Quân Hàm VLTK Mobile có những bậc nào và làm sao để thăng cấp?

Quân làm là biểu tượng được các game thủ sử dụng để khoe chiến tích của mình khi chơi Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile. Chúng không chỉ có biểu tưởng hiển thị đẹp mắt và thu hút mà còn khiến cho nhân vật của bạn gia tăng năng lực bản thân khá tốt. Cùng Bantrada.com tìm hiểu hệ thống quân hàm trong VLTK Mobile và các lệnh được sử dụng để thăng cấp quân hàm VLTK Mobile ở bài viết dưới đây nhé!

Hệ thống các cấp quân hàm trong VLTK Mobile

Được xem là biểu tượng của sức mạnh trong game Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile, quân hàm được sử dụng phụ thuộc vào lực chiến của chúng. Những người sở hữu quân hàm cần phải có một số lượng Minh Chủ Lệnh nhất định.

Các cấp quân hàm trong VLTK Mobile sẽ có nhiều cấp độ khác nhau. Quân hàm càng cao bạn sẽ có nhiều lợi ích thế hơn trong các cuộc giao tranh so với các cấp quân hàm thấp. Tuy nhiên việc thăng quân hàm của các cấp cao sẽ khó khăn hơn quân hàm thấp.

Tìm hiểu các cấp quân hàm trong VLTK Mobile
Tìm hiểu các cấp quân hàm trong VLTK Mobile

Nếu như người chơi sở hữu các quân hàm cao và thăng cấp thì người chơi đó sẽ khiến các đại hiệp trong giang hồ phải nể phục. Sở dĩ là bởi quá trình lên quân hàm VLTK phải trải qua rất nhiều bậc cùng cấp độ khó khác nhau thì mới có thể đạt được nó.

Bạn muốn tìm hiểu cách chế đồ cam trong VLTK Mobile tốt nhất của các game thủ chuyên nghiệp? Cùng chúng tôi khám phá nhé!

Điều kiện để nâng cấp quân hàm trong VLTK Mobile

Để có thể thăng quân hàm trong VTLK Mobie, người chơi cần phải đáp ứng yêu cầu lực chiến với các quân hàm VLTK Mobile thấp. Còn với các quân hàm trong VLTK Mobile cấp cao thì người chơi cần phải đáp ứng thêm “Lệnh Bài Quân Hàm” thì mới thăng quân hàm VLTK Mobile được. Để nhận được lệnh bài này, người chơi cần phải tham gia các tính năng hay hoạt động hàng ngay đấu bang hội hoặc bày bán trong game.

Trong game VLTK Mobile, đại gia Hắc Y Lưu Bang sẽ thăng cấp quân hàm cho 10 nhân vật đầu tiên. Khoảng thời gian sau đó đã có rất nhiều game thủ khác sở hữu các cấp quân hàm trong VLTK Mobile khác nhau khi chơi game.

Các lệnh bài sử dụng để thăng cấp quân hàm VLTK Mobile

Có rất nhiều lệnh bài khác nhau được sử dụng để thăng cấp quân hàm trong VLTK Mobile. Tùy theo các yêu cầu thăng cấp quân hàm, bạn có thể sử dụng các lệnh bài này sao cho phù hợp. Đồng thời các vật phẩm cần thiết cho quá trình thăng cấp quân hàm tương ứng với các lệnh bài là khác nhau. Cụ thể như sau:

Danh Tướng Lệnh

Lệnh bài này tượng trưng cho mưu sách của vị tướng thống lĩnh đội quân hùng hậu đã từng chinh chiến mọi đối thủ trong thiên hạ.

Lệnh bài Danh Tướng Lệnh trong game VLTK Mobile
Lệnh bài Danh Tướng Lệnh trong game VLTK Mobile

Để tăng quân hàm VLTK Mobile lên các bậc Tiềm Long, Ngạo Thế thì người chơi cần sử dụng lệnh bài này. Danh Tướng Lệnh chỉ có hiệu lực một lần duy nhất trong hoạt động khiêu chiến Danh Tướng nếu người chơi không nạp thẻ. Vì đây là hoạt động có map riêng nên tất cả người chơi sẽ ở trong trạng thái PK Bang Hội.

Hoạt động tăng quân hàm VLTK Mobile thu hút rất nhiều người giao tranh với nhau. Họ sẵn sàng biến map Danh Tướng trở thành 1 trong các trận PK Bang Hội ác liệt nhất sau Công Thành Chiến.

Assassin’s Creed 2 việt hóa đáp ứng nhu cầu chơi game dễ dàng hơn cho các game thủ. Cùng chúng tôi lý giải nhé!

Minh Chủ Lệnh

Lệnh bài Minh Chủ Lệnh giúp cho người luyện võ cường tráng hơn và nhanh chóng trở thành nhà vô địch thiên hạ. Trong khoảng thời gian 2 tuần đầu ra mắt Võ Lâm Truyền Kỳ Mobie, độ quý hiểm của lệnh bài Minh Chủ Lệnh thu hút khá nhiều game thủ săn lùng hiện nay.

Để có thể có được Minh Chủ Lệnh, người chơi phải trông chờ vào các khoảnh khắc ít ỏi trong phiên Đấu Giá bang hội và toàn máy chủ. Ở đó có tới hàng ngàn người cùng nhau tranh chấp và giao dịch.

Trục Lộc Lệnh

Lệnh bài Trục Lộc Lệnh mang tính chất vương gia, chúng tượng trưng cho sự xuất hiện của một vị tướng kiệt xuất. Người chơi khi ở quân hàm Ỷ Thiên, Chí Tôn sẽ cần sử dụng tới lệnh bài này.

Cách kiếm Trục Lộc Lệnh trong VLTK Mobile
Cách kiếm Trục Lộc Lệnh trong VLTK Mobile

Do các tính năng săn lệnh bài này vẫn chưa được khai mở nên lệnh bài này vẫn là dấu hỏi lớn cho các game thủ. Tuy nhiên theo các game thủ lâu năm thì Trục Lộc Lệnh là lệnh bài hiếm nhất nhì game VLTK Mobile và giá trị của nó mang lại cũng khá cao.

Để có thể nhận được lệnh bài này, các Bang Hội cần phải tham gia Công Thành Chiến. Việc săn Trục Lộc Lệnh sẽ vô cùng gian nan bởi Công Thành Chiến chỉ mở duy nhất 2 ngày cuối tuần.

Trên đây là những thông tin hữu ích về các cấp quân hàm VLTK Mobile và các lệnh để thăng cấp quân hầm VTLK Mobile. Hy vọng chúng sẽ giúp các game thủ nhanh chóng khẳng định giá trị của mình thông qua việc thăng cấp quân hàm khi chơi VLTK Mobile!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *