Cách lên bảng ngọc cho Annie dồn sát thương cực khủng

Game Liên Minh Huyền Thoại nổi danh với các vị tướng sở hữu sức mạnh và phép thuật biến hóa khôn lường. Một trong số các vị tướng được cộng đồng game thủ yêu thích và muốn sở hữu đó là Annie – Đứa trẻ bóng tối. Với ngoại hình dễ thương nhưng sức mạnh của Annie lại không thể xem thường. Annie có sức mạnh hủy diệt lớn và khiến cho nhiều đối thủ phải khiếp sợ.

Cùng https://bantrada.com tìm hiểu chi tiết về bảng ngọc Annie ở bài viết dưới đây nhé!

Tiêu điểm tướng Annie

Annie là vị tướng có ngoại hình tương đối giống với cô bé quàng khăn đỏ ở trong câu chuyện cổ tích cùng tên. Tuy nhiên sức mạnh của cô bé này không hề yếu đuối như ngoại hình của cô chút nào. Annie được xem là vị pháp sư với quyền năng điều khiển lửa. Chính mối liên hệ tự nhiên với lửa, Annie đã học được cách kiểm soát rất tốt. Cho dù bóng tối của những ngọn núi phía Bắc Noxus, Annie vẫn là kẻ lập dị.

Tiêu điểm tướng Annie trong game Liên Minh Huyền Thoại
Tiêu điểm tướng Annie trong game Liên Minh Huyền Thoại

Các kỹ năng của tướng Annie

Đặc biệt Annie Support gắn liền với hình hài một cô bé nhỏ luôn đem theo chú gấu thú cưng đầy tính man rợ, hung hãn. Annie khiến nhiều người chơi giật mình bởi cô bé nhỏ tuổi nhưng lại mang trong mình dòng máu ma thuật đầy huyền bí. Annie Support luôn đứng vững chắc trước các trận đấu với khả năng dồn sát thương cực lớn. Cô luôn được lựa chọn để giao tranh ở những trận đấu chuyên nghiệp.

Aurelion Sol được ví như vị tướng có sức mạnh thần thánh xuyên vũ trụ. Để hiểu rõ hơn hãy tìm hiểu về tiêu điểm tướng Aurelion Sol.

Sở hữu 3 kỹ năng gây sát thương hiệu quả cùng với khả năng làm choáng đối thủ từ kỹ năng nội tại, tướng Annie có thể tung ra bộ combo chết người. Hơn nữa, Annie còn có khả năng triệu hồi chú gấu Tibber để chiến đấu cùng.

Điểm mạnh và yếu của tướng Annie

Cũng giống như các tướng Liên Minh Huyền Thoại khác, Annie cũng có một số điểm mạnh và điểm yếu như sau:

Điểm mạnh

  • Khả năng dồn sát thương rất tốt
  • Các kỹ năng nội tại làm choáng tốt
  • Khả năng giao tranh cực tốt với việc sử dụng 2 kỹ năng diện rộng

Điểm yếu

  • Annie không có kỹ năng chạy trốn
  • Phụ thuộc nhiều vào tốc biến để mở giao tranh hoặc phải đợi khi đối thủ chủ động.
  • Tầm đánh kỹ năng khá ngắn.
  • Giai đoạn mở đầu game khá mỏng và dễ chết nhất.

Hướng dẫn cách lên bảng ngọc cho Annie

Bảng ngọc cho Annie AP bao gồm hệ ngọc chính Áp Đảo và hệ ngọc phụ Pháp Thuật.

Hệ ngọc chính: Áp Đảo

Viên ngọc thứ nhất được sử dụng đó là Sốc Điện. Sốc Điện được thiết yếu này khiến cho khả năng dồn dame của tướng Annie tăng cao do lượng sát thương nó mang đến khá cao. Lưu ý sử dụng 3 kỹ năng riêng biệt hoặc đòn đánh vào đối thủ thật hợp lý bởi thời gian hồi của viên ngọc này khá lâu.

Viên ngọc thứ hai đó là Vị Máu. Viên ngọc này giúp cho việc đi lane và trụ lane của Annie tăng lên. Đặc biệt chúng có thể hồi phục một chút máu từ việc tấn công của đối thủ.

Viên ngọc tiếp theo của bảng ngọc Annie đó là Thu Thập Chiến Tích. Mỗi khi hạ gục hoặc phá mắt, bạn sẽ có thêm một ít sức mạnh phép thuật để có thể dồn dame nhanh chóng.

Viên ngọc cuối cùng của hệ ngọc này đó là Thợ Săn Tham Lam. Khi bạn hạ gục duy nhất thì sẽ được tăng vĩnh viễn hút máu phép. Điều này cực kỳ hữu dụng khi bạn có thể trao đổi chiêu thức và hồi lại máu, tăng lợi thế khi đi đường hiệu quả.

Cách cộng bảng ngọc Annie
Cách cộng bảng ngọc Annie

Hệ ngọc phụ: Pháp Thuật

Viên ngọc đầu tiên đó là Thăng Tiến Sức Mạnh để có thêm lượng sức mạnh phép thuật khi có trên 70% máu.

Cùng tìm hiểu xem cách build bảng ngọc Braum như thế nào thì tốt nhất nhé!

Viên ngọc thứ hai của bảng ngọc Annie đó là Thiêu Rụi. Viên ngọc này giúp gia tăng khả năng cấu rỉa của Annie từ các kỹ năng khác như: Hỏa Cầu (Q), Thiêu Cháy (W) và Triệu Hồi Tibbers (R).

Phép bổ trợ cho tướng Annie

Annie sử dụng 2 phép bổ trợ Tốc Biến và Thiêu Đốt để đè nát đối phương. Phép Tốc Biến ngoài việc giúp Annie bổ sung thêm chút cơ động, nó còn giúp Annie tạo ra các tình huống bất ngờ như bộ combo Tốc Biến và Triệu Hồi Tibbers (R).

Phép bổ trợ của Annie sử dụng trong game Liên Minh
Phép bổ trợ của Annie sử dụng trong game Liên Minh

Lưu ý Dịch chuyển chỉ nên sử dụng khi đối phương là các pháp sư tay dài. Sử dụng Di chuyển nhằm mục đích hỗ trợ đồng đội hoặc farm lính. Nếu như gặp phải những kẻ có khả năng dồn sát thương cao hơn hoặc đi Support thì Annie nên sử dụng Kiệt sức thay cho Thiêu Đốt.

Hy vọng với những thông tin bảng ngọc Annie của chúng tôi trên đây, các bạn sẽ biết cách điều khiển tướng Annie tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *