Cách cộng bảng bổ trợ Lux ở vị trí pháp sư đường giữa cực mạnh

Lux là vị tướng đến từ Demacia – một quốc gia khép kín nơi ma thuật bị sợ hãi và nghi kỵ. Cô nàng sở hữu khả năng điều khiển ánh sáng theo ý muốn mặc dù lớn lên trong nỗi sợ bị phát hiện và trục xuất. Lux luôn phải giữ bí mật về sức mạnh của mình để bảo toàn vị thế của gia tộc. Để tìm hiểu rõ hơn về vị tướng này, hãy cùng bantrada.com tìm hiểu kỹ hơn về bảng ngọc Lux và cách cộng bảng ngọc Lux ở bài viết dưới đây nhé!

Tiêu điểm tướng Lux

Việc sử dụng bước chân nhanh nhẹn đã khiến Lux chạm vào vạn vật, mang theo sự vui mừng khôn tả xiết. Ánh sáng phản chiếu trên mái tóc óng của cô nàng đã tỏa ra một thứ ánh sáng thanh tao và huyền bí. Lux là một trong những nữ sinh trẻ nhất được xét tuyển ở Học Viện Ma Pháp. Tại đây, Lux đã được mọi người phát hiện ra khả năng mà cô nắm giữ đó là sức mạnh ánh sáng độc nhất vô nhị. Lux xem đây là món quà trời ban và chỉ sử dụng cho những mục đích tốt đẹp.

Tiêu điểm của tướng Lux
Tiêu điểm của tướng Lux

Đặc điểm của tướng Lux

Hơn nữa, Lux sở hữu nụ cười rực rỡ cùng với bộ chiến bào mang vẻ mạnh mẽ khiến cho đối thủ cũng phải sững sờ. Lux là một trong những hậu duệ của dòng họ Crownguards nổi danh phục vụ cho Demacia.

Bảng ngọc Nautilus SP hỗ trợ tướng tăng sức chịu đựng và khống chế kẻ địch trong những trận đấu giao tranh.

Lux là vị tướng làm việc rất tốt ở tuyến giữa hoặc hỗ trợ. Cô nàng này sở hữu chiêu thức hồi nhanh cùng tầm đánh xa ấn tượng. Đặc biệt chiêu Q khi kết hợp tốt với AD tay dài như Caitlyn sẽ là vũ khí bất bại đối với mọi đối thủ. Tuy nhiên khả năng hồi chiêu của tia sáng tối thượng Lux trong trận đấu cao và thiếu sự cơ động khiến cô dễ dàng bị trừng phạt nếu thiếu một kỹ năng.

Những kỹ năng của tướng Lux

Cách cộng bảng ngọc Lux được thực hiện qua các kỹ năng sau đây:

Khóa Ánh Sáng (E): chói được 2 mục tiêu trên đường thẳng và gây thêm tính sát thương lớn, vì vậy chúng ta nên tối đa đầu tiên.

Kỹ năng Quả Cầu Ánh Sáng (Q) là kỹ năng gây sát thương, làm chậm lớn trên diện rộng và tầm xa lớn. Kỹ năng này giúp chúng ta dọn dẹp quái và cấu máu đối thủ.

Tổng hợp các kỹ năng của tướng Lux
Tổng hợp các kỹ năng của tướng Lux

Lăng Kính Phòng Hộ (W) giữ vai trò là lớp giáp cho mình và đồng đội cho cả lượt đi và lượt về. Số giáp này tỷ lệ với số sức mạnh phép thuật với tướng Lux hiện có nên ta nâng tối đa nó cuối cùng.

Kỹ năng Cầu Vồng Tối Thượng (R) là kỹ năng gây sát thương lớn của bảng ngọc Lux. Chúng có tầm ảnh hưởng xa trên 1 đường thẳng theo đúng cấp.

Bảng ngọc bổ trợ cho tướng Lux

Mỗi vị tướng lại sở hữu ngọc bổ trợ khác biệt và tướng Lux cũng vậy. Bảng ngọc Lux sở hữu 2 hệ ngọc chính là Phép Thuật và hệ ngọc phụ Cảm hứng. Sau đây, chúng tôi xin hướng dẫn cách cộng bảng ngọc bổ trợ Lux, cùng tìm hiểu nhé!

Ngoài ra, bạn đọc có thể xem thêm: Hướng dẫn cách chơi LuLu Ap đường giữa theo phong cách người Hàn.

Nhánh ngọc chính

Viên ngọc bổ trợ Lux – Thiên Thạch Bí Ẩn có tác dụng gây thêm tính sát thương lên một vùng nhất định khi tướng Lux sử dụng kỹ năng trúng tướng đối phương. Viên ngọc này đặc biệt phù hợp với bộ kỹ năng của Lux giúp gây thêm lượng sát thương giúp dồn dame tốt hơn cũng như thời gian hồi chiêu nhanh chóng hơn.

Viên ngọc tiếp theo là viên ngọc cao cấp Thăng Tiến Sức Mạnh. Viên ngọc này giúp giảm 10% thời gian hồi chiêu và lượng hồi chiêu dư sẽ được chuyển thành sức mạnh phép thuật. Đây cũng là thời điểm phù hợp giúp cho tướng Lux có thể trao đổi chiêu nhiều hơn ở giai đoạn đầu trận. Đồng thời đẩy lính tốt hơn và tối đa hóa lượng giảm thời gian hồi chiêu.

Cách cộng bảng ngọc Lux
Cách cộng bảng ngọc Lux

Viên ngọc bổ trợ cho Lux sơ cấp của bảng ngọc Lux đó là Cuồng Phong Tích Tụ. Viên ngọc này giúp cho Lux có thêm một lượng sức mạnh phép thuật sau khoảng thời gian 10 phút. Từ đó bổ sung thêm một lượng sức mạnh phép thuật theo thời gian giúp cho tướng Lux mạnh hơn theo thời gian. Đặc biệt cuối trận, viên ngọc này sẽ gây thêm một lượng sát thương lớn theo thời gian.

Hệ ngọc phụ

Hệ ngọc Cảm hứng này đẩy mạnh khả năng dọn lính cũng như hồi phục của tướng Lux.

Sử dụng viên ngọc Thuốc thời gian của bảng ngọc Lux: giúp tăng thời gian tác dụng của các bình thuốc

Viên ngọc tiếp theo là Máy dọn lính: Gây thêm sát thương lên mỗi loại lính khác nhau với máy hút lính.

Bên cạnh đó, bảng ngọc bổ trợ Lux SP còn bổ sung thêm 3 viên ngọc đó là: 2 viên sát thương thích ứng và 1 viên máu tối đa.

Trên đây là những thông tin bảng ngọc Lux cần thiết cho những người chơi game Liên Minh. Hy vọng với những thông tin này, các bạn sẽ biết cách điều khiển tướng Lux và thăng cấp cao khi chơi game Liên Minh Huyền Thoại.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *