Hướng dẫn nâng bảng ngọc và bảng bổ trợ Riven của BoxBox

Riven là một những vị tướng dũng mãnh trong game Liên minh huyền thoại. Nữ chiến binh này đang trên đường tìm lại tinh thần chân chính của những người lính Noxus. Cùng với https://bantrada.com, tìm hiểu về bảng ngọc và bảng bổ trợ Riven nhé!

Nhiệm vụ của Riven đó là càn quét đối thủ và tiêu diệt tất cả những kẻ cản đường. Cô có thể đập tan những kẻ thù yếu đuối và đẩy lùi những đối thủ hùng mạnh nhất. Tuy nhiên hiệu ứng trói chân hoặc câm lặng sẽ khiến bộ kết hợp chiêu của cô giảm một cách đáng kể. Cùng chúng tôi tìm hiểu cách nâng bảng ngọc và bảng bổ trợ Riven của Box Box ở bài viết dưới đây nhé!

Bảng ngọc Riven top của Box Box

Nếu như theo dõi ngọc và bảng bổ trợ Riven của Box Box, chắc hẳn các game thủ đều biết đến các viên ngọc sau đây:

Nhánh chính: Chuẩn xác

Nhánh ngọc Chuẩn xác thường được áp dụng cho xạ thủ, đấu sĩ. Đối với Riven trong tay của Box Box, việc sử dụng ngọc Chuẩn xác luôn khiến đối thủ bốc hơi trong một nốt nhạc.

Đắc thắng

Ngọc đắc thắng tham gia kết liễu đối thủ hiệu quả. Sau khi hạ gục đối thủ, bạn sẽ được hồi lại 12% máu đã mất và nhận được 20 vàng.

Bảng ngọc và bổ trợ Riven của BoxBox mới nhất
Bảng ngọc và bổ trợ Riven của BoxBox mới nhất

Tốc độ đánh

Với Riven trong tay của Box Box, bạn sẽ nhận được thêm 3% tốc độ đánh cùng với 1.5%/1 cộng dồn huyền thoại. Tối đa sẽ có 10 cộng dồn, bạn sẽ dần tích được cộng dồn Huyền Thoại khi hạ gục tương, quái khủng, tiêu diệt quái to và lính.

Cùng chúng tôi tham khảo cách build bảng bổ trợ cho Warwick đi rừng của những Game thủ hàng đầu thế giới nhé!

Nhát chém ân huệ

Nhát chém ân huệ gây thêm 10% sát thương lên tướng còn ít hơn 40% máu. Bên cạnh đó, mảnh ngọc này còn tham gia hạ gục tướng và giúp Riven của bạn tăng 9 sức mạnh Công kích hoặc 15 Sức mạnh Phép thuật thích ứng trong 10 giây.

Chinh phục

Sau khoảng thời gian 4 giây giao tranh, đòn đánh đầu tiên bạn đánh lên một tướng địch sẽ cho bạn 10-35 sức mạnh công kích tùy cấp độ. Trong khoảng thời gian 3 giây sau đó, đòn đánh đầu tiên sẽ chuyển 20% sát thương lên tướng của bạn thành sát thương chuẩn.

Chiêm ngưỡng vẻ đẹp dũng mãnh của tướng Riven
Chiêm ngưỡng vẻ đẹp dũng mãnh của tướng Riven

Nhánh phụ: Kiên định

Bên cạnh nhánh chính Chuẩn xác, Riven trong tay Box Box còn sở hữu nhánh ngọc phụ Kiên định gồm các mảnh ngọc như sau:

Lá chắn thép

Hiệu ứng của lá chắn thép: Khi nhận được một lá chắn mới (hay máu ảo), đòn đánh kế tiếp của bạn lên tướng sẽ gây thêm 4-22 (cộng thêm 1.5% máu và 8.5% giá trị lá chắn cho sát thương thích ứng. Đồng thời tăng thêm 10% giá trị khiên hiện tại.

Theo ngọc và bảng bổ trợ Riven của Box Box, bạn sẽ có 2 giây từ khi nhận được lớp khiên để kích hoạt đòn đánh này trước khi nó biến mất.

Cách chơi Volibear có sức chống chịu trâu bò nhờ có các kỹ năng và bảng ngọc cực chất.

Giáp Cốt

Sau khi chịu sự sát thương từ tướng địch, 3 đòn đánh hay phép kế tiếp của kẻ đó lên bạn sẽ giảm đi 20-50 sát thương khi ở cấp 1-18 và có tác dụng trong 3 giây. Bạn sẽ có 45 giây để hồi lại chiêu của mình.

Bên cạnh đó, bảng ngọc Riven top của Box Box còn có các mảnh chỉ số ngọc mới như:

  • Tấn công: + 9% tốc đánh
  • Linh hoạt: +5 Giáp
  • Phòng thủ: +15-90 Máu (tùy theo cấp)

Phép bổ trợ cho Riven

Riven luôn là một vị tướng được yêu thích ở nhiều máy chủ trên thế giới. Vị nữ tướng này sở hữu kỹ năng bay nhảy đẹp mắt, tính đa dụng cao và không tốn mana. Để giúp các bạn hiểu rõ hơn việc điều khiển thành thạo những flash Combo của Riven không phải việc dễ dàng.

Chơi game đổi thưởng trên keonhanh.com là những trò chơi online trên điện thoại/ PC nhưng cho phép người chơi đổi số tiền chơi thành tiền mặt hoặc các loại hiện vật như xe máy, điện thoại, máy tính bảng, thẻ cào điện thoại…

Phép bổ trợ Riven của Box Box
Phép bổ trợ Riven của Box Box

Riven là vị tướng đường trên hàng đầu trong game Liên Minh Huyền Thoại. Vị tướng này gắn liền với tên tuổi của game thủ nổi tiếng Box Box. Trong các trận đấu của Riven trong tay BoxBox, bạn cần mang theo 2 mảnh ngọc tốc biến và di chuyển hoặc thiêu đốt.

Riven Top sử dụng phổ biến 2 phép Tốc biến và Di chuyển. Nếu như người chơi muốn gây áp lực hoặc solo Q với đối phương ngay từ đầu, hãy lựa chọn Thiêu đốt. Trừng phạt sẽ được sử dụng với tướng Riven đi rừng.

Những thông tin trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về ngọc và bảng bổ trợ Riven của Box Box. Chúc các bạn có thể leo rank xếp hạng game Liên Minh Huyền Thoại với vị tướng Riven trên đấu trường công lý.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *