Hướng dẫn chơi Kiếm Sư Blade and Soul chi tiết từ A tới Z

Blade and Soul (BnS) đã xuất hiện ở Việt Nam trong năm 2017 và nhanh chóng kiếm được tình cảm từ cộng đồng game thủ. Người chơi tham gia có thể tùy chọn bất cứ hệ phái nào phù hợp với lối đánh của mình. Trong đó Kiếm Sư Blade and Soul luôn là sự lựa chọn hàng đầu khi sở hữu sức mạnh công thủ toàn diện. Hãy cùng bantrada.com tìm hiểu về hệ phái này.

blade and soul kiem su
Kiếm Sư luôn được nhiều người ưa chuộng

Tổng quát Kiếm Sư Blade and Soul

Trong game BnS, người chơi được lựa chọn 1 trong 7 hệ phái sau: Kiếm Sư, Sát Thủ, Triệu Hồi Sư, Kiếm Vũ, Pháp Sư, Cuồng Long và Võ Sư. Kiếm Sư (Blade Master) là hệ phái sử dụng vũ khí là thanh kiếm để đối đầu với địch thủ. Nhờ vậy khả năng chơi công thủ của Kiếm Sư vô cùng hoàn hảo và không để lộ sơ hở. Tốc độ đánh của Kiếm Sư khá nhanh, linh hoạt trong việc di chuyển để né tránh các chiêu thức.

Nếu như Blade & Soul là một game nhập vai trực tuyến nhiều người chơi thể loại võ thuật kỳ ảo thì game đánh bài đổi thưởng tiền thật kèo nhanh lại là một trò chơi cực kì trí tuệ và thú vị. Tìm hiểu ngay bạn nhé!

Khi chiến đấu trong Blade and Soul Kiếm Sư có thể nhanh chóng đổi hai cách đánh với nhau: Cơ Bản và Rút Kiếm. Tức là người chơi có thể dùng các combo tay không hoặc bằng đoản kiếm của mình. Ngoài ra Kiếm Sư còn sử dụng Lục Thần Kiếm để chiếm thế áp đảo trong PK.

Tìm hiểu về Kiếm Sư
Tìm hiểu về Kiếm Sư

Đối với những người mới chơi, Kiếm Sư để lại ấn tượng mạnh nhất chính là hình ảnh điều khiển hàng kiếm bay phía sau. Ngoài ra những người ưa thích đánh tanker luôn lựa chọn Blade Master làm nhân vật song hành cùng mình. Theo nhiều cao thủ BnS, họ đánh giá độ khó của Kiếm Sư là 3.5/5. Ngoài ra tộc khả dụng đối với hệ phái này là Nhân, Thiên, đi kèm nguyên tố Lửa – Sét.

Hướng dẫn chơi Kiếm Sư trong BnS

Trước khi muốn tìm hiểu về combo Kiếm Sư Blade and Soul, chúng ta cần nắm rõ ưu nhược điểm của hệ phái này. Nếu không bạn hoàn toàn có thể thất bại trong các trận PK nảy lửa.

Ưu điểm

  • Sát thương AOE của Kiếm Sư rộng, hoàn toàn có thể dồn một lượng dame lớn.
  • Kiếm Sư cơ động, có kỹ năng hồi máu cho bản thân.
  • Là một tanker, Kiếm Sư luôn bảo vệ được đồng đội, tập trung nhiều CC lên kẻ địch.

Minecraft là một thế giới mở 3D cực kỳ hoàn hảo. Hãy cùng học cách tạo server Minecraft vĩnh viễn ở bài viết tiếp theo.

Nhược điểm

  • Nếu muốn luôn trong trạng thái Rút Kiếm, người chơi phải kiểm soát được nội năng của Kiếm Sư.
  • Blade Master quá phụ thuộc vào việc buff Lôi Khí hay Hỏa Khí để đảm bảo sức mạnh gây ra.
Học combo Kiếm Sư Blade and Soul
Học combo Kiếm Sư Blade and Soul

Kỹ năng CC của Kiếm Sư Blade and Soul lại dồn nhiều trong thế Cơ Bản, gây nhiều khó khăn cho những newbie.

Hướng dẫn PK Kiếm Sư

Là một Tanker cũng như đóng góp vai trò DPS, Kiếm Sư đòi hỏi một kỹ năng điều khiển cao đến từ người chơi.

Solo đơn

Kiếm Sư là hệ phái khá cân bằng ở mọi chiêu thức nên người chơi mới có thể dễ dàng làm quen. Khi nhân vật của bạn đang ở cấp 1-50, hãy tập trung vào việc rèn luyện lối đánh của Blade Master. Không phải ai cũng có lối đánh như nhau, do vậy bạn nên tìm cho mình đường đi thích hợp. Có một lưu ý rằng rất nhiều người chơi đều muốn biến thành Hỏa Kiếm Sư. Nguyên do đơn giản là bởi họ thấy Hỏa có dame mạnh mẽ hơn Lôi. Cùng tải ngay game chi tiết tại đây

Khi làm quen với class này, bạn sẽ được sử dụng các combo thông thường như hất tung, chém nhanh,.. Bên cạnh đó bạn nên nhanh chóng học các tuyệt chiêu đỡ đòn. Là một tanker chất lượng trong các pha PK, Kiếm Sư cần được luyện tập các kỹ năng trên từ rất sớm.

Đồng đội

Khả năng solo phụ bản của Kiếm Sư không cao nhưng class này tỏ ra quá hiệu quả nếu có đồng đội đi cùng. Một Kiếm Sư được công nhận là giỏi khi có lượng dame tung ra lớn và tank boss cực khỏe. Khi PK boss cùng đồng đội, bạn hãy dồn càng nhiều CC càng tốt. Không chỉ vậy Kiếm Sư Blade and Soul còn có kỹ năng cực kỳ đặc biệt: Kháng sát thương, hiệu ứng cho team trong thời gian nhất định. Hãy sử dụng đúng lúc để đồng đội sống sót sau chuỗi tấn công của boss. Ngoài ra bạn có thể dùng tool auto Blade and Soul để dễ dàng tung combo.

Kiếm sư PK boss trong Blade and Soul
Kiếm sư PK boss trong Blade and Soul

Boss trong BnS khá thông minh, nó sẽ tấn công vào kẻ nào mà nó thấy có sức đe dọa lớn nhất. Đó chính là Blade Master của chúng ta. Đây là lúc để kỹ năng Đỡ Thần Thánh được mang ra sử dụng. Skill này có thể đỡ bất kỳ pha tấn công nào trong 4 giây và chỉ có 1 giây hồi chiêu. Người chơi Kiếm Sư nên canh thời gian tung skill khớp với đòn tấn công của boss. Nếu bị mất máu cũng đừng quá lo lắng vì Kiếm Sư có nhiều kỹ năng hồi lại máu.

PVP

Trước đây Kiếm Sư không được đánh giá cao trên chiến trường nhưng giờ thời thế đã thay đổi. Combo nhanh, dồn dame hiệu quả, Kiếm Sư có thể lật ngược nhiều thế cờ. Các combo nhỏ của Blade Master như phóng dây, đánh té,… luôn có hiệu quả rất lớn. Nếu đối thủ coi thường, hắn sẽ phải trả giá. Khả năng đỡ đòn của Kiếm Sư vẫn rất đáng nể. Với những cao thủ BnS, họ có thể lường trước được các pha tấn công từ kẻ địch. Nhờ vậy những pha đỡ đòn các pro tung ra đánh giúp họ tránh nhiều combo chết người.

Class Kiếm Sư luôn là một sự lựa chọn hàng đầu đối với nhiều game thủ Blade and Soul. Bạn còn chờ đợi gì nữa mà không đem Blade Master vào PK ngay đi thôi?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *