Đạo Mộ Bút Ký Thiện Nữ – Khám phá tựa game vô cùng hấp dẫn

Đối với các game thủ yêu thích tựa game Thiện Nữ Mobile, việc tìm hiểu các vị trí Đạo Mộ Bút Ký sẽ giúp cho quá trình trải nghiệm game dễ dàng và hấp dẫn hơn. Việc tìm các vị trí Đạo Mộ Bút Ký Thiện Nữ Mobile không hề dễ dàng. Bài viết dưới đây https://bantrada.com sẽ giúp các bạn tìm hiểu tọa độ Đạo Mộ Bút Ký Thiện Nữ và cách sử dụng chúng hiệu quả nhất. Cùng theo dõi nhé!

Vị trí Đạo Mộ Bút Ký Thiện Nữ

Việc tìm hiểu các địa điểm Đạo Mộ Bút Ký Thiện Nữ đóng vai trò quan trọng trong quá trình trải nghiệm game của các game thủ. Sau đây chúng tôi xin giới thiệu tới các bạn các tạo độ Đạo Mộ Bút Ký trong Thiện Nữ hữu ích nhất, các bạn có thể tham khảo:

Tọa độ Thành Kim Lăng (60,73)

Bên trong viên hoàn có cất giấu 1 cuốn tờ giấy sở hữu nét vẽ có hồn, lão nương có quỷ và đồ đạc được giấy ở dưới chân khổng phu tử. Cuốn tờ giấy này được đặt bên cạnh dưới chân pho tượng khổng phu tử.

Sử dụng tọa độ Đào Mộ Bút Ký trong game Thiện Nữ Mobile
Sử dụng tọa độ Đào Mộ Bút Ký trong game Thiện Nữ Mobile

Tọa độ Hàng Châu Hứa Tiên (60,87)

Tọa độ này có thi vân, rảnh rỗi lên đầu cầu để ngắn cảnh thu Tây Hồ. Chỗ trên cầu tinh hồ không bằng mưa hồ, mưa hồ sẽ không bằng nguyệt hồ và nguyệt hồ không bằng tuyết hồ.

Nâng max level cầu thủ FIFA Online 4 là công việc mà mọi game thủ cần phải làm để nâng cấp cầu thủ của mình khí chơi FIFA Online 4. Cùng chúng tôi tìm hiểu các nâng cấp cầu thủ của các game thủ chuyên nghiệp nhé!

Tọa độ Bồ Gia Thôn, ở trên cầu

Tọa đồ này lột tả một bức tranh một thôn làng. Cả thông xây dựng dọc theo núi, bên trong thôn làng nhà cửa được phân bố theo một quy luật Cửu Cung Bát Quái trận hình. Ở cửa thôn trên cầu đã bị móc ra một cái vòng rõ ràng.

Tọa độ Tiêu dao quan Lao sơn đạo sĩ (65,57)

Một bức tranh cổ họa miêu tả tiêu nhân biểu diễn thuật xuyên tường của tọa độ này. Người tiên nhân này có ngoại hình giống như các đạo sĩ tiêu dao khác.

Chợ người chơi trong game Thiện Nữ Mobile
Chợ người chơi trong game Thiện Nữ Mobile

Tọa độ Thần cơ doanh Tần lương ngọc (75,63)

Ở tọa độ này có một cô gái thanh tú ở trong khuê phòng bên ngoài. Cô sở hữu tài cưỡi ngựa bắn cung với phong thái thanh tao và lịch sử. Với tài sắc vẹn toàn của cô nàng này đã khiến rất nhiều tài tử khi đi quân doanh giành giật cô về nhà làm vợ của mình.

Các tọa độ Đạo Mộ Bút Ký khác

 • Tọa độ Vong Xuyên chỗ Mạnh bà (168,95)
 • Tọa độ: Lăng miếu địa cung, kẻ tù tội thân bí (102,150).
 • Tọa độ: Lan nhược địa cung, Thu dung (123,88).Tọa độ: Vạn yêu cung (27,47).
 • Tọa độ: Ti lạc cổ đạo (52,10 ).
 • Tọa độ: Hắc phong động chỗ ma vương.
 • Tọa độ: Hoàng tuyền bạch (map này chưa thấy ko rõ tên) (104,83).
 • Tọa độ có 2 cái ở chỗ Lan nhược tự (64.37).
 • Tọa độ cái võ tòng hình như ở chỗ con bạch hổ (24,35).
 • Tọa độ tờ cáo trạng tố cáo … ở Dương Gia trấn (40,31).

Hướng dẫn sử dụng tọa độ Đạo Mộ Bút Ký Thiện Nữ

Vậy làm sao để có được Đạo Mộ Bút Ký Thiện Nữ để quá trình trải nghiệm game dễ dàng hơn? Chúng tôi sẽ giúp bạn sử dụng tọa độ Đạo Mộ Bút Ký trong game Thiện Nữ để đào kho báu hiệu quả nhất!

Sau khi đào Tàng Bảo Đồ Sơ – Trung – Cao, bạn sẽ nhận được đạo cụ Đạo Mộ Bút Ký trong game Thiện Nữ. Bạn cũng có thể mua chúng trên chợ người chơi.

Đánh giá Titanfall 2 của các trang game nổi tiếng sẽ giúp người mới chơi có cái nhìn tổng quan về tựa game hấp dẫn này. Cùng chúng tôi khám phá nhé!

Xác định bản đồ chứa kho báu

Tiến hành đi từng bản đồ để dò. Đến từng bản độ, bạn hãy nhấp tìm xem chúng có kho báu hay không.

 • Khi bản đồ có kho báu, chúng sẽ thông báo: ” Bản đồ này có kho báu, nhưng bạn đã đào sai chỗ”.
 • Khi bản đồ không có kho báu, chúng sẽ thông báo: “Kho báu không trong bản đồ, hãy tìm kỹ lại nhé!”.

Tốt nhất, bạn nên đọc gợi ý Đạo Mộ Bút Ký Thiện Nữ Mobile và phán đoán xem kho báu ở bản đồ nào. Ví dụ cuốn Đạo Mộ Bút Ký của game Thiện Nữ này viết: “Đây là nhật ký của người nào đó với nội dung họ đi cùng vài người bạn và không may bị nhốt trong ngôi miếu hoang này.

Vậy ngôi miếu hoang này là gì? Miếu hoang là “Tự” và ở trong thế giới của game Thiện Nữ Mobile sẽ có 1 map mang tên Lan Nhược Tự thì hãy đến đó đào và xem thử có kho báu ở đó hay không.

Cách sử dụng Đào Mộ Bút Ký Thiện Nữ Mobile để đào kho báu hiệu quả
Cách sử dụng Đào Mộ Bút Ký Thiện Nữ Mobile để đào kho báu hiệu quả

Xác định vị trí đào kho báu

Sau khi đã xác định được đúng bản đổ có kho báu, hãy chạy quanh map và nhấn chọn Đạo Mộ Bút Ký Thiện Nữ Mobile. Nếu như bạn thấy hệ thống thông báo “Chỗ ngươi đào rất gần với kho báu, hãy tìm kỹ” tức là kho báu ở rất gần bạn. Nhiệm vụ của bạn là xác định phương hướng để xem kho báu đang nằm ở hướng nào.

Cụ thể như khi bạn điều khiển nhân vật chạy qua trái và sử dụng Đạo Mộ Bút Ký, hệ thống lúc đó sẽ thông báo “Bản đồ này có kho báu, nhưng ngươi đào sai chỗ rồi”. Việc này đồng nghĩa với việc bạn đã đi ngược hướng. Khi đó, bạn hãy đi về phía bên phái và bạn hãy làm tương tự với phía trên cũng như phía dưới.

Trên đây là thông tin cơ bản về vị trí Đạo Mộ Bút Ký Thiện Nữ và cách đào kho báu hiệu quả khi chơi game. Hy vọng chúng sẽ giúp ích cho các bạn trong quá trình trải nghiệm game. Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *