Hướng dẫn chơi Vainglory dễ hiểu nhất cho người mới tập chơi

Được biết đến là tựa game MOBA hấp dẫn được phát hành trên nền tảng iOS, Vainglory thu hút đông đảo game thủ tham gia hiện nay. Giống như tựa game MOBA kinh điển như Liên Minh Huyền Thoại, trước khi tham gia chơi game ngoài việc tìm hiểu các thông tin cơ bản về game thì người chơi cũng nên tìm hiểu về cách chơi Vainglory. Bài viết sau đây Bantrada.com sẽ hướng dẫn chơi Vainglory cơ bản nhất cho các game thủ mới tập chơi. Cùng tìm hiểu nhé!

Sơ lược về cách chơi Vainglory

Tham gia game Vainglory, người chơi sẽ có nhiệm vụ điều khiển một vị tường chiến đấu trong game. Các game thủ sẽ phải bảo vệ nhà chính Vain crystal và tiêu diệt những ngôi nhà chính của đối thủ. Không giống với các tựa game MOBA khác, Vainglory chỉ có 1 đường thẳng ở giữa 2 phe với khu vực rừng. Mỗi phe sẽ có 5 trụ phòng thủ trên đường thẳng này. Người chơi cần phải phá được 5 trụ này thì mới có thể xâm nhập vào nhà chính của đối phương.

Bài Tây từ lâu đã là một phần không thể thiếu trong đời sống của người Việt. Việc sở hữu 1 bộ bài thì đó là điều quá đơn giản nhưng để sở hữu 1 bộ bài đẹp thì đó lại là một điều xa xỉ với đa số người.

Cách chơi Vainglory đơn giản và hiệu quả nhất
Cách chơi Vainglory đơn giản và hiệu quả nhất

Bạn nên nhớ rằng các trụ phòng thủ vô cùng nguy hiểm với tính sát thương lớn cùng với khả năng hạ sát các hero chỉ sau vài phát bắn đơn giản. Do đó, người chơi cần phải cẩn thận, tốt nhất hãy tấn công chúng từ xa khi không có sự hỗ trợ của đồng đội. Các lính (minion) của mỗi phe sẽ tự sinh ra theo thời gian. Khi xuất phát từ căn cứ và tấn công tất cả những kẻ thù trên đường đi của chúng như lính, hero hay trụ đối phương.

Đương nhiên cho dù trụ phòng thủ mạnh đến đâu thì cũng có điểm yếu. Trong game Liên Minh Huyền Thoại, trụ đóng vai trò tấn công lính của bên đối thủ trước khi tấn công hero. Vì vậy, người chơi sẽ an toàn nếu như tiếp cận trụ với 1 dàn lính đi cùng. Cách phá trụ tốt nhất đó là tiêu diệt các lính của đối thủ trước, sau đó hãy sử dụng lính của mình để phá trụ đối thủ nhanh nhất có thể.

Nạp Robux trong Roblox là cách thức giúp các game thủ có những trải nghiệm dễ dàng và thú vị hơn với tựa game Roblox. Cùng chúng tôi tìm hiểu các hình thức nạp thẻ Roblox nhé!

Hướng dẫn chơi Vainglory cho người mới bắt đầu

Game Vainglory không chỉ là cuộc đua về mặt chiến thuật mà còn cả về mặt kinh tế. Vì vậy, phe nào có level cao hơn và thu thập được nhiều trang bị cao cấp hơn sẽ có cơ hội chiến thắng cao hơn. Sau đây chúng tôi xin hướng dẫn chơi Vainglory đơn giản và hiệu quả nhất dành cho các tân thủ, cùng tham khảo nhé!

Hướng dẫn chơi Vainglory cơ bản nhất dành cho các tân thủ
Hướng dẫn chơi Vainglory cơ bản nhất dành cho các tân thủ

Lựa chọn hero khỏe và dễ chơi

Khác với các tựa game MOBA Mobile khác, hướng dẫn Vainglory không có các công cụ hỗ trợ di chuyển hoặc chọn mục tiêu. Cách chơi Vainglory hoạt động theo cơ chế “Chạm – Thả”. Đó cũng là điểm đặc biệt nhất trong bản hướng dẫn Vainglory. Những người mới chơi sẽ mất nhiều thời gian để làm quen với cơ chế này. Vì vậy việc sử dụng thành thạo một hero khỏe và dễ chơi sẽ giúp các game thủ giành được nhiều lợi thế trong game.

Các hero của bạn sẽ được phát triển từ yếu đến mạnh trong khoảng 20 phút trên mỗi trận. Sức mạnh của các hero sẽ được nâng cấp từ những việc: Lên cấp, mua thêm trang bị và tăng điểm kỹ năng. Hãy cố gắng mạnh mẽ nhất có thể bằng cách trang bị các hero mạnh để phá nhà chính của đối phương nhé!

Để các tân thủ có thể dễ dàng làm quen với tựa game Nioh, chúng tôi sẽ hướng dẫn chơi Nioh cơ bản và chi tiết nhất, cùng tìm hiểu nhé!

Sử dụng thành thạo các thao tác

Để có thể thực hiện các cách chơi Vainglory tốt nhất, bạn cần nắm vững việc sử dụng các thao tác trong game như sau:

Luôn đặt tay của mình lên iPad: Người chơi sẽ điều khiển các hero bằng các thao tác chạm lên màn hình. Game có nhịp độ khác nhanh, vì vậy hãy để iPad lên mặt phẳng và chơi bằng ngón trỏ của mình nhé. Cách chơi Vainglory này sẽ giúp bạn điều khiển hero nhanh chóng và linh hoạt nhất.

Sử dụng thành thạo các thao tác trong game Vainglory
Sử dụng thành thạo các thao tác trong game Vainglory

Các thao tác di chuyển: Hãy chạm vào bất cứ đâu trên màn hình của bạn để di chuyển các hero đến các địa điểm khác nhau. Bạn có thể bám cả địa điểm ở trên bản đồ minimap để di chuyển.

Các đòn tấn công cơ bản: Hãy chạm vào kẻ thù để tấn công chúng. Các hero của bạn sẽ tự động tấn công cho đến khi nhận được mệnh lệnh khác hoặc thông báo mục tiêu đã bị hạ.

Tiến hành nâng điểm kỹ năng: Nhấn vào dấu [+] ở trên đầu biểu tượng kỹ năng để nâng cấp kỹ năng đó lên. Các hero trong game Vainglory sẽ tăng tối đa được 12 level tương ứng với 12 điểm cho 2 kỹ năng thường và 1 kỹ năng cuối (Ultimate). Hơn nữa, người chơi cũng có thể cộng 5 điểm và 2 kỹ năng thường cùng 3 điểm Ultimate.

Trên đây là bản hướng dẫn chơi Vainglory các tân thủ có thể tham khảo khi chơi game. Hy vọng chúng thực sự hữu ích trong quá trình nâng cấp các hero và tiêu diệt đối phương nhanh chóng trong game!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *