Tham khảo bảng ngọc Vladimir: Một combo bốc hơi đối thủ

Là một trong số các vị tướng trong game Liên Minh Huyền Thoại, Vladimir sở hữu khả năng sát thương cùng khả năng gây đột biến cao. Bài viết dưới đây bantrada.com xin giới thiệu tới các bạn danh sách bảng ngọc từ nhiều nguồn uy tín trên thế giới. Cùng chúng tôi theo dõi bảng ngọc Vladimir Faker ở bài viết dưới đây nhé!

Tiêu điểm tướng Vladimir

Vladimir là một trong những vị tướng được xem là mạnh nhất game Liên Minh Huyền Thoại. Vị tướng này dường như không thể thiếu trong các trận giao tranh với những đòn đánh đanh thép và đầy máu lửa.

Chiêm ngưỡng hình ảnh tướng Vladimir
Chiêm ngưỡng hình ảnh tướng Vladimir

Đặc điểm nổi bật của tướng Vladimir

Là vị tướng có khả năng Hồ Máu tốt, dẻo dai và có khả năng sống sót cao hơn nhiều so với nhiều vị tướng khác. Vì vậy, người chơi cần phải tận dụng để phát huy sức mạnh của Vladimir. Hơn nữa, nội tại Vladimir cho phép người chơi tăng sức mạnh phép thuật và máu theo một tỷ lệ thuận đáng kinh ngạc.

Cùng chúng tôi tìm hiểu thêm về cách sử dụng bảng bổ trợ Volibear cũng như tiêu điểm của vị tướng này nhé!

Điểm mạnh và điểm yếu của tướng Vladimir

Khi tìm hiểu tiêu điểm của Vladimir, bạn sẽ nhận thấy vị tướng này có những điểm mạnh và điểm yếu như sau:

Điểm mạnh

Khả năng lao vào mở màn giao tranh rất tốt. Vladimir sở hữu bộ kỹ năng cần thiết để áp sát kẻ địch và gây sát thương. Các trang bị như Đai lưng Hextech, Đồng Hồ Cát cùng với kĩ năng Hồ Máu sẽ giúp Vladimir dễ dàng làm được điều đó. Thậm chí khi bị dính một chút sát thương thì Vladimir cũng khó bị hạ gục bởi khả năng chống chịu ổn của mình. Vladimir có thể hồi phục lại máu bằng bộ kỹ năng của mình.

Khả năng đánh solo và tay đôi mạnh, vì vậy Vladimir rất khó để hạ gục. Khi nhận được hiệu ứng tăng huyết áp thì Truyền Máu (Q) có thể hồi rất nhiều máu, có thể lên tới 1000. Đặc biệt, lượng sát thương của đối phương không đủ để hạ gục Vladimir, anh ta sẽ nhanh chóng hồi phục và hạ gục ngược lại đối phương đó.

Điểm mạnh và điểm yếu của tướng Vladimir
Điểm mạnh và điểm yếu của tướng Vladimir

Điểm yếu

Vladimir thiếu kỹ năng khống chế cứng. Bộ kỹ năng tầm đánh của Vladimir hơi ngắn và dễ bị cấu rỉa máu. Đầu trận, Vladimir hơi yếu và sức cơ động kém, vì vậy vị tướng này thường rất dễ bị gank.

Mời bạn đọc xem thêm bài viết: Hướng dẫn chơi và nâng bảng ngọc Vel’koz đi pháp sư đường giữa

Để hiểu rõ hơn về vị tướng này cũng như cách chơi tướng vladimir, bạn có thể tham khảo danh sách bảng ngọc và bảng bổ trợ cho Vladimir dưới đây:

Tham khảo bảng ngọc cho Vladimir

Theo thông tin từ nhiều website uy tín, chúng tôi cập nhật danh sách bảng ngọc của vị tướng Vladimir như sau:

Nhánh chính: Pháp thuật

Pháp luật là nhánh ngọc có sức mạnh vô cùng lớn. Bên cạnh đó việc cường hóa kỹ năng và kiểm soát năng lượng của nhánh ngọc này cũng vô cùng hiệu quả. Nhánh ngọc Pháp thuật gồm có các mảnh ngọc như:

Viên ngọc Tăng Tốc Pha giúp đánh trúng một tướng địch với 3 đòn đánh hoặc kỹ năng chuyên biệt tăng mạnh Tốc độ di chuyển.

Viên ngọc Mũ Tối Thượng giúp giảm thời gian hồi chiêu của chiêu cuối. Mỗi lần sử dụng chiêu cuối, khoảng thời gian hồi chiêu của nó sẽ giảm đi.

Viên ngọc Thăng Tiến Sức Mạnh ở cấp độ 10 sẽ tăng 10% khả năng hồi chiêu. Khả năng hồi chiêu tối đa là 45%, nếu như vượt quá thì khả năng hồi chiêu sẽ chuyển thành sức mạnh phép thuật hoặc sức mạnh công kích, tương ứng

Viên ngọc Cuồng Phong Tích Tụ sẽ nhận sức mạnh phép thuật hoặc sức mạnh công kích, thích ứng trong suốt thời gian diễn ra trận đấu.

Tham khảo bảng ngọc Vladimir Mid của Faker
Tham khảo bảng ngọc Vladimir Mid của Faker

Nhánh ngọc phụ: Cảm hứng

Nhánh ngọc này là công cụ sáng tạo và bẻ cong luật lệ cho tướng Vladimir. Nhánh ngọc Cảm Hứng nhận 15 sức mạnh công kích hoặc 25 sức mạnh phép thuật, thích ứng. Trong nhánh ngọc này có sự xuất hiện của những viên ngọc như:

Bước chân màu nhiệm: Khi tham gia vào game Liên Minh Huyền Thoại, bạn sẽ nhận được giày miễn phí vào phút thứ 10. Tuy nhiên trước đó, bạn sẽ không được giày. Tương ứng với mỗi lần tham gia hạ gục, bạn sẽ nhận được giày sớm hơn 30 giây.

Sở hữu viên ngọc Thấu thị vũ trụ bạn sẽ nhận được các chỉ số như sau:

+5% khả năng giảm Hồi chiêu

+5% khả năng giảm Hồi chiêu tối đa

+5% khả năng giảm Hồi chiêu Phép Bổ Trợ

+5% khả năng giảm Hồi chiêu trang bị

Phép bổ trợ cho Vladimir

Vladimir sử dụng 2 phép bổ trợ chủ yếu đó là Tốc biến và Thiêu đốt. Đối với phép Thiêu đốt cùng bộ combo đơn giản, vì vậy đối thủ sẽ lên bảng đếm số dễ dàng hơn. Bên cạnh đó, các game thủ có thể thay phép Thiêu đốt bằng Tốc hành.

Tốc hành có khả năng hồi chiêu cao của bảng ngọc Vladimir. Hơn nữa tốc độ di chuyển nhận được từ Tăng tốc sẽ giúp cho tướng Vladimir cơ động hơn nhiều trong quá trình giao tranh. Bạn cũng có thể chọn di chuyển để hỗ trợ đồng đội các lane tốt nhất khi đi top. Cảm ơn bạn đã đọc bài viết của Legoland.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *