Hướng dẫn cộng bảng ngọc cho Ahri lên đồ sức mạnh phép thuật

Trong game Liên Minh Huyền Thoại, Ahri là hồ ly có sắc đẹp và thu hút mọi người với vẻ ngoài của mình. Ẩn sau vẻ ngoài yếu ớt và xinh đẹp đó lại là sát thủ ẩn mình vô cùng lợi hại. Cô sở hữu các kỹ năng cơ động và sát thương lớn có thể hạ gục đối thủ trong những pha combo của mình. Đặc biệt, khả năng đào tẩu và truy đuổi kẻ địch của cô nàng, Ahri luôn là sự lựa chọn hàng đầu trong các giải đấu chuyên nghiệp.

Cũng giống các vị tướng khác trong game LOL, Ahri sở hữu bảng ngọc riêng biệt. Cùng bantrada.com tìm hiểu bảng bổ trợ cho Ahri ở bài viết dưới đây nhé!

Cách cộng bảng ngọc cho Ahri

Bảng bổ trợ Ahri sử dụng hệ ngọc chính Áp Đảo và hệ ngọc phụ Phép Thuật.

Tiêu điểm tướng Ahri trong Liên Minh Huyền Thoại
Tiêu điểm tướng Ahri trong Liên Minh Huyền Thoại

Hệ ngọc chính: Áp Đảo

Viên ngọc đầu tiên được sử dụng của hệ ngọc này là Sốc Điện. Sở hữu viên ngọc này, Ahri sẽ có thêm khả năng dồn combo kinh dị hơn. Khi đó, Ahri sẽ dễ dàng tiễn các cậu chàng máu giấy bên team địch bay hơi.

Viên ngọc thứ hai mà tướng Ahri sử dụng đó là Tác Động Bất Chợt, Viên ngọc này có thêm tính sát thương khi sử dụng cùng kỹ năng R.

Viên ngọc tiếp theo đó là Thu Thập Chiến Tích, viên ngọc này giúp tích lũy thêm sức mạnh phép thuật về cuối trận cho tướng Ahri.

Và viên ngọc cuối cùng của hệ ngọc Áp Đảo chính là Thợ Săn Tối Thượng. Sử dụng viên ngọc này, tướng Ahri sẽ hồi lại chiêu cuối nhanh chóng. Đồng thời tăng khả năng cơ động và biến ảo của mình một cách tốt nhất.

Tham khảo bảng ngọc cho Airi
Tham khảo bảng ngọc cho Airi

Hệ ngọc phụ: Phép thuật

Sử dụng viên ngọc Thăng Tiến Sức Mạnh để bạn có thêm nhiều thời gian giảm hồi chiêu.

Đồng thời sử dụng viên ngọc Cuồng Phong Tích Tụ nâng tầm kinh nghiệm cho cô nàng cửu vĩ hồ này. Viên ngọc này giúp cho Ahri xinh đẹp và nhiều sức mạnh phép thuật hơn nữa.

Với cách chơi Kog’maw Ap này hứa hẹn sẽ đem lại luồng gió mới cho vị pháp sư này ở đường giữa.

Bên cạnh đó, bảng ngọc cho Ahri còn bổ sung thêm nhánh chỉ số gồm các 2 viên ngọc sát thương thích ứng và 1 viên kháng phép thẳng tiến.

Phép bổ trợ cho tướng Ahri

Tướng Ahri sử dụng 2 phép bổ trợ chuẩn cho Ahri Mid là Tốc Biến và Thiêu Đốt. Phép bổ trợ này giúp cô nàng trở nên cơ động hơn trong việc truy đuổi dồn sát thương hạ gục mục tiêu. Đặc biệt, việc sử dụng Thiêu Đốt cũng khiến cho đối phương phải đề phòng và không dám hổ báo với cô trong giai đoạn đi đường.

Bên cạnh đó, bạn cũng có thể sử dụng phép Thanh Tẩy hoặc Lá Chắn trong những trường hợp cụ thể tùy theo từng ván đấu.

Phép bổ trợ của tướng Ahri Liên Minh Huyền Thoại
Phép bổ trợ của tướng Ahri Liên Minh Huyền Thoại

Cách lên đồ Ahri

Trước khi tham gia điều khiển tướng Ahri trong game Liên Minh, các game thủ cần phải trang bị đầy đủ cho cô nàng này. Cụ thể như sau:

Trang bị chính cho tướng Ahri

Trang bị hàng đầu không thể thiếu cho tướng Ahri đó là Vọng âm Luden. Trang bị này có tính hồi chiêu, sát thương và năng lượng giúp tăng khả năng dọn lính đi đường cũng như trao đổi chiêu thức dồn combo của Ahri.

Món đồ thứ 2 cho tướng Ahri đó là Quỷ thư Morello. Món đồ này giúp thêm thời gian hồi chiêu, năng lượng khiến cho những pha combo dồn dame của Ahri trở nên mạnh mẽ và mượt mà hơn. Hơn nữa, Quỷ thư Morello cũng rất hiệu quả khi Ahri phải đối đầu với những tướng có khả năng hồi phục cao như là: Swain, Vladimir…

Mời bạn đọc tham khảo thêm: Cách cộng bảng ngọc Aurelion Sol “Ác Long Thượng Giới”.

Đồng hồ cát thích hợp sử dụng với những pha lao lên truy đuổi mục tiêu hoặc những tình huống Phi hồ(R) để dồn sát thương. Khi đó, đồng hồ cát sẽ phần nào đảm bảo độ an toàn và tăng khả năng chống chịu cho cô nàng.

Trang bị tùy chọn cho Ahri

Mũ phù thủy và Trượng hư vô là bộ đội giúp Ahri tối đa hóa  ngưỡng sức mạnh và sát thương chuẩn ở cuối game.

Trong trường hợp Ahri đi đường với những tướng tay dài có khả năng cấu rỉa mạnh và sở hữu nhiều kỹ năng khống chế như: Xerath, Zoe, Leblanc,… Bạn hãy chuẩn bị Dây chuyền chữ thập. Nó sẽ bảo vệ Ahri và giúp cô an toàn hơn khi đối đầu cũng như khắc chế đối thủ.

Bạn cũng có thể kết hợp bộ đôi Song sinh ma quái với súng ngắn Hextech nếu muốn Ahri chơi với phong cách Nâng cấp băng giá. Đồng thời chuẩn bị thêm đồ sát thủ Oneshot combo với Đai lưng Hextech.

Trên đây là những thông tin cơ bản về bảng ngọc và cách lên đồ cho tướng Ahri. Hy vọng chúng sẽ giúp ích nhiều cho bạn trong quá trình điều khiển tướng Ahri tốt hơn khi chơi Liên Minh Huyền Thoại.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *