Các mini game hay trên facebook đảm bảo thu về tương tác khủng

Hiện nay, mạng xã hội đã trở nên quá quen thuộc với đời sống của chúng ta. Nó không chỉ là phương tiện giao tiếp mà còn là công cụ buôn bán kinh doanh. Và để có được tương tác tốt người bán phải áp dụng một số hình thức như mini game. Sau đây, bantrada.com sẽ giới thiệu đến bạn các mini game hay trên facebook!

Với những người sử dụng mạng xã hội để kinh doanh thì việc tổ chức các mini game hay trên facebook là vô cùng cần thiết. Khách hàng sẽ cảm thấy rất nhàm chán với các bài viết tương tự nhau lặp đi lặp lại. Và mini game ra đời như một cách để khích lệ khách hàng tương tác với bạn. Khi tổ chức các mini game, bạn hãy cố gắng đặt mình vào vị trí của khách hàng. Chỉ có như vậy bạn mới thực sự hiểu người chơi hứng thú với những câu hỏi như thế nào. Và đâu là những câu hỏi khiến mọi người kêu gọi thêm bạn bè cùng tham gia.

Nhưng hãy chắc chắn rằng mini game đó đủ sức hấp dẫn nhé! Bởi nếu nó tẻ nhạt, chẳng có gì đột phá thì bạn lại “tay trắng” thôi!

Hướng dẫn cách tạo ra các mini game hay trên facebook
Hướng dẫn cách tạo ra mini game hay trên facebook

Cấu hình game là vấn đề khiến khá nhiều game thủ trăn trở. Vậy cấu hình PES 2013 có quá “khó nhằn”? Hãy cùng tìm hiểu nhé!

Các mini game hay trên facebook cần có những yếu tố gì?

Trước tiên bạn cần xác định rõ ràng mục đích của việc tạo ra mini game. Ngoài việc muốn tăng lượt like, lượt tương tác thì bạn cũng có thể áp dụng nó trong nhiều trường hợp. Chẳng hạn như khi bạn cần xả hàng cũ, nhập hàng mới hay tri ân khách hàng. Khi đã xác định được mục đích của việc tạo ra các mini game hay trên facebook thì bạn tiếp tục đặt ra mục tiêu cho mình. Đạt bao nhiêu lượt share, lượt like, lượt comment? Mục tiêu này sẽ giúp bạn dễ dàng đánh giá kết quả và rút kinh nghiệm cho các mini game sau.

Mini game trên facebook được tạo ra nhằm tạo ra sự vui vẻ, khơi gợi bình luận. Vì thế đừng nên đặt những yêu cầu quá khó. Càng đơn giản, càng dễ chơi sẽ càng thu hút được nhiều đối tượng tham gia. Hãy nhớ rằng, người chơi chính là khách hàng. Và làm khó khách hàng là điều không nên một chút nào!

Hướng dẫn cách tạo ra các mini game hay trên facebook
Hướng dẫn cách tạo ra mini game hay trên facebook

Đặc biệt, giải thưởng chính là yếu tố quyết định sự thành công của mini game. Đã từng có các mini game hay trên facebook dù được tổ chức công phu nhưng vẫn thất bại. Nguyên nhân là bởi giải thưởng không đủ hấp dẫn với khách hàng. Giải thưởng có giá trị thật và lớn sẽ khiến nhiều người bỏ thời gian, công sức tương tác với bạn. Đừng vội lo mình sẽ bị lỗ bởi những gì bạn đạt được sau mini game còn lớn hơn nhiều!

Hãy tận dụng tối đa các kênh truyền thông mình có để mini game được nhiều người biết đến.

Gợi ý các mini game hay trên facebook đảm bảo “câu” được tương tác khủng

Dưới đây là các mini game vừa dễ thực hiện vừa khiến người chơi thích thú bạn có thể áp dụng:

Tag bạn bè

Có thể nói đây là mini game phổ biến nhất. Nó không chỉ đơn giản mà việc tag bạn bè còn khiến fanpage hoặc trang cá nhân của bạn nhiều người biết đến. Chỉ cần đặt ra một chủ đề phổ biến rồi kêu gọi mọi người @ABC vậy là bạn đã thành công rồi!

Hướng dẫn cách tạo ra các mini game hay trên facebook
Hướng dẫn cách tạo ra các mini game hay trên facebook

Cùng đổi gió một chút với các tựa game hay cho Windows Phone 10 để có thêm nhiều trải nghiệm thú vị bạn nhé!

Điền vào chỗ trống

Đây là một trong các mini game hay trên facebook được nhiều người áp dụng nhất. Bạn hãy đặt ra một câu thơ, thành ngữ, câu nói quen thuộc hài hước nhưng chừa lại vài từ còn thiếu. Sau đó kêu gọi mọi người điền vào chỗ trống. Đảm bảo lượt tương tác cực kỳ “xôm” đó!

Câu comment

Cách này cực kỳ đơn giản. Bạn chỉ cần đố mọi người comment các số từ 1-10 liền nhau hoặc để lại 1 con số bất kỳ. Sau đó trao thưởng dựa trên kết quả xổ số hoặc quay số công khai. Cách này có thể bạn đã thấy nhiều trên facebook nhưng nó vẫn mang đến kết quả ngoài sức tưởng tượng đấy!

Thực tế có rất nhiều cách tổ chức ra các mini game hay trên facebook. Trên đây chỉ là 3 ví dụ đơn giản giúp bạn dễ dàng hình dung ra cách đặt câu hỏi. Bạn chỉ cần nhớ rằng câu hỏi càng đơn giản, vui vẻ, phần thưởng càng hấp dẫn thì bạn sẽ càng dễ thành công.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *