Cách xem bóng đá bằng Acestream không giật không lag

Phần mềm Acestream là một chương trình xem tivi trực tuyến nhưng điểm đặc biệt ở đây là xem bóng đá online với chất lượng streaming HD. Bài viết dưới sẽ hướng dẫn cho bạn cách cài đặt và cách xem bóng đá bằng Acestream không bị giật lag.

Phần mềm Acestream là gì?

Nếu như trước đây bạn biết đến Sopcast để xem bóng đá của các giải đấu hàng đầu thế giới mà không mất phí thì giờ đây đã có thêm phần mềm Acestream. Đây là phần mềm xem bóng đá dựa trên phương thức P2P để chia sẻ video cho bạn. Bạn có thể xem trực tiếp ngay trên file Torrent mà không cần mất công tải về.

Hướng dẫn cách xem bóng đá bằng acestream

Hướng dẫn cách xem bóng đá bằng acestream

Người hâm mộ môn thể thao vua đánh giá đây là một ứng dụng xem video bóng đá chất lượng nhất trên thế giới hiện nay. Các trận cầu đỉnh cao, các giải đấu lớn của châu u như Euro, cúp C1… mà không được trực tiếp trên truyền hình đều được Acestream cập nhật video với chất lượng đỉnh cao nhất. Thưởng thức được các trận cầu đỉnh cao mà không hề lo ngại vấn đề giật lag cùng với Acestream ngay.

Bên cạnh những thông tin tìm hiểu xem bóng đá trên phần mềm tiện ích này, người hâm mộ cũng có thể theo dõi thêm cách chữa căng cơ khi đá bóng đơn giản mà hiệu quả để hữu ích khi tham gia đá bóng.

Cách cài đặt phần mềm Acestream

Cài đặt phần mềm Acestream theo dõi các trận cầu đỉnh cao

Bước 1: Hãy tìm kiếm trên thanh công cụ Google với từ khóa “tải phần mềm Acestream” để có thể tìm được đường link tải ứng dụng này về máy. Hoặc để nhanh chóng hơn bạn có thể truy cập ngay vào đường link Acestream.org, sau đó trang tab sẽ hiện lên và chỉ dẫn cho bạn cách thực hiện tải Acestream như thế nào.

Bước 2: Sau khi đã tìm kiếm và tải được phần mềm về máy, bạn cần thực hiện giải nén file vừa mới tại về thì mới tiến hành cài đặt được. Phần mềm sẽ tự thực hiện các bước khởi động sau khi bạn nhấp chuột vào mở file, các bước thực hiện bạn chỉ cần bấm next và tới bước cuối cùng bạn bấm hoàn thành để kết thúc cài đặt cho máy.

Hình ảnh xem acestream trên macbook

Hình ảnh xem acestream trên macbook

Xem acestream với tốc độ cực nhanh và hình ảnh sắc nét

Tiện ích bạn nên chú ý chọn trong quá trình cài đặt đặt phần mềm đó là Stream Web Extension, giúp cho các link xem bóng đá sẽ được chạy nhanh chóng hơn nhiều. Chọn Enable Extension nếu trước đó bạn đã bấm chọn vào chế độ Stream Web Extension, việc này để kích hoạt tiện ích cho phép các video chạy nhanh hơn. Nếu như không thực hiện cài đặt này thì bạn vẫn có thể xem video bóng đá bằng những cách thủ công khác.

Hướng dẫn cách xem bóng đá bằng Acestream

Cách xem bóng đá bằng acestream rất đơn giản, việc đầu tiên bạn cần là hãy tìm ngay một đường link xem bóng đá tại các kênh truyền hình hoặc trên các trang web bóng đá chia sẻ. Hãy thực hiện dán đường link này vào ứng dụng Acestream và thưởng thức trận bóng ngay lập tức mà không tốn quá nhiều thời gian.

Ngoài ra, có thể khám phá và Bật mí cách cá độ bóng đá luôn thắng mà ai cũng nên chọn cùng với cách xem Acestream đơn giản nhất hiện nay.
Xem acestream với tốc độ cực nhanh và hình ảnh sắc nét

Xem bóng đá bằng Acestream với tất cả các giải đấu lớn

Link Acestream là từ để chỉ cho các đường link mà bạn đã thực hiện dán vào phần mềm. Chất lượng của các trận bóng khác nhau do vị trí lấy link của bạn quyết định. Để tìm được đường link uy tín tương đối là vất vả khi có quá nhiều các trang web cung cấp như hiện nay vì thế bạn có thể tìm link Acestream bóng đá bằng các website chất lượng như “tructiep.vip”.

Khi vào trang “tructiep.vip” bạn có thể kéo xuống để chọn các link Acestream của các trận đấu được cập nhật. Các link acestream sẽ được cập nhật trước 15-30 phút trước khi trận đấu diễn ra.

Mong rằng với các hướng dẫn về cách xem bóng đá bằng acestream của Blog bóng đá bạn sẽ có thể tìm được các đường link acestream uy tín, chất lượng tuyệt vời để thưởng thức các giải đấu lớn trên thế giới mà không còn lo tình trạng bị giật lag. Tải ngay Acestream để không phải bỏ lỡ các trận đấu đỉnh cao một cách hối tiếc chỉ vì tình trạng giật lag.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *