Chơi cờ tướng với máy tính thì nên tải phần mềm nào?

Chơi cờ tướng với máy tính mang đến sự tiện lợi cho mọi người, có thể chơi ở bất kỳ đâu, lúc nào nếu có thời gian rảnh. Vậy để chơi cờ trên máy tính được chân thực và sống động nhất nên lựa chọn phần mềm nào. Theo dõi bài viết sau của bantrada.com để nắm rõ hơn nhé!

Cờ tướng trên máy tính phiên bản Checkers

Chơi cờ tướng với máy tính Checkers chính là một trong những phiên bản thu hút được nhiều người nhất hiện nay. Trò chơi này không phân biệt lứa tuổi, giới tính do đó bất kỳ ai cũng có thể dùng để giải trí trong thời gian rảnh rỗi. Đặc biệt, chơi cờ tướng trên máy tính còn hỗ trợ phát triển kỹ năng và trí tuệ cho người chơi.

Hình ảnh bàn cờ tướng với hai quân đen và trắng sắp xếp đúng tiêu chuẩn
Hình ảnh bàn cờ tướng với hai quân đen và trắng sắp xếp đúng tiêu chuẩn

Cờ tướng phiên bản Checkers được thiết kế giao diện đẹp mắt, âm thanh vui nhộn giúp cho người chơi có cảm giác mới lạ, độc đáo và chân thật nhất. Không những thế, ứng dụng còn tích hợp Checkers Book để những ai mới bắt đầu có thể tham khảo các nước cờ hay.

Không những thế phiên bản chơi game cờ tướng với máy tính này còn được kích hoạt tính năng đi lại nước cờ sai. Đồng thời lưu lại thành tích cao nhất của người chơi. Chắc chắn điều này sẽ làm bạn cảm thấy thú vị và kích thích khả năng chinh phục, đạt được nhiều kỷ lục mới.

Tải game cờ tướng online về máy tính để có những phút giây thư giản thoải mái nhất và giúp rèn luyện tính tư duy cho người chơi.

Điểm nổi bật nữa của cờ tướng cho máy tính bản Checkers là tích hợp công nghệ AI. Cho phép người dùng lựa chọn các chế độ chơi khác nhau, tùy thuộc vào trình độ và khả năng của từng đối tượng.

Chơi cờ tướng trên máy tính bản CCbridge

Một trong những phần mềm chơi cờ tướng với máy tính hiện đại và độc đáo tiếp theo chính là CCbridge. Phiên bản này được hỗ trợ tiếng Việt nên rất dễ dàng sử dụng. Bạn cũng có thể giải trí trong trường hợp máy tính không được kết nối internet.

Bạn cần một phần mềm chơi cờ tướng, lưu và phân tích nước đi cờ tướng thì không thể bỏ qua CCbridge. Phần mềm cờ tướng này hỗ trợ cả tiếng Việt với nhiều trình biên soạn khác nhau bạn có thể dễ dàng sử dụng. Bạn có thể nghiên cứu hoặc chơi cờ tướng offline trên phần mềm này, với hỗ trợ engine mới nhất tầm kiện tướng nếu bạn muốn thử.

Cờ tướng dành cho máy tính CCbridge tương thích với các engine chuẩn UCCI. Khi tải về phần mềm sẽ tự động chuyển về tiếng Việt, nên bạn không cần phải cài đặt.

Chơi cờ tướng với máy tính bằng phần mềm CCbridge đồ họa đẹp mắt
Chơi cờ tướng với máy tính bằng phần mềm CCbridge đồ họa đẹp mắt

Ngoài ra, ứng dụng game này còn được thiết kế đồ họa sống động, hình ảnh rõ nét. Mang đến sự trải nghiệm tuyệt vời cho người chơi, đây cũng chính là một trong những lý do khiến cho phần mềm này ngày càng được phổ biến và được yêu thích. 

Chơi cờ tướng với máy tính bản VnChessMaster

Cờ tướng trên máy tính phiên bản VnChessMaster với giao diện trực quan, các chức năng đều đầy đủ. Hơn nữa, phần mềm còn rất dễ cài đặt, nhẹ máy nên ngày càng nhận được sự quan tâm của các tín đồ game cờ tướng online.

Hơn nữa, ứng dụng này cũng không cần cài đặt phông chữ tiếng Trung, bạn chỉ cần chỉnh 4U cùng với hash 512Mb. Đồng thời chỉnh lại thông số trong file “xqms.rc” cho phù hợp với máy tính là được.

Cờ tướng với máy tính bản VnChessMaster có hướng dẫn cụ thể
Cờ tướng với máy tính bản VnChessMaster có hướng dẫn cụ thể

Nếu như bạn mới nhập môn có thể tham khảo các nước đi trong phần hướng dẫn. Đây được coi là cuốn sách hướng dẫn chơi cờ tướng chi tiết và chuẩn xác nhất. Điều này không phải phần mềm chơi đánh cờ tướng với máy tính nào cũng có tích hợp tính năng này.

Từ những ưu điểm trên bạn có thể cài đặt phiên bản này về chơi để rèn luyện được khả năng chơi cờ cũng như trí tuệ và tư duy. Bên cạnh đó bạn cũng có thể giải tỏa căng thẳng, mệt mỏi sau những buổi học tập, làm việc. Hãy tải cờ tướng về máy tính để trải nghiệm nhé!

Bài viết của chúng tôi đã mang đến cho bạn đọc các phần mềm game chơi cờ tướng với máy tính hiện đại và tiên tiến nhất hiện nay. Mỗi một phiên bản đều có những ưu điểm riêng. Vậy nên bạn có thể tham khảo tải ứng dụng phù hợp nhất với nhu cầu của mình để giải trí.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *