Cách cộng bảng ngọc bổ trợ cho tướng sát thương vật lý cực mạnh

Những vị tướng sát thương vật lý đóng vai trò hết sức quan trọng trong game Liên Minh Huyền Thoại. Ngoài khả năng càn lướt và chống chịu tốt, họ còn sở hữu lượng sát thương cực lớn so với các vị tướng còn lại. Hãy cùng https://bantrada.com điểm qua những vị tướng có tính sát thương vật lý cực mạnh và cách cộng bảng ngọc bổ trợ cho sát thương vật lý ở bài viết dưới đây nhé!

Đôi nét về các vị tướng gây sát thương vật lý

Những vị tướng sát thương vật lý sử dụng những đòn đánh vật lý nhằm hạ gục đối phương. Khác với những tướng phép thuật, các tướng vật lý này có sức mạnh duy trì trong thời gian dài.

Bá Vương Man Di Tryndamere - Vị tướng có tính sát thương vật lý cực mạnh
Bá Vương Man Di Tryndamere – Vị tướng có tính sát thương vật lý cực mạnh

Hiện tại trong game Liên Minh Huyền Thoại có những vị tướng sát thương vật lý như:

  • Bá Vương Man Di Tryndamere
  • Nữ Kiếm Sư Fiora
  • Pantheon
  • Darius
  • Olaf

Các vị tướng này sở hữu lượng sát thương cực khủng. Mỗi vị tướng lại sở hữu bảng ngọc khác nhau. Tuy nhiên, chúng đều có một số điểm chung về các nhánh ngọc.

Bảng ngọc bổ trợ cho sát thương vật lý

Đa phần các vị tướng sát thương vật lý thường sử dụng bảng ngọc sát thương vật lý chủ lực gồm các nhánh ngọc Chuẩn Xác và Áp Đảo.

Bạn đã biết cách sử dụng bảng ngọc và tiêu điểm trong cách chơi Vel Koz chưa? Hãy tham khảo thêm bài viết: hướng dẫn chơi Vel Koz nhé!

Nhánh ngọc tái tổ hợp Chuẩn Xác

Chuẩn xác là nhánh ngọc giúp tăng đòn đánh và tăng tính sát thương lâu dài sau mỗi trận đấu Liên Minh. Nhánh  ngọc này được sử dụng cho AD là các Xạ thủ, Sát thủ và Đấu Sĩ. Các viên ngọc phổ biến của nhánh ngọc Chuẩn Xác:

Viên Sẵn Sàng Tấn Công

Viên ngọc bổ trợ cho sát thương vật lý này sử dụng 2 đòn đánh thường liên tiếp trúng một tướng địch. Khi đó, Sẵn Sàng Tấn Công sẽ gây thêm 40-180 sát thương thích ứng (tùy theo cấp) và khiến đối phương bị suy yếu. Đồng thời tăng tính sát thương gánh chịu từ mọi nguồn thêm 12% trong khoảng thời gian 6 giây.

Nhánh Chuẩn Xác của bảng ngọc sát thủ vật lý
Nhánh Chuẩn Xác của bảng ngọc sát thủ vật lý

Viên ngọc Nhịp Độ Chết Người

Sau khoảng thời gian 1.5 giây khi gây sát thương lên tướng, bạn sẽ nhận thêm 30-80% Tốc độ Đánh (theo cấp) trong vòng 3 giây. Việc tấn công một tướng sẽ kéo dài hiệu ứng lên đến 6 giây. Hơn nữa, khả năng hồi chiêu trong 6 giây cho phép bạn tạm thời vượt qua giới hạn Tốc độ Đánh.

Mảnh ngọc Bước Chân Thần Tốc

Bước chân Thần Tốc sở hữu khả năng tấn công và di chuyển tăng cộng dồn Tích Điện. Khi đạt tới 100 cộng dồn, đòn đánh kế tiếp của bạn sẽ được Tích Điện. Đòn đánh Tích Điện này sẽ hồi cho bạn 3-56 (+0.3% sức mạnh cộng thêm và +0.4$ sức mạnh phép thuật) máu và tăng thêm +30% Tốc độ Di chuyển trong 1 giây.

Bảng bổ trợ Nidalee rừng của Sofm có gì đặc biệt, bạn có biết không? Cùng tìm hiểu nhé!

Khả năng hồi máu chỉ có 60% hiệu lực khi dùng lên lính. Khi hồi máu tăng thêm 40% sát thương chí mạng khi đòn đánh có chí mạng.

Mảnh Chinh Phục

Sau khoảng thời gian 4 giây giao tranh, đòn đánh đầu tiên của bạn lên một tướng địch sẽ nhận được 35 sức mạnh công kích tùy cấp độ. Sau đó 3 giây, đòn đánh này sẽ chuyển 20% sát thương lên tướng thành sát thương chuẩn.

Nhánh ngọc bổ trợ Áp Đảo

Ngọc bổ trợ sát thương vật lý Áp Đảo sở hữu khả năng dồn sát thương và tiếp cận mục tiêu cao. Nhánh ngọc này thường sử dụng cho tướng Sát thủ, đi Rừng, đường giữa Mid sốc dame sát thương mạnh.

Mảnh ngọc Sốc Điện

Mảnh ngọc Sốc Điện sử dụng 3 đòn đánh hoặc kỹ năng riêng biệt trúng một tướng trong 3 giây để gây thêm sát thương thích ứng. Sốc Điện có tính sát thương từ 50-220 theo cấp (trong đó có +50% sức mạnh công kích cộng thêm và +30% sức mạnh phép thuật). Khả năng hồi chiêu của Sốc Điện từ 50 xuống 25 giây.

Nhánh ngọc Áp Đảo của bảng ngọc bổ trợ cho sát thương vật lý
Nhánh ngọc Áp Đảo của bảng ngọc bổ trợ cho sát thương vật lý

Viên ngọc Thú Săn Mồi

Phù phép giày mang hiệu ứng kích hoạt Thú Săn Mồi. Vận sức trong khoảng thời gian 1.5 giây ngoài giao tranh để nhận thêm 45% Tốc độ di chuyển trong vòng 15 giây. Đón đánh hoặc kỹ năng gây sát thương của viên ngọc Thú Săn Mồi kết thúc hiệu ứng. Đồng thời gây thêm 60-180 sát thương thích ứng, trong đó có +40% sức mạnh công kích cộng thêm và +25% sức mạnh phép thuật.

Bên cạnh đó, khả năng hồi chiêu của Thú Săn Mồi từ 150-100 giây tùy theo cấp. Bạn bắt đầu hồi chiêu từ đầu trận đấu và sẽ phản hồi lại nếu chúng bị ngắt trong lúc vận sức.

Mảnh Thu Thập Hắc Ám

Mảnh ngọc này gây sát thương lên một tướng địch còn dưới 50% máu. Đồng thời gây thêm sát thương thích ứng lên nạn nhân và thu thập linh hồn của chúng. Mỗi lần thu thập những linh hồn đó, viên ngọc Thu Thập Hắc Ám sẽ tăng thêm 6. Tính sát thương sẽ tăng dần theo cấp từ 50-140. Khi đó bạn sẽ được +6 mỗi linh hồn, +25% sức mạnh công kích và +15% sức mạnh phép thuật. Thời gian hồi chiêu Thu Thập Hắc Ám là 45 giây.

Viên Mưa Kiếm

Mưa kiếm là viên ngọc sử dụng 3 đòn đánh đầu tiên lên tướng trong giao tranh được tăng Tốc độ Đánh. Các đòn đánh này có thể vượt giới hạn Tốc độ Đánh.

Hy vọng với những thông tin về bảng ngọc bổ trợ cho sát thương vật lý trên đây, các bạn sẽ dễ dàng chơi game Liên Minh Huyền Thoại và có những giây phút thư giãn tuyệt vời nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *