Bảng bổ trợ Nidalee rừng của Sofm có đặc điểm gì đặc biệt?

Bảng bổ trợ Nidalee rừng là một trong số những thông tin các game thủ cần nắm vững khi muốn điều khiển vị tướng Nidalee trong Liên Minh Huyền Thoại. Có rất nhiều bảng bổ trợ Nidalee rừng, tuy nhiên bảng ngọc Nidalee rừng của Sofm – game thủ nổi tiếng trong giới Liên Minh huyền thoại hiện nay vẫn là chất lượng nhất. Cùng bantrada tìm hiểu kỹ hơn về bảng ngọc cho Nidalee đi rừng này nhé!

Tiêu điểm tướng Nidalee

Vị tướng này lớn lên giữa rừng già, Nidalee là bậc thầy trong việc đi săn khi có thể biến thành một chú báo dữ tợn. Với thân hình nửa người nửa thú, Nidalee quyết định bảo vệ lãnh thổ của mình khỏi bất kỳ kẻ xâm phạm nào. Cô sử dụng các cạm bẫy được thiết lập vô cùng tinh vi và mũi lao vô cùng sắc bén. Hơn nữa, trước khi tấn công vào chúng trong dạng báo, Nidalee còn làm con mồi tàn phế vô cùng hiệu quả.

Game chơi bài đổi thưởng kèo nhanh online ngày càng phổ biến và thu hút giới trẻ. Những giây phút chơi game mang lại cảm giác thư giãn, thú vị giúp lượng người chơi game bài đổi thưởng tăng mạnh.

Tiêu điểm của tướng Nidalee
Tiêu điểm của tướng Nidalee

Với khả năng hóa thú của mình, Nidalee trở nên vô cùng mạnh mẽ và sẵn sàng quần thảo giữa vòng vây của đối thủ. Đồng thời cô có thể đứng ở nhiều vị trí như một đấu sĩ đường trên, 1 pháp sư đường giữa hay 1 tướng hỗ trợ đường dưới.

Cùng chúng tôi tìm hiểu về cách cộng điểm cho bảng ngọc bổ trợ cho sát thương vật lý chủ lực nhé!

Đặc biệt khi ở vị trí 1 pháp sư, kỹ năng của Nidalee có thể gây sát thương cực lớn đến những ngọn lao sắc bén. Nidalee có thể dễ dàng nhìn thấy kẻ thù từ xa khi chúng đã dính bẫy. Khả năng hồi phục lại sinh lực cho chính mình hoặc đồng đội của Nidalee cũng cực tốt.

Bên cạnh đó, Nidalee còn sở hữu kỹ năng hóa thú, gia tăng sát thương, nhanh chóng tiếp cận và hạ gục mục tiêu yếu ớt tốt. Ngoài ra, khả năng sử dụng kỹ năng không giới hạn khi ở dạng báo khiến cô nàng này trở lên đáng sợ hơn bao giờ hết.

Bảng bổ trợ Nidalee rừng của Sofm

Bảng bổ trợ Nidalee rừng  của Sofm được nhiều game thủ sử dụng nhất hiện nay. Với bảng ngọc Nida rừng đặc biệt này, Sớm trở thành một trong game thủ hàng đầu điều khiển vị tướng Nidalee của game Liên Minh Huyền Thoại.

Nhánh ngọc chính: Áp Đảo

Sốc Điện là viên ngọc siêu cấp đầu tiên cho tướng Nidalee. Sự góp mặt của Sốc Điện sẽ giúp pháp sư đi rừng có khả năng dồn sát thương nhanh chóng. Việc tăng mạnh thêm sát thương này sẽ khiến con mồi nhanh chóng bị kết liễu. Chỉ cần 1 kỹ năng đơn giản, Nidalee có thể gây một lượng sát thương lớn lên mục tiêu. Sau đó biến mình trở thành nỗi khiếp sự to lớn lên toàn bộ kẻ địch.

Bảng bổ trợ Nidalee  rừng của Sofm
Bảng bổ trợ Nidalee  rừng của Sofm

Viên ngọc tiếp theo giúp tăng tính sát thương cho Nidalee đó là Thu Thập Chiến Tích. Nếu như hạ gục được càng nhiều đối thủ thì tính sát thương của Nidalee lại càng tăng.

Với viên ngọc Tác Động Bất Chợt, mỗi khi tướng Nidalee sử dụng kỹ năng Vồ(W) sẽ gây thêm rất nhiều tính sát thương nặng. Bên cạnh đó, Nidalee còn được tăng thêm 10 sát lực trong những giây kế tiếp. Việc này khiến cho khả năng tấn công của hắn đạt đến mức cao nhất.

Cách build bảng ngọc cho rừng Tank như thế nào là mạnh nhất? Cùng tìm hiểu nhé!

Viên ngọc cuối cùng trong nhánh ngọc chính là Thợ Săn Tàn Nhẫn, viên ngọc này giúp tăng thêm tốc độ di chuyển. Chỉ số này vô cùng cần thiết đối với một pháp sư cơ động cấu rỉa như Nidalee.

Nhánh ngọc phụ: Pháp thuật

Viên ngọc Tập Trung Tuyệt Đối giúp cho Nidalee có được một lượng sát thương lớn khi còn nhiều máu. Chúng rất thích hợp cho những pha rình rập, núp bụi và bất ngờ lao ra tấn công kẻ địch trong nháy mắt.

Viên ngọc cuối cùng đó là Cuồng Phong Tích Tụ. Viên ngọc này giúp cho tướng Nidalee được tăng mạnh sát thương ở giai đoạn cuối trận khiến cho hắn có được lượng sát thương khổng lồ. Lượng sát thương này đủ để hạ gục bất kỳ mục tiêu nào kể cả hắn có cứng cáp đến mấy

Cùng nhau ngắm nhìn lại hình ảnh của Nidalee từ những ngày đầu ra mắt đến nay tại đây nhé.

Bên cạnh đó, bảng ngọc Nidalee rừng của game thủ Sofm có có thêm 3 viên ngọc bổ trợ đó là: 2 viên sát thương tấn công, linh hoạt và 1 viên máu tối đa phòng thủ.

Các phép bổ trợ cho Nidalee đi rừng
Các phép bổ trợ cho Nidalee đi rừng

Phép bổ trợ cho Nidalee

Tốc biến và Thiêu đốt là 2 phép bổ trợ giúp tăng khả năng đi đường tốt cho tướng Nidalee Mid / Sp Hỗ trợ. Đồng thời Tốc biến và Trừng Phạt là bộ phép bổ trợ không thể thiếu khi bạn đóng vai là một người đi rừng. Trong đó, Tốc biến là phép bổ trợ có thể tạo đột biến tốt. Với những pha Ném Lao cùng với Tốc Biến chính xác sẽ đem về cho bạn nhiều điểm hạ gục đối thủ cần thiết nhất.

Trên đây là những thông tin về bảng bổ trợ Nidalee rừng của game thủ nổi tiếng Sofm của chúng tôi. Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *