Hướng dẫn build bảng ngọc tái tổ hợp Braum hỗ trợ đường dưới

Nếu như đội hình Liên Minh của bạn cần sự tương trợ cứng cáp để đỡ đòn, che chắn sát thương cho đồng đội, đồng thời gia tăng hiệu ứng khống chế mạnh trong game thì Braum là vị tướng không thể bỏ qua. Braum là tướng hỗ trợ tốt nhất hiện nay, vị tướng này này thường xuyên xuất hiện trong các giải đấu.

Cùng bantrada.com tìm hiểu cách build bảng ngọc tái tổ hợp Braum ở bài viết dưới đây nhé!

Tiêu điểm tướng Braum

Tướng Braum sử dụng khả năng bảo vệ và chống chịu sát thương cao. Braum có thể làm chệch hướng sự chú ý và khả năng sát thương của đối phương lên đồng đội. Trong quá trình đi đường, Braum tung những cú Đánh Ngất Ngư lên đối phương trước. Khi đó xạ thủ của bạn sẽ cố gắng làm choáng nhờ vào điểm cộng dồn đến từ nội tại hoặc khi đồng đội bắt đầu bị nhận sát thương.

Tiêu điểm tướng Braum của game Liên Minh Huyền Thoại
Tiêu điểm tướng Braum của game Liên Minh Huyền Thoại

Đặc điểm của tướng Braum

Bạn cố gắng chọn vị trí với Nấp Sau Ta trước khi sử dụng Tối Kiên Cường để bảo vệ tướng Braum. Trong trường hợp đối phương bắt đầu tập trung lại, hãy đập nát hàng phòng ngực của chúng bằng khả năng hất tung của Băng Địa Chấn trước khi làm chậm chúng với Tuyết Tê Tái.

Bảng ngọc Annie có những loại ngọc nào? Chúng có chức năng gì? Cùng tìm hiểu nhé!

Điểm mạnh và yếu của Braum

Cùng chúng tôi tìm hiểu những điểm mạnh và điểm yếu của tiêu điểm tướng Braum trong game Liên Minh Huyền Thoại nhé!

Điểm mạnh

  • Braum có độ cứng cáp cao
  • Sở hữu nhiều kỹ năng khống chế
  • Tính cơ động cao
  • Khả năng đi đường mạnh mẽ
  • Khả năng giao tranh tốt khi kết hợp với meta
  • Kết hợp và bảo kê xạ thủ rất tốt.

Điểm yếu

  • Braum là tướng cận chiến, không sở hữu quá nhiều kỹ năng gây sát thương đầu trận
  • Khả năng trụ đường của Braum không quá cao
  • Khả năng hồi phục thấp

Bảng ngọc bổ trợ cho tướng Braum

Để có thể điều khiển tốt tướng Braum, người chơi cần phải hiểu thêm các thông tin về bảng bổ trợ Braum. Bảng bổ trợ Braum sử dụng hệ ngọc chính Kiên Định và hệ ngọc phụ Cảm hứng.

Hệ ngọc chính:  Kiên Định

Viên ngọc đầu tiên được sử dụng cho hệ ngọc chính Kiên Định đó là Dư Chấn. Ngọc Dư Chấn giúp cho Braum khi dùng các kỹ năng khống chế của bản thân vào đối phương. Khi đó, Braum sẽ kích hoạt tăng giáp và kháng phép sau đó nổ gây ra sát thương lên đối thủ. Đồng thời tăng khả năng dồn khống chế và sát thương lên đối thủ.

Viên ngọc thứ hai của bảng bổ trợ Braum đó là Tàn Phá. Khi cấu máu đối thủ và loại bỏ đối thủ, bạn có thể sử dụng viên ngọc này để push trụ mạnh mẽ. Chúng sẽ giúp cho team ta nhanh chóng lấy trụ địch và đảo lane hay đổi lane một cách tùy ý.

Viên ngọc tiếp theo đó là Kiểm Soát Điều Kiện, viên ngọc này giúp Braum có thêm giáp và kháng phép ở giai đoạn sau của trận đấu.

Viên ngọc cuối cùng của nhánh Kiên Định sẽ giúp tăng máu tối đa khi lính, quái chế cạnh bạn.

Tham khảo bảng bổ trợ Braum
Tham khảo bảng bổ trợ Braum

Hệ ngọc phụ: Cảm Hứng

Viên ngọc thứ nhất được sử dụng cho hệ ngọc phụ Cảm Hứng đó là Thời Điểm Hoàn Hảo. Viên ngọc này cho bản thân tướng Braum sử dụng 1 lần để ngưng đọng. Đặc biệt, viên ngọc này có thể bán được sau khi đã sử dụng. Đây cũng là một lợi thế lớn và được khá nhiều game thủ lựa chọn sử dụng.

Với cách sử dụng bảng ngọc Brand ở vị trí hỗ trợ sẽ gây nên sát thương cực khó chịu lên đối thủ.

Viên ngọc thứ 2 đó là Thấu Thị Vũ Trụ. Viên ngọc này giúp giảm thời gian hồi chiêu khi trang bị kích hoạt, cá nhân. Đồng thời tăng 5% thời gian hồi chiêu tối đa và 5% thời gian hồi phép bổ trợ.

Bên cạnh đó, bảng ngọc Braum SP còn sử dụng thêm 3 viên ngọc nhỏ đó là: Hồi Chiêu, Giáp và Kháng Phép.

Phép bổ trợ cho Braum

Braum sử dụng phép bổ trợ Tốc Biến, phép bổ trợ này được rất nhiều người tướng trong Liên Minh sử dụng. Lưu ý để gây đột biến lên tướng Braum, hãy  sử dụng Tuyết Tê Tái nhưng hãy Tốc Biến thật nhanh khi Braum vừa mới tung ra hoạt ảnh này.

Các phép bổ trợ của tướng Braum
Các phép bổ trợ của tướng Braum

Khối tuyết sẽ được bắn ra từ điểm bạn Tốc biến tới. Tại đó, Khối Tuyết vừa được tăng tầm vừa được thu ngắn khoảng cách để đối phương không thể né tránh.

Để tăng tiềm năng ăn mạng trong các pha giao tranh sớm ở đường, Braum nên sử dụng thêm phép bổ trợ Thiêu Đốt.

Phép bổ trợ phổ thông Kiệt Sức cũng được sử dụng phổ biến trong hầu hết các trận đấu để bảo vệ xạ thủ tốt hơn. Nếu như Tối Kiên Cường và Băng Địa Chấn đang trong thời gian hồi mà đối phương càn vào xạ thủ của bạn. Một cái Kiệt Sức có thể giảm tới 40% sát thương có thể khiến chúng phải từ bỏ ý định đó.

Trên đây là những thông tin về bảng bổ trợ Braum và tiểu điểm tướng Braum. Hy vọng chúng sẽ giúp ích cho bạn trong quá trình điều khiển tướng Braum Liên Minh Huyền Thoại.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *