BẬT MÍ: Nguyên nhân bản đồ Summoner Rift luôn hấp dẫn nhất LMHT

Summoner’s Rift là đấu trường công ty lớn đầu tiên và phổ biến nhất trong game Liên Minh Huyền Thoại. Bản đồ Summoner’s Rift được chia thành 3 đường giống nhau theo đường chéo hướng tới nhà đối phương. Tương ứng với mỗi đường sẽ được phòng thủ bởi 3 trụ và 1 nhà lính, nhà chính sẽ được phòng thủ với 2 trụ. Mỗi bên của bản đồ Summoner’s Rift đều có khu vực rừng lớn với các bùa mạnh và 1 dòng sông. Ở giữa là nhà của 2 quái vật mạnh cho 2 đội những lợi ích vô cùng to lớn.

Cùng Bantrada khám phá bản đồ Summoner’s Rift và bản đồ Vực Gió Hú chi tiết nhé!

Tổng quát bản đồ Summoner’s Rift

Bản đồ Summoner’s Rift mới được ra mắt cuối mùa 4 này có dung lượng năng hơn và có sự thay đổi lớn về các chi tiết trong bản đồ Liên Minh Huyền Thoại trước kia. Các chi tiết như: Lính, cấu trúc nhà, trang trí, cây cối, quái rừng và nhạc nền trong game đều được làm lại hoàn thiện hơn.

Giới thiệu tổng quan về bản đồ Summoner’s Rift
Giới thiệu tổng quan về bản đồ Summoner’s Rift

Những cảnh vật trong bản đồ Summoner’s Rift đều được vẽ bằng tay nên trông khá dễ nhìn và bắt mắt. Hơn nữa, nhà chính của 2 đội được thiết kế khác nhau nên rất dễ phân biệt. Cụ thể như nhà chính của đội đỏ đi theo mô típ cũ và pháp sư với những đường viền cong. Trong khi đó nhà chính của đội xanh được lấy cảm hứng từ hươu và hiệp sỹ với đường viền hình khối.

Game đấu trường thú 2 người là tựa game giải trí được nhiều người yêu thích trong việc rèn luyện kinh nghiệm và các kỹ năng chiến đấu trong game. Cùng chúng tôi khám phá nhé!

Lịch sử hình thành bản đồ Summoner’s Rift

Summoner’s Rift tọa lạc ở một khu rừng hoang sơ nằm ở giữa Freljord và dãy núi Ironspike. Đó cũng chính là một trong những nơi có nguồn ma thuật tiềm tàng mạnh nhất trong lục địa Valoran. Cũng bởi vậy mà bản đồ Summoner’s Rift trở thành một địa điểm phù hợp cho các trận chiến ma thuật và những kẻ địch theo đuổi sức mạnh của phép thuật.

Dọc theo chuỗi lịch sử Liên Minh Huyền Thoại thì Summoner’s Rift từng là chiến trường của 1 trận chiến ma pháp ác liệt. Cuộc chiến đó bắt nguồn từ xung đột của con người khi họ bắt đầu biết trích dẫn ma thuật đến từ môi trường tự nhiên. Họ biết cách sử dụng bản đồ  để phục vụ mục đích của bản thân.

Khám phá lịch sử bản đồ Summoner’s Rift
Khám phá lịch sử bản đồ Summoner’s Rift

Nguồn ma thuật này mạnh đến mức có thể làm đột biến các loài sinh vật hoang dã. Từ những chú cóc to đùng, đàn chim quỷ cho đến những con sói 2 đầu đầy nguy hiểm. Không những vậy, nguồn ma thuật này còn có khả năng thu hút sức mạnh của những con rồng ngự trị trong đống tàn tích của các cuộc chiến. Đất đá và cây cỏ khi ngấm phải nguồn ma thuật này sẽ biến thành những loài sinh vật đánh sợ như: Quái Đá, Khổng Lồ Đá Xanh, Bụi Gai Đỏ Thành Tinh…

Ngoài ra sự xuất hiện của ma thuật đã đánh thức một loài sinh vật cổ đại tưởng chừng đã chết từ rất lâu – Baron Nashor, 1 con Địa Xà khổng lồ chui lên từ mặt đất. Chính sự xuất hiện này đã khiến một phần của bản đồ Vực Gió Hú đã bị biến đổi bởi chất độc mà chúng tạo ra.

Bạn đang thắc mắc làm thế nào để mở khóa ACC LOL nhanh chóng và hiệu quả nhất? Cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết nhé!

Thông tin thêm về bản đồ Vực Gió Hú

Vực Gió Hú hay còn được gọi là chiến trường ARAM là một trong các chế độ chơi phụ được nhiều người yêu thích trong game Liên Minh Huyền Thoại. Đây cũng là nơi thường xuyên diễn ra các trận chiến ném Poro vô cùng hài hước và vui nhộn.

Bản đồ Vực Gió Hú Liên Minh Huyền Thoại
Bản đồ Vực Gió Hú Liên Minh Huyền Thoại

Được xem là chiến trường cổ xưa ở Freljord, bản đồ Vực Gió Hú thường xuyên diễn ra cuộc chiến giữa Băng Ác Thần và các sinh vật vô cùng khủng khiếp đã từng thống trị vùng đất này trong khoảng thời gian dài. Khi đó một đội quân Băng Yêu nổi dậy được dẫn đầu bởi nữ hoàng Avarosa để chống lại chúng.

Game chơi bài Bridge là một trong những sản phẩm game đánh bài “hot”, đứng Top người dùng tải về nhiều nhất hiện nay. Với hình ảnh, đồ họa chân thật và sống động giúp người chơi có những trải nghiệm thú vị như một người chơi trong sòng bài thực thụ.Vậy cách chơi bài Bridge là như thế nào? Các bạn hãy cùng game thủ của Liên Minh Huyền Thoại tham khảo mỗi khi có thời gian rảnh nhé!

Cho dù các Băng Ác Thần vô cùng quyền năng, tuy nhiên chúng đã bị áp đảo về mặt số lượng và tinh thần bởi đội quân Băng Yêu. Trong suốt thời gian diễn ra các trận chiến ác biệt, các Băng Ác Thần đã thất bại và bị ném xuống vực thăm. Không còn cách nào khác, chúng phải gào thét trong tuyệt vọng và tạo ra một thứ âm thanh đặc trưng vọng lê từ phía đáy vực. Khoảng thời gian về sau, một cây cầu đã được xây dựng bởi Ornn để phong ấn các Băng Ác Thần hoàn toàn. Đó cũng chính là bản đồ Vực Gió Hú hay còn được gọi là bản đồ ARAM.

Trên đây là một số thông tin bản đồ Summoner’s Rift và bản đồ Vực Gió Hú trong game Liên Minh Huyền Thoại. Với việc tìm hiểu chi tiết các bản đồ này sẽ giúp cho quá trình điều khiển tướng Liên Minh thuận lợi và giành được nhiều chiến thắng vang dội hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *