Chia sẻ BÍ KÍP: Cách đập đồ cam VLTK Mobile tỉ lệ thành công cao

Kế thừa sự thành công của phiên bản client đầu tiên, Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile mang đến cho người chơi khung cảnh quen thuộc, rộng lớn và khơi gợi một phần ký ức đẹp trong họ. Có phải bạn đang tìm kiếm cách đồ cam VLTK Mobile? Hãy cùng Bantrada lý giải ở bài viết dưới đây nhé!

Sơ lược đôi nét về tựa game VLTK Mobile

Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile giống như một cơn bão càn quét cộng đồng game thủ ngay từ khi mới ra mắt. Sau hơn 1 tháng ra mắt, VLTK Mobile đã có tới 83 server được mở ra để đáo ứng yêu cầu của đông đảo các game thủ.

Sơ lược về game và cách chế đồ cam trong VLTK Mobile đơn giản nhất
Sơ lược về game và cách chế đồ cam trong VLTK Mobile đơn giản nhất

Điểm cải tiến ấn tượng của tựa game này đó là hệ thống các lớp nhân vật đa dạng. Bạn sẽ được trải nghiệm đa dạng các môn phái VLTK Mobile như: Thiếu Lâm, Nga My, Đào Hoa, Tiêu Dao, Thiên Nhẫn, Võ Đang, Cái Bang… Ngoài ra không thể nhắc tới các tính năng kinh điển trong VLTK Mobile đó là: PK với quy mô lớn của Chiến Trường Tống Kim, Công Thành Chiến hay Bang phái phân tranh…

Hiếm có tựa game mobile nào sở hữu đồ họa hiện đại vừa chân thực lại vừa phù hợp với nhiều dòng máy như VLTK Mobile. Bối cảnh trong game, các chi tiết nhân vật và chiêu thức được miêu tả vô cùng chân thực và sống động.

Cấu hình The Crew tối thiểu là bao nhiêu? Chúng có đáp ứng được nhu cầu chơi game của các game thủ? Cùng chúng tôi tìm hiểu nhé!

Hướng dẫn các cách đập đồ cam VLTK Mobile

Khi chơi Võ Lâm Truyền Kỳ phiên bản Mobile, rất nhiều game thủ muốn tìm hiểu về cách chế đồ VLTK Mobile tốt nhất. Sau đây chúng tôi xin giới thiệu 3 cách đập đồ cam trong VLTK Mobile như sau:

Cách 1

Trước tiên hãy đập nhử đồ đạo cụ 2x, tương ứng với mỗi lần đạp sẽ tiêu tốn khoảng 170 điểm CH.

Cách đập đồ cam VLTK Mobile cơ bản nhất
Cách đập đồ cam VLTK Mobile cơ bản nhất

Tiến hành đập khoảng 10 lần để ra đồ trắng hoặc đồ tím. Chú ý rằng khi đang đập nhử ra đồ cam quá tình đập sẽ phải tính lại từ đầu, khi đó bạn sẽ qua đồ cam 6x đập. Tỷ lệ thành công của quá trình này là 70%. Cách đập đồ cam trong VLTK Mobile này sẽ thu được vũ khí, áo lại rất dễ thành công.

Cách 2

Hãy lựa chọn các trang bị bậc thấp để đạp vài lần ra trắng hoặc tím. Nếu như bạn thực hiện khoảng 4-7 cái như vậy mà chưa ra Hiếm bậc thấp, hãy chuyển ngang sang các trang bị bậc cao và đập thêm khoảng 2-3 lần nữa nhé! Công việc này sẽ tiết kiệm cho bạn điểm Cống hiến và đập được đồ hiếm bậc cao.

Cách 3

Tiến hành vào giao diện đập đồ hiếm và đập như bình thường. Nếu như đập lần đầu mà ra đồ luôn, bạn hãy chờ khoảng 5-10 giây rồi tiếp tục đập phát nữa để ra đồ hiếm. Quá trình này đã được các game thủ thử nghiệm 10 lần và thành công được 7 lần.

Nếu như lần đầu tiên đập ra đồ trắng, lần thứ 2 bạn đập ra đồ tím thì bạn hãy thực hiện tiếp tục như trên. Còn nếu đập 2 lần đều ra đồ trắng, tốt nhất bạn nên dừng lại không thực hiện cách đập đồ cam VLTK Mobile để không tiêu tốn điểm Cống hiến một cách vô ích.

Bạn muốn tìm hiểu quân hàm VLTK Mobile gồm những bậc nào và làm sao để thăng cấp chúng? Cùng chúng tôi lý giải nhé!

Cách chế đồ cam trong VLTK Mobile có cao như mọi người nghĩ?

Việc chế tạo các loại vũ khí và trang bị hiếm trong VLTK Mobile được các game thủ đánh giá là quá dễ để kiếm đồ cam. Thực tế thì việc mở hộp vật phẩm và quà tặng sự kiện khá khó khăn. Khi đó các game thủ sẽ nhận được các trang bị hiếm từ hoạt động săn boss và các hoạt động khác trong game. Không ngoại trừ việc mua bán, trao đổi thông qua việc đấu giá bởi không phải game thủ nào cũng dư giả tài chính để đầu tư các trang bị hiếm của phiên bản chính thức.

Cách đập đồ cam trong VLTK Mobile liệu có đơn giản?
Cách đập đồ cam trong VLTK Mobile liệu có đơn giản?

Để có thể sở hữu các trang bị hiếm, việc chế tạo trong kiến trúc bang hội như: Binh giáp, phòng cụ hay trang sức là vô cùng cần thiết. Chỉ cần người chơi sở hữu đủ điểm cống hiến, họ hoàn toàn có thể trang bị cho các nhân vật set đồ cam có chỉ số rất cao. Tuy nhiên tỷ lệ thành công chỉ là 5%.

Khác với VLTK, game bài một hình thức khác cũng rất thu hút cộng đồng game, bạn muốn đổi gió hãy chơi ngay game đổi thưởng uy tín nhất keonhanh bạn nhé!

Theo kinh nghiệm chơi VLTK Mobile của các game thủ lâu năm thì xác suất ra đồ trắng là 75%, ra đồ tím là 20% và 5% nhận đồ hiếm. Rất nhiều game thủ cho hay, thậm chí họ chưa một lần được chế tạo đồ cam kể từ ngày đầu thực hiện cách chế đồ cam VLTK Mobile. Đó cũng là tình trạng chung của hầu hết người chơi. Trong khi một số game thủ lại nhanh chóng sở hữu các set trang bị cam nhanh chóng thì một số khác lại thực hiện cách chế đồ cam trong VLTK Mobile chẳng dễ dàng gì. 

Trên đây là những thông tin về cách đập đồ cam VLTK Mobile mà chúng tôi thu thập được. Hy vọng chúng sẽ giúp ích cho các game thủ trong quá trình chơi game. Cập nhật nhiều thông tin hơn về VLTK tại đây nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *