Cách lên bảng ngọc Gnar và lối chơi Gnar top của các cao thủ

Đối với những Top Laner của Liên Minh Huyền Thoại, có lẽ họ đã quá “nhẵn mặt” với Mắt Xích Thượng Cổ Gnar. Sở hữu một thân hình bé nhỏ nhưng khi đủ nộ, Gnar có thể làm gỏi bất cứ kẻ địch nào. Tuy nhiên nếu người chơi không lựa chọn bảng ngọc Gnar chính xác, vị tướng này sẽ trở nên cực kỳ yếu đuối.

Hướng dẫn nâng bảng ngọc Gnar

Gnar là một đấu sĩ điển hình trong game Liên Minh Huyền Thoại. Sở hữu lượng sát thương đủ sức gánh team ở giai đoạn về late, Gnar luôn là sự lựa chọn chất lượng. Với hệ thống ngọc tái tổ hợp hiện nay, bạn có thể tham khảo cách nâng bảng bổ trợ Gnar như dưới đây.

bang ngoc gnar
Hướng dẫn cách lên bảng ngọc cho Gnar

Nhánh chính – Chuẩn Xác

Với những vị tướng mang thiên hướng đấu sĩ, nhánh ngọc chính chuẩn xác sẽ giúp tối đa hóa lượng sát thương dành cho họ. Gnar không phải ngoại lệ.

Sẵn Sàng Tấn Công

Mắt Xích Thượng Cổ là một trong số đấu sĩ hiếm hoi có tầm đánh xa trong LOL. Bởi vậy khi bạn cấu máu kẻ địch, viên ngọc Sẵn Sàng Tấn Công sẽ tăng thêm sức mạnh khi có đủ 3 đòn đánh lên địch. Khi đó hắn trở nên yếu ớt và dễ dàng bị lên bảng đếm số.

Bạn có thể tham khảo cách mở khóa nick Liên Minh Huyền Thoại để có thể tiếp tục trải nghiệm tựa game hấp dẫn mà không phải mua tài khoản mới.

Đắc Thắng

Một trong những người được coi là best Gnar – Marin luôn sử dụng cho mình viên ngọc Đắc Thắng. Bạn có thể học hỏi điều này từ bảng ngọc Gnar của Marin trong xếp hạng Hàn Quốc. Khi hạ gục kẻ địch, Gnar sẽ được hồi lại 12% máu đã mất. Nhờ vậy Gnar có thể sống sót lâu dài trong giao tranh và trợ giúp đồng đội.

bang bo tro gnar
Bảng ngọc chuẩn xác cho Gnar

Bói Tarot tương lai giúp bạn biết được thông tin về tương lai của bạn đang nắm giữ là như thế nào với vận mệnh của mình tốt đẹp hay xấu.

Huyền Thoại: Kháng Hiệu Ứng

Những đấu sĩ băng bổ thẳng vào đội hình địch như Gnar sẽ được chăm sóc kỹ càng bằng vô số CC đến từ team bạn. Viên ngọc Kháng Hiệu Ứng sẽ giúp cho người chơi giảm được sự ảnh hưởng của các hiệu ứng khống chế. Điều này cực kỳ có lợi trong những pha combat lớn.

Nhát Chém Ân Huệ

Viên ngọc cuối cùng trong bảng hỗ trợ Gnar là Nhát Chém Ân Huệ. Người chơi sẽ kết liễu nhanh những kẻ địch yếu máu để sớm chuyển sang mục tiêu khác.

Nhánh phụ – Kiên Định

Khi xây dựng bảng ngọc Gnar, người chơi cũng nên chú trọng “chăm sóc” nhánh phụ. Nếu bạn không mang nhánh phụ hợp lý, Mắt Xích Thượng Cổ rất dễ trở nên yếu ớt. Tuy nhiên với những bảng ngọc Ngộ Không, Fiora,… bạn không lên quá nhiều giáp cho họ.

Tàn Phá

Việc của những đấu sĩ là đây lẻ, một điều mà Top Laner nào cũng phải nắm được. Viên ngọc Tàn Phá sẽ giúp cho Gnar tăng tốc độ đẩy trụ của mình, tạo áp lực lớn lên kẻ địch.

Ngọn Gió Thứ Hai

Bạn nên nhớ rằng khi đẩy cao đường Top, khả năng bạn trở về trụ nhanh khi bị gank là rất thấp. Nếu chẳng may bị “hỏi thăm”, một lượng máu ổn định sẽ đem lại tỷ lệ sống cao cho bạn. Ngọn Gió Thứ Hai là viên ngọc quan trọng đối với Gnar. Sau khi hứng chịu sát thương khi trao đổi chiêu thức với địch, Gnar sẽ được hồi lại một phần máu nhất định.

Ba viên ngọc phụ

Chúng ta chắc chắn phải cần đến ba viên ngọc phụ chuẩn xác nhất dành cho Gnar.

Tấn công: Tốc độ đánh. Với viên ngọc này Gnar sẽ tăng tốc độ ném Boomerang vào mặt đối thủ.

Linh hoạt: Sức mạnh thích ứng. Người chơi sẽ cường hóa thêm cho Gnar một chút sức mạnh.

Phòng thủ: Máu theo cấp. Viên ngọc máu sẽ giúp Gnar tăng thêm sự cứng cáp của mình.

Cách chơi Gnar

Sau khi đã tìm hiểu cách nâng bảng ngọc Gnar chuẩn chỉ nhất, chúng ta cùng điểm qua nhanh cách chơi Mắt Xích Thượng Cổ. Những trang bị nào sẽ là trấn phái của Gnar?

cach choi gnar
Học cách chơi Gnar

Cách lên đồ Gnar – Rìu Đen

Những vị tướng đấu sĩ không bao giờ có thể sống mà thiếu được Rìu Đen. Gnar sẽ được tăng thêm tốc độ di chuyển để đuổi bám kẻ địch. Bên cạnh đó Rìu Đen giúp cho Gnar giảm được 20% thời gian hồi chiêu, tăng dame và máu cộng thêm. Sự mỏng manh của Gnar sẽ không còn, thay vào đó là một con quái vật thực sự tại đường trên.

Max Slow với Búa Băng

Khả năng làm chậm liên tục của Búa Băng thực sự rất có lợi đối với Gnar. Chiêu Q gây làm chậm kết hợp Búa Băng tạo ra những pha thả diều đầy ảo diệu. Khi Gnar ở trạng thái tí nị, khó ai có thể chạy trốn khi bị hắn đuổi. Hoàn thành xong bộ đồ trấn phái trên, Gnar sẽ không ngán bất kỳ đối thủ nào.

Ngoài hai trang bị này, bạn có thể lên đồ cho Gnar bằng Giày Ninja, Thú Tượng Thạch Giáp, Khiên Băng Randuin, Giáp Tâm Linh,…

Khi chơi Gnar, bạn hãy chú ý kiểm soát nộ để có thể trở thành khổng lồ khi combat nhé. Một Gnar tí nị sẽ chẳng tạo ra được bức tường chắn cho dàn phía sau đâu. Nếu muốn tìm hiểu thêm về các vị tướng khác trong Liên Minh, bạn hãy truy cập bantrada.com để đọc nhiều bài viết chất lượng. Giờ thì tiến vào Đấu Trường Công Lý ngay nào!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *