Có nên Auto Blade and Soul và nên sử dụng bản Tool Auto nào?

Ngày 2/9/2017, Blade & Soul đã xuất hiện tại Việt Nam với bản Open Beta (nhà phát hành Garena). Với đồ họa đẹp mắt cùng dàn nhân vật chất lượng, BnS nhanh chóng chiếm được cảm tình từ các game thủ nước nhà. Tuy nhiên BnS cũng đòi hỏi người chơi cần bỏ ra nhiều thời gian cày cuốc. Vậy chúng ta có nên Auto Blade and Soul không? Hãy cùng tìm hiểu với bantrada.com.

auto blade and soul
Blade and Soul là một trong những game hấp dẫn của Garena

Auto Blade and Soul là gì?

Đã từng có thời điểm Blade and Soul bị mất đị đông đảo lượng người chơi. Khi đó nguyên do được xác định là bởi game nhập vai này không có một bản auto nào.

Vậy Auto Blade and Soul mà người chơi từng nhắc đến là gì? Đây là một phần mềm giúp cho nhân vật tự hành động theo ý muốn mà người chơi đã cài đặt từ trước. Tuy nhiên khi đó BnS còn quá non trẻ nên chưa thể có được một bản Auto nào.

Nếu là người đam mê các môn thể thao điện tử như Blade and Soul, thì bạn không nên bỏ qua các tựa đề khác ví dụ như

Blade and Soul là môn thể thao điện tử nhập vai trực tuyến nhiều người chơi thể loại võ thuật kỳ ảo, ở đây là sự kết hợp của võ thuật lấy cảm hứng từ chiến đấu và khinh công trong một môi trường thế giới mở.

Giống như những game nhập vai khác, BnS luôn đòi hỏi game thủ ngồi lỳ một chỗ để cày level. Ba tiếng, thậm chí là năm tiếng, rất nhiều người chơi vẫn không thể lên cấp nhanh chóng.

Nhân vật vẫn yếu ớt, trong khi đó sức khỏe của người chơi bị ảnh hưởng. Bởi vậy họ đòi hỏi rất nhiều tool auto Blade and Soul để có thể rảnh rỗi và làm được các việc khác. Kết quả là đã có khá nhiều bản auto đã ra đời từ đó.

Lợi ích và tác hại của Auto BnS

Auto Blade and Soul có rất nhiều tác dụng đối với một số người chơi luôn bận bịu. Thế nhưng nó vẫn bị lên án trong thời gian vừa qua.

Lợi ích

Auto BnS chỉ có lợi ích khi người chơi sử dụng nó đúng mục đích. Hiện tại trong giới game thủ đang chuyền tay nhau bản Auto Macro Blade and Soul dành cho Xmouse Control. Tức là người chơi có thể thực hiện một chuỗi combo chất lượng mà chỉ bằng thao tác nhấn chuột.

Lợi ích của bản auto này là rất lớn vì nó giúp người chơi không cần nhớ quá nhiều các nút phải thao tác. Dưới đây là một số auto Macro cơ bản nhất mà bạn nên biết (R chuột trái, T chuột phải).

Chắc hẳn cô gái nào cũng mong muốn lấy được đức lang quân như ý, có sự nghiệp vững vàng và phù hợp với mình để cuộc sống cả hai ấm no hạnh phúc. Vậy tại sao bạn không tham gia chơi tarot chồng tương lai của bạn để biết phu quân của mình như thế nào?

auto macro blade and soul
Sử dụng Auto Marco cho BnS

Marco Xạ Thủ

 • Bóng tối: T4F
 • Lửa: TF

Marco Triệu Hồi Sư

 • Đất: RT
 • Gió: RT

Marco Võ Sư

 • Lửa: 2RF
 • Gió: 2RF

Marco Thuật Sư

 • Bóng tối: T4F
 • Băng: T4

Marco Pháp Sư

 • Lửa: TR2
 • Băng: Không có

Marco Cuồng Long

 • Đất: TRF
 • Bóng tối: RFF

Marco Khí Công Sư

 • Đất: RTF
 • Băng: T

Marco Kiếm Sư

 • Lửa: T
 • Sét: RT

Marco Kiếm Vũ

 • Sét: RFRF
 • Gió: TTTF

Marco Sát Thủ

Xài chung 4TF cho toàn bộ các hệ.

NKVS Auto là gì? Tại sao nhiều người chơi Ngạo Kiếm Vô Song đang cố săn lùng các bản Auto trong thời gian qua? Cùng nhau tìm hiểu lời giải đáp về bản Auto mới nhất 2019.

Khi người chơi sử dụng Auto Blade and Soul bằng Marco, hãy lưu ý rằng nó chỉ dành cho X-mouse Control Button. Các chương trình khác chưa được thử nghiệm. Bên cạnh đó những macro dùng mỗi phím T sẽ tăng tốc combo tạo ra chứ không thông thường chỉ là ấn chuột.

tool auto blade and soul
Sử dụng bản Auto hợp lý để có trải nghiệm tuyệt vời

Lợi ích của việc dùng tool auto này dành cho game thủ là bạn có thêm nhiều time rảnh hơn. Những combo được tung ra nhanh chóng và không tốn quá nhiều thời gian để thao tác bàn phím. Tuy nhiên vẫn có nhiều người chơi lươn lẹo, sử dụng nhiều phần mềm auto hack gây ảnh hưởng đến trải nghiệm game của người khác.

Tác hại

Auto Blade and Soul vẫn là thứ bạn nên sử dụng nhưng đừng bao giờ dùng những bản hack. Hiện nay Blade and Soul đang xuất hiện quá nhiều Bot. Đây là những acc phụ được rất nhiều người chơi lập ra trong game. Mục đích duy nhất của các Bot này là cày tiền. Để tự động chạy Bot, phần mềm Auto tự đánh ngoài luồng đã xuất hiện. Các game thủ có thể cắm máy rất nhiều tài khoảng phụ để đạt mục đích. Điều này gây tác hại cực kỳ nặng nề tới giá trị tiền trong Blade and Soul.

Người chơi hãy sử dụng bản Auto Macro cho BnS chứ không phải các bản Auto hack. Chúng ta có thể kể ra những bản hack như speed, tự động bay liên tục trên không,… Điều này khiến cho những người chơi khác luộn thất bại trong đấu trường Arena. Làm sao họ có thể tấn công một kẻ địch cứ bay mãi trên trời. Nhất là khi nhân vật này, ví dụ Kiếm Sư Blade and Soul, không quá giỏi về khoản bay lượn.

Những bản auto hack đang gây ra nhiều nguy hại
Những bản auto hack đang gây ra nhiều nguy hại

Vậy có nên Auto Blade and Soul không? Câu trả lời là có nhưng bạn nên chọn bản Auto không gây hại đến người khác. Những bản Auto hack trong game BnS đang là vấn nạn mà ngay cả nhà phát hành lớn là NCSoft cũng bất lực. Do đó hãy học dùng Auto Marco Combo trong Bns để có sự trải nghiệm tuyệt vời và đem lại cho cộng đồng game sự thoải mái nhất.

Việc chơi game sẽ giúp bạn giải tỏa những mệt mỏi và áp lực sau quá trình làm việc, tuy nhiên bạn cần nghỉ ngơi để thoải mái tinh thần sau những giây phút chơi game căng thẳng bằng cách xem và tham khảo những hình ảnh về kiến trúc, nội thất đẹp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *