Hướng dẫn lên bảng ngọc Swain mùa 9 đè đường mọi đối thủ

Trong Đấu trường công lý, Swain luôn được coi là một vị tướng cực kỳ dũng mãnh ở top hoặc mid. Sở hữu bộ kỹ năng có thể trụ lane lâu dài, Nguyên soái Noxus được đánh giá là một trong những champ rất khó out meta. Hãy cùng Bantrada tìm hiểu về cách nâng bảng ngọc Swain mùa 9 chính xác nhất theo các cao thủ.

Bộ kỹ năng của Swain

Trước khi tìm hiểu về cách nâng bảng ngọc Swain, chúng ta cần phải nắm rõ bộ kỹ năng này. Nếu bảng ngọc không ăn khớp với bộ skill, bạn sẽ rất khó tối đa hóa sức mạnh của Nguyên soái Noxus.

bang ngoc swain moi
Nguyên soái Noxus – Swain chưa bao giờ hết hot

Nội tại – Bầy Quạ Tham Lam

Tham Lam: Swain có thể rút ra một mảnh hồn của một tướng địch đang dính CC gần hắn. Swain gây ra sát thương phép, kéo kẻ địch lại gần.

Bầy Quạ: Khi tướng địch chết, một mảnh hồn rơi ra. Máu của Swain sẽ được hồi lại tương ứng. Trong trò chơi, Swain được tích trữ 5 mảnh hồn.

Q – Bàn Tay Tử Thần

Swain tung ra sức mạnh lên tới 5 luồng về phía trước. Những kẻ địch trúng chiêu sẽ dính sát thương phép. Bên cạnh đó kẻ địch bị giết bởi chiêu Q hồi lại năng lượng cho Swain.

Hãy cùng nhau giải đáp câu hỏi Half Life là gì mà luôn đứng đầu về top game FPS bán chạy nhất thế giới.

W – Tầm Nhìn Bá Chủ

Nguyên soái Noxus sử dụng mắt quỷ để làm sáng một vùng đã chỉ định. Kẻ địch bị làm chậm và chịu sát thương phép nếu đi vào bên trong. Swain được nhận mảnh hồn khi tướng địch dính sát thương.

E – Trói Buộc

Cánh tay quỷ được Swain bắn ra phía trước và gây sát thương. Kẻ địch đầu tiên trúng chiêu sẽ bị trói chân và chịu một vụ nổ.

R – Hóa Quỷ

Con quỷ bên trong Swain được hắn giải phóng ra trong 12 giây. Hắn có thể hút máu những kẻ địch trong tầm ảnh hưởng để hồi lại máu. Khi đã hút đủ 150 máu, Bom Linh Hồn được kích hoạt gây lượng sát thương phép cực lớn.

Hướng dẫn nâng bảng ngọc Swain

Trước đây Swain thường được mang lên đường trên để trở thành một tướng theo thiên hướng Tank AP. Tuy nhiên bảng ngọc Swain mới hiện nay lại phù hợp với vai trò đi đường giữa hơn rất nhiều.

bang ngoc swain
Bảng ngọc dành cho Swain

Nhánh ngọc chính – Phép Thuật

Giống như mọi pháp sư khác, Nguyên soái Noxus cũng rất cần bảng ngọc phép thuật để tối đa hóa sức mạnh mình có thể gây ra.

Triệu Hồi Aery

Đường giữa là nơi luôn xảy ra rất nhiều sự trao đổi chiêu thức giữa hai mid laner. Khi Swain mang theo Aery, tinh linh này sẽ gây thêm sát thương để bào máu của kẻ địch. Khả năng tay đôi của Swain trở nên mạnh mẽ hơn rất nhiều và nhanh chóng ép đối thủ về nhà.

Dải Băng Năng Lượng

Mana luôn là điều khiến cho mọi pháp sư trong LOL phải đau đầu. Trong giai đoạn đầu game, Swain rất cần số năng lượng mà viên ngọc này mang lại để trụ lane. Bên cạnh đó người chơi cũng nên xin rừng cho Blue để áp đảo đối thủ.

Học cách chơi Top Eleven để trở thành nhà quản lý bóng đá tài năng!

Mau Lẹ

Viên ngọc Mau Lẹ sẽ đem về cho Swain thêm một lượng tốc độ di chuyển tương ứng sức mạnh phép thuật đang có. Bạn hoàn toàn có thể dùng vào bảng ngọc cho Swain top để thả diều và nhanh chóng né gank của rừng team bạn.

Thiêu Rụi

Khả năng thiêu đốt mà viên ngọc trên mang lại trong giai đoạn đầu game giúp Swain gia thăng thêm sức sát thương của mình. Với lượng máu giấy vốn có của AP, Thiêu Rụi cực kỳ nguy hiểm.

Hãy cố gắng lên đồ sớm cho Swain
Hãy cố gắng lên đồ sớm cho Swain

Nhánh ngọc phụ – Cảm Hứng

Bạn có thể chọn nhánh ngọc phụ nào cho bảng ngọc Swain cũng được, tuy nhiên các cao thủ đã khuyên nên dùng Cảm Hứng.

Bước Chân Màu Nhiệm

Trang bị trấn phái của Swain là Trượng trường sinh và Đồng hồ cát. Bởi vậy người chơi cần dồn tiền nhanh chóng để mua đồ. Viên ngọc Bước Chân Màu Nhiệm cho Swain giày miễn phí, giảm bớt đi số tiền mà bạn phải bỏ ra. Giá thành nâng cấp trang bị giày cũng được giảm đi.

Thời Điểm Hoàn Hảo

Như đã nói phía trên, Đồng hồ cát là trang bị không thể thiếu đối với Swain. Viên ngọc Thời Điểm Hoàn Hảo sẽ cho Swain một chiếc đồng hồ ngưng đọng đầu game. Khả năng out play đối thủ của Nguyên soái Noxus được tăng cao. Bên cạnh đó bạn có thể nhanh chóng lên sớm Đồng hồ cát cho Swain.

Ba viên ngọc phụ

Những viên ngọc phụ cũng là thứ bạn không nên bỏ qua. Chẳng ai lại đi mang tốc độ đánh cho một tướng pháp sư như Swain cả.

Tấn Công – Linh Hoạt: Hãy sử dụng cho Swain hai viên ngọc sức mạnh thích ứng để tăng ap.

Phòng Thủ: Chắc chắn Swain cần ngọc máu để trở nên cứng cáp hơn trong combat.

Bảng ngọc Swain có thể lên theo nhiều kiểu tùy theo cách đánh của người chơi. Chỉ có điều bạn nên nhớ rằng thắng bại luôn tại kỹ năng. Hãy tập chơi Swain thật thuần thục rồi mang vào so tài với các đối thủ khác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *