Cách chơi Tập Kích trên máy tính bằng Bluestacks 4 CỰC CHẤT

Nếu như bạn là người đam mê tựa game bắn súng góc nhìn thứ nhất, Tập Kích là tựa game mà bạn không thể bỏ qua. Tham gia game, bạn sẽ được trải nghiệm cảm giác gay cấn và hồi hộp với số lượng người chơi đông đảo. Hơn nữa kho tàng vũ khí vô cùng phong phú cùng với các chế độ chơi hấp dẫn thu hút khá nhiều game thủ tham gia trải nghiệm. Cùng Bantrada khám phá cách chơi Tập Kích trên máy tính bằng phần mềm giả lập Bluestacks 4 nhé!

Hướng dẫn chơi Tập Kích trên máy tính bằng Bluestacks 4

Tập Kích là tựa game FPS được VTC Mobile được phát hành mới nhất tại Việt Nam với 2 tựa game khác Chiến Thần Dota và Song Long Truyền Kỳ. Để có thể trải nghiệm tựa game Tập Kích trên máy tính, trước tiên bạn nên chọn phần mềm hỗ trợ. Chúng tôi khuyên bạn sử dụng phần mềm giả lập BlueStacks cho ứng dụng Android để chơi Tập Kích trên PC mượt mà và dễ dàng nhất. Để chơi game Tập Kích trên máy tính, bạn có thể tham khảo các bước sau đây:

Bước 1: Tiến hành tải và cài đặt phần mềm giả lập BlueStacks cho máy tính. Phần mềm này đã tích hợp sẵn tựa game Tập Kích.

👉 Link tải phần mềm BlueStacks Tại Đây.

Bước 2: Mở ứng dụng BlueStacks và Search game Tập Kích.

Bước 3: Tìm kiếm “Tập Kích” (bạn có thể gõ không dấu) và nhấn vào Search Play for (biểu tượng hình kính lúp trên màn hình).

Bước 4: Tất cả các kết quả tìm kiếm sẽ hiện ra, hãy click vào game như hình dưới đây

Lựa chọn game Tập Kích trên máy tính phù hợp
Lựa chọn game Tập Kích trên máy tính phù hợp

Bước 5: Bấm vào Install để tiến hành cài đặt game Tập Kích về máy tính

Bước 6: Sau đó bạn sẽ nhận được thông báo của Google Play, nhấn click tiếp vào Accept để đồng ý

Bước 7: Chờ đợi quá trình tải để chơi game Tập Kích trên máy tính

Trải nghiệm game Tập Kích trên máy tính
Trải nghiệm game Tập Kích trên máy tính

Bước 8: Game Tập Kích sẽ xuất hiện ở màn hình chính sau quá trình tải và cài đặt game. Hãy click vào game và chơi ngay thôi.

Công việc tiếp theo bạn cần phải làm đó là đăng ký Tập Kích và thực hiện cách chơi Tập Kích trên máy tính dễ dàng.

Bạn muốn tìm hiểu bảng tăng bậc Kiếm Vũ là căn cứ giúp người chơi hoàn thiện quá trình nâng cấp trang bị khi chơi game. Cùng chúng tôi tham khảo một số bảng tăng bậc Kiếm Vũ phổ biến nhất nhé!

Chơi game Tập kích trên máy tính

Việc cài và chơi Tập Kích trên máy tính vô cùng đơn giản. Bạn chỉ cần vào kho ứng dụng của bộ giả lập Bluestacks để tìm kiếm và tải chúng về là được. Sau khi quá trình cài đặt thành công, bạn có thể thực hiện cách chơi Tập Kích trên máy tính như sau:

Các bước chơi Tập Kích trên máy tính

Đặt tên cho nhân vật của mình bằng cách chạm vào khung hiển thị tên để đặt tên theo như ý muốn của mình. Bạn cũng có thể click vào biểu tượng hình xúc xắc để có thể nhận tên mà game tự động đặt cho bạn.

Với các game thủ lần đầu tiên tham gia game Tập Kích, họ sẽ có một đội ngũ huấn luyện viên ảo để hướng dẫn các bạn từng bước, từng thao tác nhỏ khi chơi game Tập Kích trên máy tĩnh. Hãy chọn Bắt Đầu để chấp dẫn hướng dẫn nếu như bạn đã quen hoặc nhấn bỏ qua.

Các bước chơi game Tập Kích trên máy tính
Các bước chơi game Tập Kích trên máy tính

Màn hình tiếp theo của game Tập Kích sẽ hiện 3 thao tác chính đó là: Di chuyển, hướng di chuyển, Điều chỉnh góc bắn và Bắn.

Bên cạnh đó một số biểu tượng đại diện cho các tính năng quan trọng khi chơi Tập Kích đó là: Thay súng, Thay đổi vũ khí đang sử dụng trong quá trình chơi game, Ngôi bắn, Nhảy lên… giúp các game thủ tấn công kẻ thù hoặc phòng thủ hiệu quả hơn.

Hack game Lords Mobile là cách thức giúp các game thủ dễ dàng vượt qua các thử thách trong game. Cùng chúng tôi tìm hiểu cách hack game Lords Mobile của các game thủ chuyên nghiệp nhé!

Các chế độ chơi lớn trong game Tập Kích

Hiện nay game Tập Kích có 5 chế độ chơi lớn đó là: Cup vô địch, Rank, Đấu đơn, Sảnh đấu đôi, PvE. Tương ứng với một chế độ chơi người chơi sẽ được chọn bất kỳ nào mà mình muốn tham gia. Nếu như lần đầu tiên tham gia game, hãy vào phần chế độ đấu đơn để trải nghiệm game.

Lựa chọn chế độ chơi Tập Kích trên máy tính
Lựa chọn chế độ chơi Tập Kích trên máy tính

Tương ứng với mỗi chế độ chơi lớn sẽ có nhiều chế độ nhỏ khác ở bên trong để người chơi có thể lựa chọn. Tiếp theo hãy chọn chế độ đấu tự động để máy tự ghép phòng cho bạn. Bạn cũng có thể chọn 1 trong 3 mức độ chơi khác ở phía trên đó là: Ma mới, Tân binh hoặc Trại huấn luyện. Các tân thủ khi mới tham gia ở level còn thấp, họ sẽ bị giới hạn và chỉ tham gia chơi được chế độ Ma mới.

Kết thúc các màn chơi, các game thủ sẽ nhận được những phần thưởng vô cùng xứng đáng. Những phần thưởng sẽ khác nhau theo từng chế độ chơi và thành tích của những người chơi Tập Kích khác nhau.

Để hiểu tại sao Tập Kích lại có sức hấp dẫn lớn đến vậy, cùng chúng tôi tìm hiểu về cách chơi Tập Kích trên máy tính, hãy tự tải về và trải nghiệm chúng hàng ngày nhé! Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *