Cách cộng bảng ngọc Aurelion Sol “Ác Long Thượng Giới”

Aurelion Sol là vị tướng từng trú ngự ở những khoảng không vô tận của vũ trụ với kỳ quan thiên hà do hắn tự tạo ra. Bởi vậy, Aurelion Sol phải sử dụng sức mạnh thần thánh của mình theo lệnh của một vương quốc xuyên vũ trụ. Với mong muốn được trở về con đường luyện sao của mình, Aurelion Sol phải lôi hết những vì sao xuống khỏi bầu trời để giành lại tự do.

Để tìm hiểu kỹ hơn về vị tướng này, cùng với Bán Trà Đá tìm hiểu tiêu điểm tướng Aurelion Sol và bảng bổ trợ Aurelion Sol nhé!

Tiêu điểm tướng Aurelion Sol

Trong game Liên Minh Huyền Thoại, tuyến giữa tồn tại vô cùng nguy hiểm và khó khăn bởi các tướng địch mạnh mẽ tạo nên.

Bạn đã biết cách chơi tiến lên Miền Nam online dễ thắng đối thủ nhất chưa? Tìm hiểu ngay những kinh nghiệm chúng tôi chia sẻ nhé!

Đặc điểm về tướng Aurelion Sol

Một trong các vị tướng được ví như “Ác Long Thượng Giới” đó là Aurelion Sol. Vị tướng này sẽ mang lại cảm giác thỏa mãn cho người chơi về chiến thuật thi đấu.

Aurelion Sol sở hữu kỹ năng nội tại Trung Tâm Vũ Trụ. Vòng sao xoay quanh Aurelion Sol sẽ gây sát thương phép khi đập trúng một kẻ địch.

Tiêu điểm tướng Aurelion Sol trong Liên Minh Huyền Thoại
Tiêu điểm tướng Aurelion Sol trong Liên Minh Huyền Thoại

Các kỹ năng của tướng Aurelion Sol

Kỹ năng Tinh Vân Cầu (Q) giúp Aurelion Sol tạo ra một tinh vân phát nổ gây choáng và gây sát thương lên kẻ địch khi nó đi quá xa khỏi hắn. Khi nhấn lần đầu, Aurelion Sol sẽ tạo ra một tinh vân lớn dần theo thời gian và cho hắn 10% Tốc Độ Di Chuyển. Tinh vân này sẽ phát nổ khi đạt đến Quỹ Đạo Ngoài.

Bảng bổ trợ Ahri giúp tăng sức mạnh phép thuật cho tướng Ahri. Cùng tìm hiểu rõ hơn về bảng bổ trợ Ahri nhé!

Kỹ năng Khai Mở Thiên Hà (W) cho phép Aurelion Sol mở rộng vòng sao để tăng thêm tính sát thương của nó.

Kỹ năng Du Hành Không Gian (E) giúp Aurelion Sol nhận thêm tốc độ di chuyển khi đi theo một hướng. Đồng thời giúp Aurelion Sol có thể cất cánh bay một quãng đường dài.

Chiêu cuối cùng – Sóng Ánh Sáng giúp Aurelion Sol khạc ra một luồng sóng hỏa tinh, gây sát thương và làm chậm mọi kẻ địch trúng phải. Luồng sóng này sẽ đẩy lùi kẻ địch gần với Aurelion Sol ra đến Quỹ Đạo Ngoài.

Hướng dẫn cách cộng bảng ngọc Aurelion Sol

Bảng bổ trợ Aurelion Sol sử dụng hệ ngọc chính Phép Thuật và nhánh ngọc phụ Chuẩn Xác. Vì thế, nếu muốn biết cách cộng bảng ngọc Aurelion Sol thì bạn phải hiểu rõ cách sử dụng bảng ngọc Aurelion Sol. Cách sử dụng cụ thể như sau:

Nhánh ngọc chính: Phép Thuật

Khi ở nhánh ngọc này, chúng ta lựa chọn ngọc siêu cấp Tăng Tốc Pha giúp cho Aurelion Sol tăng được tốc độ di chuyển. Khi đánh thường, đối phương sử dụng 3 đòn đánh hoặc 3 kỹ năng riêng biệt. Điều này sẽ khiến cho Aurelion Sol tự tin lao lên trao đổi chiêu thức sau đó rút lui nhanh chóng hoặc gắt gao hơn trong những pha truy đuổi. Với việc sử dụng bộ chiêu thức của mình, Aurelion Sol sẽ kích hoạt ngọc Tăng Tốc pha vô cùng dễ dàng.

Viên ngọc thứ 2 mà bảng bổ trợ Aurelion Sol cần sử dụng là Quả Cầu Hư Không. Viên ngọc này giúp cho Aurelion Sol  có thêm lớp giáp ảo kháng phép để chịu sát thương thấp máu và đảm bảo an toàn cho bản thân.

Viên ngọc tiếp theo đó là Mau Lẹ. Viên ngọc này mang lại tốc độ di chuyển và sát thương phép thuật gia tăng dựa theo tốc độ. Khi đó, bạn sẽ dễ dàng hơn trong việc thả diều đối phương.

Viên ngọc cuối cùng của nhánh ngọc này đó là Thiêu Rụi. Viên ngọc này mang lại khả năng đốt cháy đối phương cho tướng Aurelion Sol khi anh sử dụng kỹ năng đầu tiên trúng kẻ địch.

Bảng ngọc bổ trợ cho tướng Aurelion Sol
Bảng ngọc bổ trợ cho tướng Aurelion Sol

Nhánh ngọc phụ: Chuẩn Xác

Viên ngọc Hiện Diện Trí Tuệ sẽ giúp Aurelion Sol cực mạnh trong quá trình giao tranh. Đặc biệt khi bạn tham gia hạ gục đối phương hoặc lên cấp sẽ được sử dụng kỹ năng không mất năng lượng. Đây cũng là kỹ năng khá tuyệt vời đối với mẫu tướng gây sát thương liên tục như Aurelion Sol.

Viên ngọc tiếp theo của bảng bổ trợ Aurelion Sol là Nhát Chém Ân Huệ sẽ giúp tướng Aurelion Sol kết liễu đối phương tốt hơn.

Bạn đọc có thể tham khảo thêm cách lên bảng ngọc cho Annie.

Cách chơi Aurelion Sol

Để chơi tướng Aurelion Sol tốt nhất, bạn cần thực hiện theo các giai đoạn như sau:

Giai đoạn khởi đầu

Chủ động farm và đánh hòa hoãn những lính cần thiết ở giai đoạn đi đường.

Kỹ năng Tinh Cầu (Q) không phải là kỹ năng để tấn công trong giai đoạn đi đường. Ngoại trừ trường hợp bạn sử dụng nó để hỗ trợ người đi rừng ra gank. Gây sát thương lên đối phương bằng cách sử dụng khai mở thiên hà. Cắm mắt vào thời điểm cần thiết để hạn chế các đợt gank từ tướng đi rừng của đối phương.

Cách chơi tướng Aurelion Sol đạt hiệu quả tốt nhất
Cách chơi tướng Aurelion Sol đạt hiệu quả tốt nhất

Giai đoạn giữa game

Hoàn thiện trang bị cần cho tướng Aurelion Sol, nhất là trượng trường sinh. Sử dụng combo: Tinh vân cầu, khai mở thiên hà và sóng ánh sáng. Sử dụng Du Hành không gian để tăng tốc độ di chuyển khi không đổi hướng và làm choáng địch.

Muốn trở thành cao thủ đánh bài hãy truy cập ngay https://sunwin.vn/bi-kip-than-bai/ để tìm hiểu những bí quyết chơi bài giành chiến thắng nhanh nhất.

Giai đoạn cuối game

Khi đã có đầy đủ trang bị cần thiết và khá cứng cáp, bạn có thể lao thẳng vào đội hình đối phương để chia rẽ địch. Sau đó liên tục gây sát thương bằng khai mở thiên hà.

Hy vọng với những thông tin trên đây sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn về tướng Aurelion Sol. Chúc các bạn điều khiển tướng Aurelion Sol đạt thứ hạng cao trên bảng xếp hạng Liên Minh Huyền Thoại.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *