Cách nhận và nâng cấp linh thú trong Đấu Trường Chân Lý chuẩn nhất

Đấu Trường Chân Lý chính là một chế độ chơi của tựa game đình đám Liên Minh Huyền Thoại được Riot Games phát triển. Với những tân thủ mới chơi thì có thể vẫn còn mù mờ trong cách nâng cấp linh thú Đấu Trường Chân Lý. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn một cách chi tiết nhất nhé!

Cách nhận linh thú Đấu Trường Chân Lý

Linh thú trong Đấu Trường Chân Lý chính là nhân vật phản ánh sự hấp dẫn trong những trận đấu của một game thủ. Ngoại hình của nó khá dễ thương và thu hút khiến người chơi luôn cảm thấy tự tin trong những trận đấu mặc dù nó không quyết định đến thắng thua. Vậy để nhận được linh thú chúng ta cần phải làm gì?

Tham gia làm nhiệm vụ

Ban đầu mới chơi, các bạn sẽ nhận được Thủy thần cơ bản. Linh thú này chưa có gì đặc sắc ngoài việc bạn sẽ thấy nó cứ tung tăng nhún nhảy. Hơn nữa chúng ta cũng không thể nào nâng cấp cho nó được. Người chơi cũng không thể nào dùng linh thú này mãi được nếu tham gia vào Đấu Trường Chân Lý. Vì chắc chắn sẽ không tự tin để đối đầu với 7 người còn lại.

Ở trong mùa 1, người chơi nhận được vé thử nghiệm để có thể dùng cơ hội đó đổi được Linh thú. Nhưng khi đến mùa 3, điều đó không còn tồn tại trong Đấu Trường Chân Lý nữa. Và muốn sở hữu được nó thì các bạn phải làm nhiệm vụdùng tiền để nạp RP.

Cụ thể hơn, khi thực hiện nhiệm vụ, người chơi cần có vé thiên hà để nhận Linh thú ở các mốc như sau:

linh thú đấu trường chân lý
Mốc 1, 9, 16 và 29 trong ĐTCL

Thực hiện xong nhiệm vụ, người chơi sẽ nhận được các Linh thú ở mốc 1, 9, 16 và 29. Tuy nhiên đối với mốc 16, ngay cả khi bạn không có vé thiên hà vẫn hoàn toàn có thể nhận được nó free. Những mốc còn lại thì đều cần vé mới có thể sở hữu nhé.

Vé Thiên hà
Vé Thiên hà

Mua trứng linh thú

Để mua được trứng Linh thú, các bạn có thể vào trong cửa hàng trò chơi. Chúng được bày bán với những mốc RP khác nhau, như là:

Nhóm trứng linh thú vũ trụ (celestial):

Trứng linh thú vũ trụ
Trứng linh thú vũ trụ

Nhóm trứng Linh thú yêu quý:

Trứng Linh thú yêu quý
Trứng Linh thú yêu quý

Nâng cấp Linh thú Đấu Trường Chân Lý và ghép linh thú

Để Nâng cấp Linh thú Đấu Trường Chân Lý, các bạn có thể tham khảo theo cách làm dưới đây. Sau đó mới có thể tiến hành ghép Linh thú.

Cách nâng cấp linh thú trong Đấu Trường Chân Lý

Nâng cấp Linh thú tưởng chừng như đơn giản nhưng thực ra cũng là một công việc tương đối khó khăn đấy nhé. Vò nó còn phụ thuộc vào độ chịu chi và may mắn của người chơi nữa.

Thường mỗi Linh thú có đến 6 loại biến thể màu sắc khác nhau. Tùy vào độ hiếm của nó mà tần suất xuất hiện cũng không giống nhau. Tương ứng với mỗi màu sắc sẽ có 3 cấp độ, từ 1 sao đến 3 sao. Và càng lên cao thì Linh thú của bạn sẽ càng có nhiều trang phục hơn, đẹp hơn và tỏa sáng hơn.

nâng cấp linh thú đấu trường chân lý
Các loại linh thú trong Đấu Trường Chân Lý

Do đó, để mà nói tìm được Linh thú giống nhau để nâng cấp thực sự rất khó. Nhất là đối với những Linh thú hiếm gặp thì cơ hội đó lại càng khó khăn hơn gấp nhiều lần.

Cách ghép linh thú

Để có thể ghép được Linh thú cấp cao hơn thì buộc người chơi phải tìm được những Linh thú giống nhau. Muốn lên Linh thú cấp 2, bạn phải tìm được 2 Linh thú giống nhau cấp 1. Nếu thêm một Linh thú giống nhau nữa thì có thể nâng nó lên cấp 3.

cách nâng cấp linh thú trong đấu trường chân lý
Ghép linh thú giống nhau để nâng cấp

Đây là trò chơi đòi hỏi ở bạn sự kiên trì thì mới có thể thực hiện ghép Linh thú theo ý muốn của bản thân được.

Như vậy, có thể thấy nâng cấp Linh thú Đấu Trường Chân Lý chưa bao giờ là dễ dàng cả. Nhưng cũng chính điều đó khiến nhiều người chơi cảm thấy muốn được chinh phục ĐTCL hơn. Thông qua bài viết này, chúng tôi cũng hy vọng bạn sẽ hiểu hơn và biết cách nâng cấp Linh thú cho mình. Chúc các bạn thành công!

Xem thêm: Cách ghép đồ Đấu Trường Chân Lý Mùa 3 phù hợp mọi đội hình

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *