểu chi tiết hơn về từng cấu hình

Hướng dẫn tải game Call of Duty Black Ops 2 full crack cho máy tính

Cùng chiến Zombie trong Call Of Duty Black Ops 2 nào anh em
Cùng chiến Zombie trong Call Of Duty Black Ops 2 nào anh em

Để tải bản Call of Duty: Black Ops 2 về máy, bạn có thể tham khảo link tải tại đây. 

Các cách cài đặt Call of Duty: Black Ops 2:

Bước 1: Trước tiên cần giải nén File vừa tải xuống bằng Winrar mới nhất nha.

Bước 2: Chạy File setup.exe để bắt đầu cài đặt. Và chọn đường dẫn còn trống 25GB nhé.

Bước 3: Sau khi chọn xong thì bấm Install, sau một khoảng thời gian nó hiện lên cái bảng yêu cầu cài Visual C++ 2008 thì cứ next, tích vào I Agree và cài đặt nhé (Xong thì Finish).

Bước 4: Chờ đợi quá trình cài đặt diễn ra. Xong thì nhấn Finish.

Vậy là với vài bước đơn giản, bạn đã có thể cài đặt thành công Call of Duty Black Ops 2 trên máy rồi. Thật là dễ dàng để có một tựa game chơi siêu hay đúng không nào! Xem thêm cách chơi Call of Duty Black chi tiết tại đây.

Trên đây là cách tải Call of Duty Black Ops 2 full crack về máy tính. Còn chần chờ gì nữa, hãy tải Call of Duty Black Ops 2 về và trải nghiệm tựa game siêu hấp dẫn, thú vị này nhé. Chúc các bạn thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *