Call of Duty: Liên minh phản công – Tiếng gọi của sứ mệnh

Call of Duty: Liên minh phản công là phiên bản mở rộng của game bắn súng góc nhìn thứ nhất. Trong loạt game này bạn sẽ hòa mình vào những năm thế chiến thứ 2, chiến đấu anh dũng để viết lên những trang lịch sử mới. Và trong bài viết này bantrada sẽ giới thiệu về nội dung của một số phiên bản Call of Duty từ trước tới nay.

Call of Duty: Thế chiến thứ 2

Các phiên bản Call of Duty hầu như đều bối cảnh chủ yếu trong cuộc chiến tranh thế giới thứ 2. Bản mở rộng Call of Duty: Liên minh phản công đã tái hiện một cách chân thực nhất các cuộc chiến tranh khốc liệt trong giai đoạn này. Một số phiên bản Call of Duty được người dùng ưa chuộng là.

Call of Duty 1

Đây là phiên bản đầu tiên được phát hành vào ngày 29 tháng 10 năm 2003. Phiên bản này dành cho người chơi trên máy tính. Giống như thời thực của thế chiến thứ 2, game thủ sẽ được tham chiến tại nhiều nơi trong game (Anh, Mỹ, Liên Xô, Pháp,…).

Với bối cảnh thế chiến thứ 2 bùng nổ, bạn sẽ tham gia vào các chiến trường khốc liệt
Với bối cảnh thế chiến thứ 2 bùng nổ, bạn sẽ tham gia vào các chiến trường khốc liệt

Cũng chính phiên bản này đã tạo lên cơn sốt trong cộng đồng chơi game, đặc biệt là bản mở rộng Call of Duty: Liên minh phản công. Người chơi ngoài đấu đơn có thể đấu theo đội, làm tăng tính năng giao tiếp, trò chuyện, đưa ra các chiến thuật chung hạ gục đối thủ.

Call of Duty 2

Call of Duty 2 được ra mắt vào ngày 25 tháng 10 năm 2005. Với phiên bản này, người chơi có thể chơi trên cả máy tính, điện thoại thông minh. Phiên bản được lấy bối cảnh từ góc nhìn của một người lính khi tham gia thế chiến thứ 2 khốc liệt.

Chơi Call of Duty 2 không còn khó khăn nữa. Hãy xem cách tải game Call of Duty 2 ngay nào!

Đến với Call of Duty 2 để hòa mình vào 3 chiến trường đầy gian khổ
Đến với Call of Duty 2 để hòa mình vào 3 chiến trường đầy gian khổ

Trong phiên bản này, người chơi được trải nghiệm 3 chiến trường tương ứng với 3 người lính: Mỹ, Nga và Anh:

  • Chiến trường Liên Xô: vào vai một chàng trai binh nhì bảo vệ thủ đô Moskva trước phát xít Đức. Nhiệm vụ của bạn là bảo vệ vòng phòng ngự của thành phố
  • Chiến trường Mỹ: Call of Duty: thế chiến II, với chiến trường nước Mỹ, bạn sẽ vào vai một hạ sĩ trong cuộc đổ bộ lên Normandy với quân Đồng minh. Nhiệm vụ là chiếm một thị trấn nhỏ, bắn và triệt hạ các pháo đài của quân địch.
  • Chiến trường Anh: với chiến trường này bạn là một anh lính tăng thiết giáp. Kết thúc quá trình chiến đấu là hình ảnh các trạm cung ứng của Đức đều bị phá hủy.

Cốt truyện của Call of Duty 2 hướng đến phần mở nhiều hơn, làm người chơi có hứng thú tham gia các phần tiếp theo…..

Call of Duty: Liên minh phản công (phiên bản mở rộng)

Đây được coi là bản mở rộng thành công nhất phát hành vào ngày 14 tháng 9 năm 2004. Bản mở rộng này khắc phục được những hạn chế từ Call of Duty 1. Với Call of Duty: Liên minh phản công, bạn sẽ vượt qua 13 màn chơi trong 3 chiến dịch. Bao gồm: chiến dịch quân Đức – Bỉ, chiến trường Liên Xô, pháo đài của Ý. Được đánh giá cao từ cốt truyện đến khả năng chiến đâu, Call of Duty: Liên minh phản công sẽ không làm bạn thất vọng.

Call of Duty: Liên minh phản công, những cuộc tấn công không ngừng nghỉ
Call of Duty: Liên minh phản công, những cuộc tấn công không ngừng nghỉ

Cũng trong thế chiến thứ 2 nhưng Call of Duty: Liên minh phản công xuất hiện nhiều loại vũ khí khủng. Nhiều khẩu súng gây ấn tượng mạnh với người chơi như: Degtyarev – Penkhotny, Sten Mk IIS hay súng phun lửa Flammenwerfer 35. Với nhiều cách thức chơi như: chiến đấu trên máy bay, gọi pháo binh, bắn tàu,… bạn được chiêm ngưỡng những hình ảnh cực chất.

Nếu bạn đam mê các chiến trường lửa trong thế chiến thứ 2 thì tội gì lại bỏ qua phiên bản này nhỉ. Tuy là bản mở rộng nhưng Call of Duty: Liên minh phản công vẫn đầy chất lượng với những pháo đài lửa, chiến trường thảm khốc. Đừng bỏ lỡ tựa game đầy hấp dẫn này nhé.

Các phiên bản bối cảnh hiện đại

Ngoài ra nếu không muốn chơi trong bối cảnh thế chiến thứ 2, bạn có thể tham khảo thêm các phiên bản sau:

  • Call of Duty: Black Ops 1: cốt truyện Call of Duty: Black Ops hướng về một người lính nắm giữ nhiều bí mật và bị bắt giữ tại nhiều nơi. Phiên bản này sẽ đưa bạn đến các cuộc xung đột tại từng quốc gia. Bối cảnh được lấy trong thời gian chiến tranh lạnh xảy ra.
  • Cốt truyện Call of Duty: Black Ops 2: lấy bối cảnh diễn ra trong tương lai, khi vũ khí và công nghệ phát triển hơn. Tạo một cuộc chiến đầy hiện đại, mới mẻ nhưng không kém phần khốc liệt.
Các phiên bản Call of Duty Black Ops lấy bối cảnh xã hội hiện đại
Các phiên bản Call of Duty Black Ops lấy bối cảnh xã hội hiện đại

Bạn muốn tải Call of Duty 3 về máy nhưng không biết máy mình có phù hợp hay không? Hãy xem Call of Duty 3 cấu hình phù hợp cho máy bạn.

  • Cốt truyện Call of Duty: Black Ops 3: lấy bối cảnh trong năm 2065, những robot phát triển hiện đại. Chúng ta phải tự chiến đấu để tìm ra tương lai riêng cho mình, xóa bỏ các thế lưc thù địch đen tối.
  • Cốt truyện Call of Duty Modern Warfare: hay còn được gọi là phiên bản 4 của Call of Duty. Với bối cảnh tại các nước Trung Đông, nơi chính phủ và các đảng còn hỗn loạn. Bạn phải chỉ huy một binh đoàn tham gia chiến đấu chống lại kẻ thù.
Với sự hiện đại của năm 2065, những robot dần thay thế cuộc chiến của con người
Với sự hiện đại của năm 2065, những robot dần thay thế cuộc chiến của con người

Trên đây là các nội dung của  Call of Duty: Liên minh phản công. Hy vọng với bài viết này, các bạn sẽ hiểu thêm về cốt truyện Call of Duty. Hãy cùng tham gia chiến đấu, tận hưởng chiến trường thế chiến thứ 2 cho đến thời hiện đại.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *