Cách lên bảng ngọc Ngộ Không combo tiễn AD lên bảng đếm số

Trong League of Legends, Wukong (còn gọi là Ngộ Không) luôn đem lại sự ám ảnh cho các ad hay ap máu giấy. Chỉ cần thấy bóng dáng Ngộ Không, vài giây sau kẻ địch đã lên bảng đếm số ngay tức khắc. Hãy cùng https://bantrada.com tìm hiểu cách nâng bảng ngọc Ngộ Không của các cao thủ qua bài viết dưới đây.

bang ngoc wukong
Cách nâng bảng ngọc Ngộ Không mạnh mẽ nhất

Cách nâng bảng ngọc Ngộ Không chính xác

Giới thiệu sơ qua về Ngộ Không, đây là một vị tướng đi rừng hoặc top rất ít khi bị out meta. Sở hữu lối đánh biến ảo, tàng hình trong chớp mắt, Ngộ Không luôn nhận được sự yêu quý từ người chơi.

Bộ bài ma sói ultimate – một trò chơi đã quá phổ biến và chắc chắn có thể coi đây là một trong những trò chơi nhập môn đáng để chơi nhất.

Nhánh chính – Áp Đảo

Với khả năng dồn combo cực mạnh mẽ, Áp Đảo sẽ tối đa hóa lượng sát thương mà Ngộ Không gây ra.

Sốc Điện

Còn viên ngọc nào hợp hơn với Ngộ Không bằng viên Sốc Điện? Combo W – E – Q của Ngộ Không luôn khiến kẻ địch không tài nào thở nổi. Khi trúng đủ bộ combo này, kẻ địch còn phải chịu thêm sát thương từ Sốc Điện. Một nửa cây máu chắc chắn sẽ ra đi!

Tác Động Bất Chợt

Viên ngọc này giúp người chơi cường hóa thêm sức mạnh cho vị tướng của mình sau khi tàng hình, lướt, nhảy,… Chiêu W (Chim mồi), E (Cân Đẩu Vân) của Wukong có thể tận dụng được sức mạnh của Tác Động Bất Chợt. Vậy nên bạn đừng quên sử dụng nó cho bảng ngọc Ngộ Không Liên Minh.

Mắt Thây Ma

Ngộ Không đi rừng hay top đều rất cần kiểm soát tầm nhìn. Khi phá mắt địch, một con mắt thây ma sẽ mọc lên giúp cho bản đồ trở nên sáng hơn. Không chỉ tốt với Wukong, việc này còn giúp cho team bạn cảm thấy đủ an toàn để farm đầu game.

cach choi wukong
Bảng ngọc Áp Đảo dành cho Hầu Vương

Thợ Săn Tàn Nhẫn

Khi bạn hạ gục kẻ địch, tốc độ di chuyển ngoài giao tranh sẽ được tăng lên vĩnh viễn. Việc bắt lẻ những kẻ máu giấy của Ngộ Không trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Hãy tận dụng thật tốt 4 viên ngọc ở nhánh chính Áp Đảo này.

Nhánh phụ – Chuẩn Xác

Bảng ngọc cho Ngộ Không cần thêm Chuẩn Xác để tối đa hóa sức sát thương cực lớn. Bạn không cần chọn ngọc giáp vì bản năng của Wukong là sát thủ.

Đắc Thắng

Nếu bạn từng sử dụng bảng ngọc Gnar, chắc rằng bạn biết viên Đắc Thắng quý giá như nào. Sau khi dồn combo cho đối thủ về nhà bằng đường hàng không, Ngộ Không được hồi lượng máu nhất định. Nhờ vậy hắn đủ sức rời khỏi giao tranh. Thêm nữa, số vàng được cộng giúp bạn có thêm ít tiền để shopping khi về nhà.

Nhát Chém Ân Huệ

Pháp sư hay Xạ thủ đều rất sợ phải đối mặt với một Wukong xanh chín. Người chơi sử dụng viên ngọc này sẽ gây thêm sát thương lên những kẻ thấp máu. Bản chất máu giấy của Ad, Ap luôn là miếng mồi ngon đối với Ngộ Không.

Ba viên ngọc phụ

Chúng ta nên sử dụng những viên phụ trợ nào cho bảng ngọc Ngộ Không?

Tấn Công – Linh Hoạt: Chúng ta sẽ chọn 2 viên ngọc Sức Mạnh Thích Ứng. Điều này giúp bạn tăng thêm lượng dame nhất định cho Ngộ Không.

Phòng Thủ: Hãy sử dụng viên Giáp cho bảng ngọc Wukong. Thêm một chút cứng cáp sẽ giúp Wukong mạnh mẽ hơn trong các pha combat.

Hướng dẫn cách chơi Wukong

Khi đã có được bảng ngọc Ngộ Không phù hợp nhất, người chơi hãy nghiên cứu thêm cách đánh vị tướng này. Nếu bạn chơi top, đừng ngại ngần trao đổi chiêu thức với đối thủ. Sử dụng chiêu E (Cân Đẩu Vân) + Q (Thiết Bảng Ngàn Cân) bổ đầu kẻ địch. Sau đó bạn sẽ rút về an toàn với chiêu W (Chim mồi). Điều này giúp combo của Ngộ Không mượt mà và có lợi thế đi đường.

Nếu bạn là fan cuồng của game Ngạo Kiếm Vô Song, chắc chắn bạn không muốn bỏ qua bản Auto 2019 mới nhất. Hãy cùng tìm hiểu về điểm nổi trội của Auto Ngạo Kiếm Vô Song.

Hãy cố gắng lên đồ trấn phái cho Ngộ Không sớm nhất có thể. Cách lên đồ Wukong chuẩn xác nhất là Dạ Kiếm Draktharr – Rìu Đen – Phong Thần Kiếm.

huong dan choi wukong
Wukong là sát thủ đáng sợ trong Liên Minh

• Dạ Kiếm: Tăng sát thương vật lý, xuyên giáp giúp Ngộ Không nhanh chóng bào máu kẻ địch. Ngoài ra Dạ Kiếm rất phù hợp với khả năng tàng hình của Chim Mồi.

• Rìu Đen: Thêm một món đồ xuyên giáp dành cho Ngộ Không tăng dame trong các pha combo. Đặc biệt việc cộng dồn % trừ giáp đến từ Rìu Đen kết hợp Ulti R (Lốc Xoáy) khiến kẻ địch bốc hơi trong nháy mắt.

• Phong Thần Kiếm: Ngộ Không tăng mạnh sát thương bằng những đòn chí mạng chết người.

Theo hướng dẫn chơi Wukong của cao thủ Liên Minh, bạn phải là người tiên phong trong combat. Hãy sử dụng chiêu E (Cân Đẩu Vân) lao vào giữa team địch kết hợp R (Lốc Xoáy). Bạn nên nhớ rằng chiêu W (Chim Mồi) là thứ duy nhất giúp bạn nhanh chóng thoát khỏi vùng nguy hiểm.

Nếu bạn chưa bao giờ dám test Wukong thì hãy thử sử dụng ngay lúc này tại Đấu Trường Công Lý. Bảng ngọc Ngộ Không đã có, cách chơi cũng nắm được, vậy thì còn chờ đợi gì nữa? Hãy sát cánh cùng Hầu Vương tại Summoner’s Rift ngay nào!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *