Học cách nâng bảng ngọc Akali mới nhất để đè đường đối thủ

Akali – Nắm đấm bóng đêm là vị pháp sư pháp thuật giỏi trong việc giết tướng chủ đạo của đối phương. Bên cạnh đó, Akali cũng là một sát thủ sở hữu thân thủ phi thường. Akali làm cho vị tướng chủ đạo của đối phương gần như không có khả năng vừa chạy vừa bắn. Đồng thời tướng đối phương cũng khó có thể thoát khỏi cá chết thảm khốc trước lưỡi liềm gặt hái sắc bén của cô nàng.

Để cập nhật những thông tin mới nhất về vị nữ tướng này, việc theo dõi bảng ngọc Akali mới nhất là vô cùng cần thiết. Bài viết dưới đây Bán Trà Đá xin giới thiệu tới các bạn cách nâng bảng ngọc Akali mới để đè đường đối thủ, cùng tìm hiểu nhé!

Tiêu điểm tướng Akali

Tướng Akali phát hiện ra sức mạnh nắm đấm của mình từ khi còn nhỏ. Từ đó cô đã luyện tập cùng với mẹ của mình tại một hội kín – nơi khởi nguồn ra Lonia. Với mục đích duy trì sự cân bằng về trật tự ánh sáng và bóng tối. Đồng thời giúp nó tồn tại theo một chuẩn mực hài hòa tuyệt đối theo quy luật vũ trụ.

Tiêu điểm tướng Akali - Nắm đấm trong đêm
Tiêu điểm tướng Akali – Nắm đấm trong đêm

Bên cạnh khả năng sát thương kinh khủng, tướng Akali còn có tính cơ động cao. Cô có thể thoát khỏi nguy hiểm cận kề trong gang tấc. Trong những trận đấu giao tranh, Akali thường được biết đến như một vị tướng “giết gà” kinh hoàng.

Cùng tìm hiểu về các bảng bổ trợ Ap tương ứng với từng hệ ngọc có điểm gì khác biệt nhé!

Bộ kỹ năng mới của tướng Akali mang lại nhiều bất ngờ cho người chơi lẫn kẻ thù. Vị tướng này không những bay nhảy trong suốt quá trình giao tranh, người chơi có thể né nhiều chiêu thức định hướng của đối thủ. Không những vậy, kỹ năng Bom Khói mới sẽ tạo điều kiện cho bạn lựa chọn vị trí tung chiêu hoặc chạy trốn. Dù sao đi nữa thì Akali vẫn là một sát thủ, vì vậy đừng quá tự tin lao vào giữa đám đông kẻ địch nhé!

Hướng dẫn nâng bảng ngọc Akali mới nhất

Việc sử dụng bảng ngọc Akali Mid cho hệ ngọc Áp Đảo giúp cho tướng Akali tăng mạnh tính sát thương và khả năng kết liễu mục tiêu. Trong đó Sốc Điện là viên ngọc chủ chốt của hệ ngọc chính này.

Hệ ngọc chính: Áp Đảo

Sử dụng viên ngọc Sốc Điện để gây tính sát thương vào kẻ địch khi tấn công chúng bằng 3 đòn đánh.

Viên ngọc Tác Động Bất Chợt giúp gây thêm tính sát thương và tăng chỉ số Sát lực hay Xuyên Kháng Phép

Viên ngọc tiếp theo là Thu Thập Chiến Tích. Sở hữu viên ngọc này, người chơi sẽ kiếm được sát thương vĩnh viễn từ việc hạ gục hoặc phá mắt đối thủ

Viên ngọc cuối cùng trong hệ ngọc Áp Đảo đó là Thợ Săn Tài Tình. Viên ngọc này giúp tăng tốc độ di chuyển mỗi khi hạ gục 1 kẻ địch khác nhau.

Bảng ngọc Akali của Faker
Bảng ngọc Akali của Faker

Hệ ngọc phụ: Pháp thuật

Hệ ngọc Pháp Thuật được sử trong bảng ngọc Akali giúp tăng 15 sức mạnh phép thuật hoặc 11 sức mạnh công kích. Hệ ngọc này giúp cho Akali không bị thiếu hụt sát thương ở giai đoạn giữa và cuối trận đấu.

Tiêu điểm tướng Amumu có những điểm mạnh và điểm yếu nào bạn có biết không? Cùng khám phá nhé!

Sử dụng viên ngọc Tập Trung Tuyệt Đối để tăng thêm sát thương khi còn nhiều máu

Viên ngọc thứ hai đó là Tập Trung Tuyệt Đối. Viên ngọc này giúp nhận thêm sức mạnh phép thuật hoặc sức mạnh công kích theo thời gian trận đấu Liên Minh diễn ra.

Bên cạnh đó, bảng ngọc Akali còn bổ sung thêm 3 viên ngọc bổ trợ đó là:

  • Viên ngọc Tấn Công: cộng thêm 15 sức mạnh thích ứng
  • Viên ngọc Linh Hoạt: Cộng thêm 15 sức mạnh thích ứng
  • Viên Phòng Thủ: Tăng thêm 6 kháng phép

Phép bổ trợ cho tướng Akali

Tướng Akali mới được làm lại với bộ kỹ năng đầy ảo diệu. Cô nàng sở hữu bộ kỹ năng và hình ảnh hoàn toàn mới. Akali chính thức trở thành 1 vị sát thủ thật sự với bộ Combo vô cùng ảo diệu. Mức độ linh hoạt cực kỳ cao, đậm chất của một Ninja sát thủ.

Phép bổ trợ của tướng Akali trong game Liên Minh Huyền Thoại
Phép bổ trợ của tướng Akali trong game Liên Minh Huyền Thoại

Akali sử dụng phép bổ trợ Tốc Biến cùng với Thiêu Đốt để tăng thêm bản năng Sát thủ của mình. Hơn nữa phép bổ trợ này cũng sẽ giúp cô dễ dàng có được mạng ép đường đối phương. Bên cạnh đó, phép Trừng phạt sẽ được sử dụng cho Akali đi rừng.

Với những thông tin bổ ích về bảng ngọc Akali, hy vọng các bạn sẽ có được thông tin bổ ích để điều khiển tướng Akali trong game Liên Minh Huyền Thoại tốt nhất. Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *