Tham khảo cách nâng bảng ngọc bổ trợ Leblanc của Faker

Trong game Liên Minh, tướng LeBlanc là một trong số những người thao túng các sự kiện của giáo phái Hoa Hồng Đen từ ngày đầu của Noxus. Cô nàng sử dụng ma thuật để tạo ra bản sao của chính mình. LeBlanc có thể xuất hiện trước bất kỳ ai và tại nhiều nơi cùng lúc. LeBlanc luôn âm mưu gì đó ngoài tầm nhận thức. Động cơ thực sự của cô nàng này cũng rất khó nắm bắt giống như hình dạng của LeBlanc vậy.

Để điều khiển tốt tướng LeBlanc trước tiên hãy cùng https://bantrada.com tìm hiểu về bảng ngọc LeBlanc nhé!

Tiêu điểm tướng Leblanc

LeBlanc sở hữu khả năng thoát ẩn thoát hiện và có thể dồn sát thương cực khủng khiếp. Cô luôn là nỗi ác mộng của bất kỳ kẻ địch nào trong game Liên Minh Huyền Thoại. Để điều khiển thuần thục cô nàng này không dễ, đó cũng chính là lí do cô nàng phù thủy này không quá phổ biến trong các trận đấu.

Tiêu điểm tướng Leblanc - Kẻ Lừa Đảo
Tiêu điểm tướng Leblanc – Kẻ Lừa Đảo

Trong vai trò một sát thủ – pháp sư, LeBlanc có nhiệm vụ gây áp lực lên đối phương trong khoảng thời gian đầu. Ở giữa trận đấu, cô có thể giúp đồng đội chiếm thế trận. Đa phần trong các cuộc giao tranh, những kẻ địch yếu máu như tướng chủ lực, tướng hỗ trợ hay pháp sư của đối phương luôn là mục tiêu của Kẻ Lừa Đảo này.

Bạn đã bao giờ chơi trò chơi bắn cá online 4 người chơi chưa? Cùng chúng tôi khám phá về trò chơi thú vị này nhé!

Với bộ kỹ năng này, LeBlanc có thể làm vô hiệu hóa đối phương với kỹ năng làm chậm, trói và làm câm lặng đối thủ. Hơn nữa khi kết hợp chiêu cuối Mô Phỏng, LeBlanc hoàn toàn có thể trở thành một nhà ảo thuật bởi khả năng bắt chước siêu đẳng.

Bảng ngọc bổ trợ của Leblanc

Mỗi game thủ sẽ có những bảng ngọc cho LeBlanc khác nhau. Một trong số những bảng ngọc cho LeBlanc được nhiều người quan tâm nhất đó là bảng ngọc Leblanc của faker. Bạn có thể tham khảo bảng ngọc bổ trợ Leblanc sau đây:

Hệ ngọc chính: Áp Đảo

LeBlanc sử dụng viên ngọc cao cấp Sốc Điện để gây thêm một lượng sát thương khá ổn sau 3 kỹ năng hoặc 3 đòn đánh riêng biệt. Khi đó, Sốc Điện sẽ giups LeBlanc dồn dame tốt hơn trong những pha combo của mình. Đồng thời giúp LeBlanc trao đổi chiêu thức và dồn dame vào tướng chủ lực của đối phương tốt hơn.

Bên cạnh chơi game Liên minh đòi hỏi sự tập trung cao độ thì để thư giãn, các bạn có thể tìm hiểu một vài tựa game đánh bài như phỏm, chắn, tá lả,… Cùng chúng tôi khám phá kinh nghiệm đánh phỏm của người chơi lâu năm để xem họ chơi như thế nào mà luôn giành được chiến thắng nhé!

Viên ngọc Tác Động Bất Chợt là ngọc cao cấp được sử dụng bởi tướng LeBlanc trong nhánh ngọc này. Sở hữu kỹ năng Biến Ảnh (W) và tính cơ động giúp LeBlanc kích hoạt ngọc dễ dàng và gây thêm một lượng sát thương kha khá cho đối phương.

Tham khảo bảng ngọc Leblanc của Faker
Tham khảo bảng ngọc Leblanc của Faker

Viên ngọc tiếp theo đó là Thu Thập Chiến Tích giúp LeBlanc có thêm lượng sát thương nhỏ sau mỗi điểm hạ gục. Hoặc sau những lần phá mắt giúp cho LeBlanc tối đa khả năng snowball của mình khi có lợi thế hoặc kiểm soát được tầm nhìn. Nếu như đồng đội của bạn có thể cắm mắt cho bạn, bạn có thể mua máy quét sớm để phá mắt giúp tối đa lợi ích của viên ngọc Thu Thập Chiến Tích.

Thợ Săn Tàn Nhẫn là viên ngọc sơ cấp tiếp theo được sử dụng cho tướng LeBlanc. Do khả năng tốc biến di chuyển cho LeBlanc sau mỗi điểm hạ gục các tướng khác nhau. Vì vậy LeBlanc có thể di chuyển giúp các lane khác tốt hơn và kiểm soát đường giữa tốt hơn và tăng thêm khả năng kiểm soát thế trận và snowball trận đấu.

Game Vua hải tặc 2 người chơi đem lại sự trải nghiệm tuyệt với nhất dành cho người game thủ yêu thích trò chơi này.

Hệ ngọc phụ: Phép Thuật

Nhánh ngọc này sử dụng viên ngọc cao cấp Thăng Tiến Sức Mạnh. Viên ngọc này giúp LeBlanc giảm 10% khả năng hồi chiêu và lượng hồi chiêu dư sẽ được chuyển thành sức mạnh phép thuật. Đồng thời chúng cũng rất phù hợp giúp LeBlanc trao đổi chiêu thức nhiều hơn ở giai đoạn đầu trận. LeBlanc sẽ đẩy lính tốt hơn và tối đa hóa lượng giảm thời gian hồi chiêu trong các trận giao tranh.

Các kỹ năng của tướng LeBlanc Liên Minh
Các kỹ năng của tướng LeBlanc Liên Minh

Viên ngọc thứ hai được sử dụng đó là Cuồng Phong Tích Tụ. Viên ngọc sơ cấp này giúp cho LeBlanc có thêm một lượng sức mạnh phép thuật sau mỗi 10 phút. Khi đó, bổ sung thêm một lượng sức mạnh phép thuật theo thời gian và giúp cho LeBlanc mạnh hơn theo thời gian. Ở cuối trận, viên ngọc Cuồng Phong Tích Tụ giúp cho LeBlanc gây thêm một lượng sát thương lớn theo thời gian lên đối thủ.

Ngoài ra, bảng ngọc Leblanc Faker còn bổ sung thêm các nhánh chỉ số phụ như: 2 viên sát thương thích ứng và 1 viên máu tối đa phòng thủ.

Bên cạnh đó, Leblanc còn sử dụng phép bổ trợ Tốc Biến và Thiêu Đốt để hủy diệt đối thủ đi đường. Nếu như muốn giúp đỡ đồng đội của mình tốt nhất, bạn cũng có thể sử dụng phép Di chuyển. Hy vọng những thông tin về bảng ngọc Leblanc của chúng tôi trên đây sẽ giúp ích nhiều cho các bạn trong quá trình điều khiển tướng Leblanc!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *