Hướng dẫn cách chơi LuLu Ap đường giữa theo phong cách người Hàn

LuLu được biết đến là một vị pháp sư nổi tiếng sở hữu khả năng triệu hồi ảo ảnh. Vị tướng này sẽ khám phá những sinh vật diệu kỳ khi cô nàng lang thang khắp Runeterra với Pix. Cô nàng này định hình thực tại trên một mảnh thế giới bị biến đổi. Cho dù nhiều người coi ma thuật của cô nàng là phi tự nhiên và nguy hiểm. Tuy nhiên, mọi người vẫn có thể tận dụng được thứ gì đó từ một chút phù phép của LuLu.

Để hiểu hết về vị tướng LuLu này, cùng chúng tôi tìm hiểu bảng bổ trợ LuLu và cách chơi tướng LuLu Ap theo phong cách người Hàn ở bài viết dưới đây nhé!

Bảng bổ trợ LuLu SP

LuLu Liên Minh Huyền Thoại sở hữu bảng ngọc gồm hệ ngọc chính Phép Thuật và hệ ngọc phụ Kiên Định. Cụ thể như sau:

Hệ ngọc chính: Pháp Thuật

Viên ngọc đầu tiên được sử dụng trong hệ ngọc chính của bảng bổ trợ LuLu đó là Triệu Hồi Aery. Viên ngọc này giúp tăng mạnh khả năng cover hoặc cấu rỉa từng kỹ năng Giúp Nào Pix! (E) . Sử dụng thêm kỹ năng Ngọc Thương Ánh Sáng (Q) giúp đồng đội mạnh dạn khi farm quái hoặc tấn công cấu rỉa.

Viên ngọc thứ hai đó là Dải Băng Năng Lượng cho bạn khả năng hồi phục lên tới 10% năng lượng đã mất. Bạn sẽ có 1 lần sử dụng free kỹ năng khi chỉ có 60 giây hồi ngọc.

Viên ngọc thứ 3 là Mau Lẹ có tác dụng tăng nhẹ tốc độ di chuyển. Kết hợp sử dụng một chút ít sức mạnh phép thuật để tướng LuLu trở lên mạnh mẽ hơn.

Để tướng Lux đi rừng hiệu quả nhất thì không thể thiếu bảng ngọc Lux. Bảng ngọc này đã bổ trợ rất nhiều cho tướng Lux trong các cuộc chiến giao tranh.

Viên ngọc cuối cùng đó là Thủy Thượng Phiêu, viên ngọc này có khả năng tăng tốc khi chạy trên sông giúp bạn có thể nhanh chân tới với đồng đội ở con sông – nơi xảy ra các cuộc giao tranh. Đồng thời cho bạn thêm một chút sức mạnh phép thuật.

Tham khảo bảng bổ trợ LuLu
Tham khảo bảng bổ trợ LuLu

Hệ ngọc phụ  Kiên Định

Viên ngọc Suối Nguồn Sinh Mệnh với các kỹ năng như: Ngọn Thương Ánh Sáng (Q), Biến Hóa (W), Khổng Lồ Hóa (R),… để tướng LuLu có thể dễ dàng kích hoạt viên ngọc này giúp cho đồng đội hồi phục lại 1 lượng máu nhất định khi giao tranh. Hoặc đơn giản là những pha cấu rỉa khi đi đường.

Viên ngọc 2 của bảng bổ trợ LuLu đó là Tiếp Sức. Khi kết hợp với các kỹ năng Khổng Lồ Hóa (R), Giúp Nào Pix! (E) đồng thời kết hợp với viên ngọc Suối nguồn sẽ giúp cho việc cover tốt hơn. Đồng thời giúp ích cho bạn lên các items cover như: Dây Chuyền Buộc Tội, Dây Chuyền Iron Solari, Lư Hương Sôi Sục,..

Bảng bổ trợ LuLu này còn sử dụng thêm 3 viên ngọc phụ đó là: Giảm hồi chiêu, Sát thương thích ứng và Máu tối đa.

Bạn có thể tham khảo thêm: Cách nâng bảng ngọc Lucian trong game Liên Minh.

Cách lên đồ LuLu

Sau khi tìm hiểu bảng ngọc LuLu SP, bạn cũng cần tìm hiểu cách lên đồ của LuLu. Các bước lên đồ cho tướng LuLu như sau:

Chuẩn bị mở đầu

 • Lưỡi Gươm Đoạt Thuật nhằm tăng thêm lượng sức mạnh phép thuật để có thể cấu rỉa tốt và hồi phục năng lượng.
 • Gấp đôi Bình Máu giúp tăng khả năng trụ lane.
 • Tăng sức mạnh kiểm soát bản đồ.

Lượt về đầu tiên

 • Nanh Băng giúp tăng thêm lượng sức mạnh phép thuật và cho lượng vàng cao
 • Mắt Kiểm Soát sẽ cho tầm nhìn chuẩn xác, thời gian dài chống lại những pha gank hay lấy tầm nhìn để jung mình gank.
 • Hồng Ngọc tăng lượng máu nhỏ và sử dụng để lên Đá tỏa sáng
 • Bình Máu giúp tăng thêm sức mạnh trụ lane

Trang bị Trấn Phái

 • Lư Hương Sôi Sục giúp tăng mạnh khả năng cover từ kỹ năng Giúp Nào Pix (E)
 • Dây Chuyền Buộc Tội giúp tăng khả năng cover tầm xa cho đồng đội bị tấn công. Đồng thời giảm thời gian hồi chiêu cộng máu.
Cách lên đồ cho tướng LuLu
Cách lên đồ cho tướng LuLu

Giày trang bị

 • Giày Cơ Động giúp tăng tốc độ di chuyển phù hợp với việc kiểm soát bản đồ đảo lane cover khác cho đồng đội khác.
 • Giày Khai Sáng lonia giúp giảm mạnh thời gian hồi chiêu và hồi trang bị giúp cho việc trao đổi có lợi hơn.

Thuốc cường lực và phụ kiện

 • Oracle Biến Đổi giúp giảm mạnh tầm nhìn kẻ địch
 • Dược Phẩm Thuật Pháp cho thêm lượng sức mạnh phép thuật ổn để tăng thêm khả năng cover từ các chiêu thức của mình.

Trang bị phù hợp

 • Sử dụng Hòm Bảo hộ của Mikael để nâng cao khả năng cover đơn mục tiêu của mình và hồi năng lượng nhanh và giảm thời gian hồi chiêu xuống.
 • Dây Chuyền Iron Solari giúp cho lớp giáp ảo cả đội và tăng sức chống chịu cho chủ thể.
 • Trang bị Lời Thề Hiệp Sĩ để giảm nhẹ sát thương cho xạ thủ. Đồng thời giúp bản thân hồi một lượng máu nhất định khi xạ thủ tấn công
 • Mắt giám sát kiểm soát cực tốt với 4 mắt và máu rất cao

Trang bị hoàn chỉnh của LuLu

Khi chuẩn bị đẩy đủ, LuLu sẽ cover cực tốt với nội tại mỗi trang thiết bị và khả năng chống chịu cao.

Hướng dẫn cách chơi LuLu hiệu quả

Sau đây chúng tôi xin giới thiệu tới các bạn cách chơi LuLu Ap hiệu quả, đạt thứ hạng cao trong bảng xếp hạng game Liên Minh Huyền Thoại.

Giai đoạn mở đầu game

Tướng LuLu chơi ở vị trí support dạng yếu máu cover, tuy nhiên LuLu lại có lượng sát thương khá cao từ kỹ năng Giúp Nào Pix! (E). Bởi vậy từ level 1 khi ta nâng kỹ năng Giúp Nào Pix! (E) có thể sử dụng cấu máu tốt hơn thay vì cover ad.

Hướng dẫn chi tiết cách chơi LuLu Liên Minh Huyền Thoại
Hướng dẫn chi tiết cách chơi LuLu Liên Minh Huyền Thoại

Cố gắng tận dụng một cách triệt để viên ngọc Triệu Hồi Aery để dùng các kỹ năng vào kẻ địch để gây lượng sát thương lớn, làm cho kẻ địch phải dè chừng.

Để việc trao đổi lúc đầu có lợi thế cao hơn, hãy căn thời gian của viên ngọc Dải Băng Năng Lượng.

Giai đoạn giữa

Sau khi có đủ bộ kỹ năng của mình, hãy tận dụng chúng một cách hợp lý cùng với bảng ngọc LuLu. Sự kết hợp này sẽ tạo nên một áp lực lớn khi ngọc Phát Bắn Đơn Giản được kích hoạt nhờ ngọc Thương Ánh Sáng (Q) và Biến Hóa (W) gây khó khăn cho địch.

Khi sở hữu Giày Cơ Động cùng với viên ngọc Mau Lẹ và Thủy Thượng Phiêu, tốc độ của bạn sẽ gia tăng một cách đáng kể. Khi đó bạn có thể dễ dàng kiểm soát hay cover đồng đội ở những nơi xa xôi ở trên bản đồ.

Giai đoạn cuối

Bởi khả năng cover đơn mục tiêu của tướng LuLu khá cao, vì vậy bạn có thể chọn cover cho người mở màn giao tranh. Hoặc đơn giản là người có lượng sát thương cao nhất trong team mình để có thể giành chiến thắng trong giao tranh.

Các món đồ trang bị như: Dây Chuyền Iron Solari,  Dây Chuyền Buộc Tội có thể cover một lúc rất nhiều đồng đội. Vì vậy bạn nên đứng gần họ khi sử dụng các trang bị này để tạo lợi thế cho team mình.

Hy vọng với những thông tin về bảng bổ trợ LuLu, cách lên đồ và cách chơi LuLu mà bantrada.com đã chia sẻ ở trên bạn sẽ biết cách điều khiển tướng LuLu tốt nhất khi chơi game Liên Minh Huyền Thoại!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *