Bí kíp nhanh lên level cầu thủ trong FIFA Online 4 ít người biết

FIFA Online 4 là một trong các phiên bản của tựa game bóng đá online được nhiều game thủ yêu thích hiện nay. Ở phiên này, người chơi không chỉ trải nghiệm những thành công của phiên bản trước, những cải tiến trong game cũng khiến người hâm mộ trái bóng tròn cảm thấy vô cùng hài lòng.Vậy làm sao để nâng max level cầu thủ FIFA Online 4, cùng Bantrada.com khám phá nhé!

Đặc biệt khi tham gia game, các game thủ không thể bỏ qua các level cầu thủ trong FIFA Online 4.

Nâng cấp level cầu thủ trong FIFA Online 4

Là một trong số các tính năng thú vị và kịch tính trong game FIFA Online, việc nâng max level cầu thủ FIFA Online 4 là không thể thiếu đối với các game thủ khi trải nghiệm chúng. Sau đây chúng tôi xin hướng dẫn cách nâng cấp level cầu thủ trong FIFA Online 4:

Cách nâng level cầu thủ trong FIFA Online 4

Để thực hiện cách nâng cấp cầu thủ trong game FIFA Online, bạn hãy nhấp vào biểu tượng nâng cấp ở cạnh tên của cầu thủ đó.

Cách thực hiện nâng cấp cầu thủ trong FIFA Online 4
Cách thực hiện nâng cấp cầu thủ trong FIFA Online 4

Sau khi lựa chọn cầu thủ để nâng cấp, hãy chọn các cầu thủ để làm nguyên liệu khi nâng cấp. Tương ứng với các cầu thủ sẽ có các thanh màu xanh thể hiện tỉ lệ các mức độ cho các lần nâng cấp.

Thanh màu xanh thể hiện tỷ lệ nâng cấp tối đa ở mức thẻ cầu thủ đó. Thanh màu xanh càng đầy thì tỷ lệ thành công khi nâng cấp cầu thủ lại càng cao. Thậm chí khi thanh đầy thì bạn vẫn có thể tiến hành nâng cấp lại.

FIFA Online 4 lỗi Xigncode là một trong những vấn đề gây phiền toái đến các game thủ khi chơi game. Làm sao để khắc phục chúng, cùng chúng tôi lý giải nhé!

Tại sao lại phải nâng level cầu thủ trong FIFA Online 4?

Mỗi thẻ cầu thủ sẽ có tỷ lệ nâng cấp tương ứng. Khi đó thành màu xanh thể hiện cho mức độ giá tăng tỷ lệ nâng cấp cẩu thủ. Sẽ có tổng cộng 5 vạch tướng ứng với 20% 1 vạch.

Cụ thể như nếu tỷ lệ nâng cấp từ +1 lên +2 là 40% (khi bạn cho nguyên liệu đầy 5 thanh) thì tỷ lệ nâng cấp sẽ tăng thêm 100% so với 40% ban đầu và tỷ lệ nâng cấp sẽ là 80%. Nếu như đủ 4 thanh thì tỷ lệ tăng thêm là 80% so với 40% so với 40% ban đầu, tỷ lệ nâng cấp lúc đó sẽ là 72%.

Tại sao cần phải nâng max level cầu thủ FIFA Online 4?
Tại sao cần phải nâng max level cầu thủ FIFA Online 4?

Mỗi thanh nâng cấp sẽ được tính bằng 1 cầu thủ FIFA Online 4 tương ứng sẽ có chỉ số bằng chỉ số mới của thẻ cần nâng cấp. Cầu thủ nguyên liệu có chỉ số càng cao thủ thanh nâng cấp tương ứng với nó cũng sẽ cao. Đặc biệt khi bạn sử dụng cầu thủ nguyên liệu giống với cầu thủ nâng cấp thì cơ hội nhảy vọt thêm 1 cấp thẻ sẽ rất cao. Hơn nữa, thẻ cầu thủ này sẽ giúp bạn có được 1 lần phục hồi nếu như nâng cấp thất bại.

Việc tìm hiểu vị trí Đạo Mộ Bút Ký Thiện Nữ được rất nhiều game thủ quan tâm tới khi chơi game. Cùng chúng tôi khám phá nhé!

Cái được và mất khi nâng max level cầu thủ trong FIFA Online 4

Khi thực hiện quá trình nâng cấp cầu thủ trong FIFA Online 4, cho dù thành công hay thất bị thì chắc chắn các game thủ sẽ mất đi các cầu thủ nguyên liệu. Bởi vậy các bạn nên lựa chọn các cầu thủ có mức giá thành rẻ và có chỉ số tương đối cao để quá trình nâng cấp dễ dàng hơn. Cụ thể như sau

Chẳng cần phải dùng những quái vật Công và Thủ cao, những lá bài bẫy này cũng khiến đối phương khiếp sợ trong Yu-Gi-Oh. Đó chính là điểm đặc biệt trong khả năng của các lá bài trong yugioh.

Quá trình nâng cấp thất bại

Bên cạnh việc làm mất các cầu thủ nguyện liệu, khi người chơi nâng cấp cầu thủ FIFA Online thất bại thì chính cầu thủ đó cũng sẽ bị giảm mức thẻ công. Mức thẻ có thể giảm xuống ít hay nhiều tùy thuộc vào mức độ may mắn hay vận đen đủi của bạn.

Tuy nhiên điểm khác nhau của phiên bản FIFA Online 4 so với phiên bản trước đó là mức thẻ hồi phục hồi thấp nhất sẽ là 1. Vì vậy các game thủ cũng được an ủi phần nào.

Hướng dẫn nâng cấp level cầu thủ trong FIFA Online 4
Hướng dẫn nâng cấp level cầu thủ trong FIFA Online 4

Quá trình nâng cấp thành công

Khi bạn nâng cấp thành công một cầu thủ FIFA Online nào đó, chỉ số OVR của cầu thủ đó sẽ tăng lên. Tùy theo mức thẻ cộng khác nhau mà các chỉ số cũng sẽ được cộng thêm khác nhau. Ví dụ nếu như nâng cầu thủ từ +1 lên +2 sẽ tăng 1 chỉ số, nếu nâng cầu thủ từ +4 lên +5 sẽ tăng thêm 2 chỉ số.

Ngoài ra khi bạn nâng cấp thành công ở các mức thẻ cao hơn, chỉ số sao kỹ thuật của cầu thủ bạn nâng cấp cũng như chỉ số ẩn của cầu thủ đó cũng được tăng thêm. Đây cũng được xem là tính năng đặt biệt và hấp dẫn nhất dành cho những người chơi FIFA Online 4.

Trên đây là những thông tin hữu ích về cách nâng level cầu thủ trong FIFA Online 4. Hy vọng chúng thực sự hữu ích cho các game thủ trong quá trình nâng cấp cầu thủ và trải nghiệm game thú vị hơn. Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *