Hướng dẫn chơi và nâng bảng ngọc Vel’koz đi pháp sư đường giữa

Vel’koz là vị tướng có phần trí tuệ đầy tính toán và tàn nhẫn. Trong khi các đồng loại của Vel’koz hủy hoại mọi thứ xung quanh thì hắn quan sát và nghiên cứu thế giới vật chất. Tuy nhiên, Vel’koz không phải là kẻ quan sát bị động, nó đáp trả mọi nguy hiểm với tia plasma chết chóc hoặc phân ra chúng thành các nguyên tử riêng rẽ.

Bảng ngọc Vel’koz

Bảng ngọc Vel Koz sở hữu 2 nhánh ngọc: Nhánh ngọc chính là Pháp Thuật và nhánh ngọc phụ là Cảm hứng. Cụ thể như sau:

Nhánh chính

Thiên Thạch Bí Ẩn là viên thiên thạch gây sát thương lên kẻ địch ở một vùng nhất định. Khi tướng Vel’Koz sử dụng kỹ năng trúng tướng đối phương, viên ngọc này gây thêm một lượng sát thương ở vùng nhất định giúp dồn dame tốt hơn. Hơn nữa, thời gian hồi chiêu của viên ngọc này cũng không quá lâu.

Tiêu điểm tướng Vel'Koz
Tiêu điểm tướng Vel’Koz

Viên ngọc tiếp theo là Dải Băng Năng Lượng. Theo chu kỳ, kỹ năng tiếp theo của bạn được hoàn trả năng lượng khi đi đường cho Vel’Koz. Sở hữu viên ngọc này, bạn sẽ không phải lo về vấn đề thiếu hụt năng lượng trong khoảng thời gian đầu trận đấu. Khi đó cứ mỗi phút đầu tiên sẽ được sử dụng một kỹ năng không tốn năng lượng mà còn được hoàn lại.

Cùng chúng tôi tìm hiểu về cách sử dụng bảng ngọc Vladimir – một combo bốc hơi đối thủ của tướng Vladimir.

Viên ngọc thứ 3 là Mau Lẹ. Viên ngọc này mang lại tốc độ di chuyển và sát thương phép thuật gia tăng dựa theo tốc độ. Các game thủ sẽ dễ dàng hơn trong việc thả diều đối phương.

Viên ngọc cuối cùng trong nhánh ngọc chính là Thiêu Rụi. Viên ngọc này mang lại khả năng đốt cháy đối phương cho Vel’Koz khi kỹ năng đầu tiên trúng kẻ địch.

Tham khảo bảng ngọc Vel'koz
Tham khảo bảng ngọc Vel’koz

 Nhánh phụ

Viên ngọc thứ nhất trong nhánh phụ Cảm hứng đó là Thời Điểm Hoàn Hảo. Viên ngọc này cho bạn một đồng hồ miễn phí sử dụng một lần để outplay đối thủ. Khi bạn sử dụng tướng Vel’Koz theo lối sát thương phép thuật đường giữa thì việc có một đồng hồ ngưng động sẽ giúp bạn rất nhiều trong những tình huống cấp bách.

Viên ngọc thứ hai của bảng ngọc Vel’koz đó là Bước Chân Màu Nhiệm. Viên ngọc này cung cấp giày miễn phí cho bạn ở phút thứ 10 và giúp bạn tiết kiệm được một khoản tiền. Bên cạnh đó, Bước Chân Màu Nhiệm còn tăng tốc độ di chuyển nhiều hơn so với giày thường và giảm giá thành nâng cấp giày.

Bên cạnh đó, bảng bổ trợ Vel’Koz còn lấy 2 viên ngọc tấn công và linh hoạt thích ứng. Cùng với 1 viên ngọc kháng phép phòng thủ.

Tìm hiểu thêm về các cộng điểm cho bảng ngọc bổ trợ cho tướng sát thương vật lý nhé!

Hướng dẫn chơi Vel Koz

Cùng chúng tôi tìm hiểu cách chơi Vel Koz chi tiết và đơn giản nhé!

Mở đầu game

Sử dụng Vết Rách Hư Không (W) ở cấp độ 1. Trong 1 số kèo đấu cận chiến tướng Vel’Koz cũng có khả năng trao đổi chiêu thức khá mạnh khi chỉ cần sử dụng 2 lần để tạo được 3 điểm nội tại. Trên thực tế là 4 điểm nhưng thường đối phương sẽ né tránh khả năng gây sát thương. Đồng thời kết hợp đánh thường thì điểm bổ trợ Ý Chỉ Thần Sấm sẽ được kích hoạt khiến Vel’Koz cấu máu khá tốt ở đầu trận.

Hơn nữa, việc đánh thường vào đối tượng sẽ duy trì số điểm cộng dồn hiện tại của nó. Hay nếu bạn đang dùng kỹ năng vào mục tiêu và có được 2 điểm cộng dồn. Khi đó bạn còn thiếu 1 điểm nữa nhưng kỹ năng thì đang hồi lại. Vì vậy, bạn sẽ phải đánh thường vào chúng để duy trì cộng dồn đến khi kỹ năng hoàn thành thời gian hồi để thi triển.

Phân Hạch Plasma (Q) là kỹ  năng độc đáo khi phạm vi tác động nó theo hình chữ T. Khi bạn luyện tập tướng Vel’Koz trong khoảng thời gian dài và hiểu được kỹ năng thì sẽ có cách sử dụng nó sao cho hiệu quả nhất. Tập trung vào những thời điểm cần thiết và chơi cẩn trọng khi không có thông tin từ tướng đi rừng đối phương. Lưu ý tướng Vel’Koz mà bị gank là nguy cơ cao thành bạch tuộc nướng.

Hướng dẫn chơi Vel'Koz đầy đủ, chi tiết
Hướng dẫn chơi Vel’Koz đầy đủ, chi tiết

Giai đoạn giữa game Vel’Koz

Ở giai đoạn này, nhiệm vụ của Vel’Koz là trụ đường, tiếp tục farm và đẩy lính. Bởi Vel’Koz không phải là mẫu tướng đẩy đường tốt. Vì vậy, bạn nên tận dụng khả năng làm chậm khi kích hoạt của Yêu Sách Của Băng Hậu nhằm thi triển kỹ năng chính xác hơn.

Giai đoạn cuối game

Trước mỗi cuộc giao tranh, thực hiện những pha Phân Hạch Plasma (Q) nhiều nhất có thể nhằm cấu đi 1 lượng máu của đối thủ trước khi combat.

Bởi tính cơ động yếu nên cách chơi Velkoz không khác lắm so với chơi Xạ thủ. Bạn cần giữ vị trí tốt và đứng sau hàng chắn của đội để thi triển kỹ năng. Khi sử dụng Tia Phân Hủy Sự Sống (R) thì bạn sẽ bất động trong suốt thời gian thi triển. Đó cũng là thời điểm mà Vel’Koz dễ bị tổn thương nếu đối phương dồn sát thương.

Lưu ý các yếu tố: Các kỹ năng khống chế, ngắt quãng đối thủ đã được tung ta để bạn sử dụng Tia Phân Hủy sự sống (R)  không bị chặn đứng. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể ngắt nó nếu như cần.

Để có thể gây được nhiều sát thương nhất, hãy di chuyển tia lazer theo hướng đối phương di chuyển. Thông thường, bạn nên giữ lại Phá Vỡ Kết Cấu (E) như là một kỹ năng để bảo vệ bản thân và là chốt chặn cuối cùng cho mạng sống của bạn.

Bài viết trên đây là thông tin về bảng ngọc Vel’koz cũng như cách chơi Vel Koz. Hy vọng những thông tin này sẽ giúp ích nhiều cho bạn khi chơi game Liên Minh Huyền Thoại.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *