Hướng dẫn cách tạo server Minecraft vĩnh viễn thành công 100%

Đối với những người chơi ưa thích sự sáng tạo, game Minecraft luôn là một lựa chọn cực kỳ chất lượng. Bạn được tham gia vào thế giới mở 3D, làm mọi việc mình thích như thu thập tài nguyên, xây dựng, chiến đấu,… Tuy nhiên trước khi muốn chơi Minecraft, bạn cần phải tìm cách tạo server Minecraft vĩnh viễn. Hãy cùng bantrada.com tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Tổng quan game Minecraft

Minecraft là một trò chơi 3D sở hữu thế giới mở hoàn toàn mới. Người chơi tham gia vào Minecraft không hề có mục tiêu nào cụ thể để chiến đấu. Thay vào đó bạn được phép tự do lựa chọn hướng đi riêng của mình. Minecraft cho phép người chơi được đánh nhau, xây nhà, tìm đồ,… như thế giới thật. Một điểm hấp dẫn khác là bạn có thể sử dụng góc nhìn thứ nhất hoặc ba.

Cách tạo server Minecraft không cần Hamachi dành cho game thủ
Cách tạo server Minecraft không cần Hamachi dành cho game thủ

Thế giới trong game là một mặt phẳng lặng, dù người chơi di chuyển bao nhiêu thì chúng vẫn ở đó. Bạn sẽ thu thập những khối nào để xây dựng các công trình theo sở thích của mình. Minecraft có rất nhiều chế độ chơi tạo nên sự thu hút đối với các game thủ:

  • Sinh tồn
  • Sáng tạo
  • Khán giả
  • Phiêu lưu
  • Siêu khó
  • Nhiều người chơi
  • Bình yên

Vậy làm thế nào để tìm ra cách tạo server Minecraft PE vĩnh viễn?

Hướng dẫn cách tạo server Minecraft vĩnh viễn

Bạn muốn chơi sinh tồn, phiêu lưu hay sáng tạo? Để học cách tạo server Minecraft Skyblock, Survival,… bạn hãy làm theo những bước sau.

Bước 1

Trước khi tạo server, bạn nên chọn ra một thư mục mới. Đây sẽ là nơi dùng để đặt dữ liệu. Nếu bạn không lập ra thư mục, server mới sẽ không thể lưu được vào máy và bạn tốn rất nhiều công sức.

Blade and Soul Kiếm Sư có tầm ảnh hưởng hưởng cực lớn trong PK. Hãy cùng nhau tìm hiểu về tanker chất lượng này trong game BnS.

Bước 2

Hãy chọn 1 trong 2 nguồn CraftBukkit – Spigot để tạo ra server. Theo nhiều người chơi Minecraft, họ ưa thích Spigot hơn dù nó xuất hiện sau CraftBukkit. Những gì mà nguồn Spigot mang lại cho người chơi thực sự hấp dẫn và rất đáng trải nghiệm.

Cách tạo server Minecraft online dành cho người chơi
Cách tạo server Minecraft online dành cho người chơi

Sau khi đã chọn xong, bạn tìm lấy phiên bản mình thích nhất. Đây là điều đáng lưu ý nhất khi tìm cách tạo server Minecraft miễn phí. Khi bạn đã tải 1 trong 2 nguồn trên, hãy lưu file ở thư mục đã tạo ra trong bước 1.

Bước 3

Trước khi thao tác, bạn cần đổi lại tên của file để tiện ghi vào code. Sau đó click chuột phải chọn New – Text Document. Copy đoạn dưới đây sau khi mở file:

java -Xmx1024M -jar spigot.jar -o false
PAUSE

Cách tạo server Minecraft Hamachi bằng việc dùng text
Cách tạo server Minecraft Hamachi bằng việc dùng text

Khi làm xong, bạn hãy lưu file Document lại. Bạn không cần phải thao tác thêm ở việc chọn thư mục lưu vì nó đã lựa sẵn server. Tuy nhiên có một điều nên lưu ý trong cách tạo server Minecraft 1.12 là tên file phải có đuôi .bat.

Một file mới xuất hiện. Bạn click chọn mở để hiện bảng cmd dưới đây. Đừng tắt đi nhé vì server Minecraft muốn chạy là bắt buộc phải có nó.

Bước 4

Mọi thứ đã gần trở nên hoàn thiện. Giờ việc cuối cùng của bạn chỉ là đóng server lại. Tuy nhiên nhà phát hành chỉ cho phép ai đã mua bản quyền Minecraft mới được vào server. Do vậy chúng ta cần phải crack server để nhanh chóng tham gia vào trò chơi.

Cách tạo server Minecraft 24/24 dùng để crack
Cách tạo server Minecraft 24/24 dùng để crack

Bạn mở lại file thư mục đã chứa server, trong đó có nhiều file đang tồn tại. Nhanh chóng mở server.properties. Lúc này một bảng thông báo hiện ra, chọn Select… – OK.

Half Life là gì mà thu hút được một cộng đồng game thủ đông đảo đến vậy? Nếu chưa từng chơi Half Life, bạn sẽ phải cảm thấy tiếc nuối rất nhiều.

Khi bạn đã mở ra được, hãy tìm đến dòng sau đây: online-mode=true. Việc còn lại chỉ là thay đổi “true” thành false. Như vậy là chúng ta đã crack thành công server Minecraft.

Trên đây là cách tạo server Minecraft vĩnh viễn giúp người chơi nhanh chóng tham gia vào thế giới 3D. Bạn có thể áp dụng nó cho cách tạo server Minecraft PE trên Android hay iOS. Chúc bạn sớm thành công để giao lưu với bạn bè của mình trong game.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *