Cách nâng bảng ngọc Aatrox dồn dame cực mạnh với điểm then chốt

Khi tìm hiểu bất kể một vị tướng nào trong game Liên Minh Huyền Thoại, việc tìm hiểu bảng ngọc là vô cùng cần thiết. Bài viết dưới đây https://bantrada.com xin giới thiệu tới các bạn bảng ngọc Aatrox dồn dame cực mạnh vào thời điểm then chốt. Đừng bỏ lỡ nhé!

Tiêu điểm tướng Aatrox

Nội tại của Aatrox chính là đường kiếm tuyệt diệt, sau 1 khoảng thời gian thực hiện đòn đánh kế tiếp của Aatrox sẽ được tăng tầm và gây sát thương theo % máu tối đa của mục tiêu. Đòn đánh này cũng làm giảm hiệu quả hồi máu và lá chắn trên mục tiêu trong vài giây.

Hồi chiêu giảm đi 1 ít mỗi khi tướng Aatrox sử dụng kỹ năng hoặc chém trúng các tướng địch hoặc chém rìa của kỹ năng Quỷ Kiếm Darkin vào tướng.

Game tiến lên miền Nam là một loại game hấp dẫn nhất đang thu hút nhiều người chơi. Chơi online giúp thư giãn và rất tiện ích mỗi khi bạn muốn giải trí sau những giờ làm việc mệt nhọc.

Kỹ năng Quỷ Kiếm Darkin (Q)

Tướng Aatrox vung thanh cự kiếm tối đa 3 lần. Tương ứng với mỗi lần tung chiêu sẽ có tính sát thương và diện tạc dụng khác nhau. Hơn nữa, mỗi lần vung kiếm có thể chém trúng với phần rìa có diện tác dụng nhỏ hơn.

Rìa kiếm có thể thực hiện nhiệm vụ chém trúng kẻ địch với 2 lần tung chiều đầu phía ngoài cùng và vùng trung tâm của chiêu cuối. Vùng trung tâm này sẽ hất tung kẻ địch trong chốc lát và gây thêm nhiều sát thương cho đối thủ.

Xiềng Xích Địa Ngục (W)

Khi tướng Aatrox đập kiếm xuống đất, quân địch đầu tiên sẽ bị trúng sát thương và làm chậm đối phương trong một khoảng thời gian. Nếu như mục tiêu là tướng hoặc quái khủng, chúng sẽ bị xích bên trong diện tác dụng.

Trong trường hợp đối thủ bị xích vẫn đứng trong diện tác dụng sau vài giây, khi đó hắn sẽ bị kéo về phía tâm và chịu sát thương thêm lần nữa.

Tiêu điểm tướng Aatrox trong game Liên Minh Huyền Thoại
Tiêu điểm tướng Aatrox trong game Liên Minh Huyền Thoại

Bộ Pháp Hắc Ám (E)

Nội tại thì tướng Aatrox hồi máu bằng một phần sát thương gây ra. Kỹ năng E này giúp kích hoạt Aatrox lướt đi và tăng sức mạnh công kích trong vài giây. Kỹ năng này có thể tích trữ tối đa 2 điểm và sử dụng cùng lúc với Quỷ Kiếm Darkin.

Bạn đã biết cách sử dụng bảng ngọc bổ trợ Amumu đi rừng như thế nào hiệu quả chưa? Hãy tham khảo cách xây dựng bảng bổ trợ Amumu.

Chiến Binh Tận Thế (R)

Tướng Aatrox sẽ giải phóng hoàn toàn sức mạnh và trở nên khổng lồ và giương cánh bay. Khi biến hình, tướng Aatrox sẽ làm cho lính xung quanh hoảng sợ và tăng tốc độ di chuyển trong chốc lát.

Aatrox tăng sức mạnh công kích và có 1 bể máu tích trữ trong suốt thời gian tác dụng của Chiến Binh Tận Thế. Bể máu này sẽ hồi sinh nếu như chịu sát thương kết liễu.

Hướng dẫn cách nâng bảng ngọc Aatrox

Để chơi tướng Aatrox đi rừng, bạn cần phải nắm vững bảng ngọc Aatrox trước tiên. Bảng ngọc Aatrox đi rừng sử dụng nhánh ngọc chính Chuẩn Xác và nhánh ngọc phụ Kiên Định. Cụ thể như sau:

Nhánh ngọc chính: Chuẩn Xác

Viên ngọc đầu tiên là Chinh Phục giúp tăng mạnh tính sát thương cho những đòn đánh cơ bản của tướng Aatrox. Sở hữu viên ngọc này, tướng Aatrox có thể đối đầu với những vị tướng ở đường trên tốt hơn.

Bảng ngọc Atrox đi rừng
Bảng ngọc Atrox đi rừng

Viên ngọc thứ hai của hệ ngọc này đó là Đắc Thắng. Tương ứng với mỗi điểm hạ gục sẽ hồi lại cho Aatrox 15% máu đã mất. Đồng thời giúp cho Aatrox sống sót tốt hơn, đặc biệt trong những pha solo 1 đấu 1.

Viên ngọc tiếp theo đó là Huyền Thoại: Tốc Độ Đánh. Viên ngọc này sẽ cho Aatrox tốc độ đánh vĩnh viễn sau khi hạ gục kẻ địch.

Nhát Chém Ân Huệ là viên ngọc cuối cùng của nhánh ngọc này. Viên ngọc này sẽ cho bạn thêm sát thương lên những tướng chỉ còn dưới 40% máu.

Xem thêm: Bảng bổ trợ cho Kog’maw Ad đi vị trí giữa hiệu quả nhất.

Nhánh ngọc phụ: Kiên Định

Viên ngọc đầu tiên của nhánh ngọc phụ Kiên Định đó là Giáp Cốt. Ngọc Giáp Cột phù hợp để giảm sát thương khi nhận phải từ phía đối phương. ..

Viên ngọc tiếp theo là Tiếp Sức có tác dụng hồi máu nhiều hơn khi sử dụng kết hợp kỹ năng W. Tiếp Sức giúp cho tướng Aatrox sống lâu hơn trong quá trình giao tranh hay những tình huống đấu tay đôi.

Phép bổ trợ cho Aatrox

Kể từ khi Riot chỉnh sửa và làm lại bộ kỹ năng, tướng Aatrox đã trở thành một con quái vật đường trên cực mạnh được khai phá. Aatrox sở hữu khả năng đi đường solo và giao tranh chém siêu lực. Hơn nữa, Aatrox còn được sử dụng khá nhiều ở các giải đấu hạng lẫn trong những giải đấu chuyên nghiệp.

Những bí quyết thần bài được chia sẻ giúp bạn nhanh chóng trở thành một tay chơi bài cứng. Nếu quan tâm nhưng game bài online hay khám phá ngay nhé!

Phép bổ trợ cho tướng Aatrox
Phép bổ trợ cho tướng Aatrox

Aatrox sử dụng phép bổ trợ Tốc Biến và Dịch Chuyển dành cho Aatrox đi Top hoặc Mid. Nếu như bạn tự tin với khả năng đấu solo của mình với đối thủ đi đường, ngay từ đầu bạn có thể sử dụng Thiêu Đốt thay cho Dịch Chuyển. Trừng phạt sẽ được sử dụng đối với Aatrox đi rừng.

Hy vọng với những thông tin về bảng ngọc Aatrox trên đây, các bạn sẽ có thêm thông tin bổ ích để có thể điều khiển tướng Aatrox hiệu quả nhất khi chơi game.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *