Tải và cài đặt Assassin’s Creed 2 Việt hóa Full Crack đơn giản nhất

Nếu như bạn là một fan hâm mộ của dòng game Assassin’s Creed, Assassin’s Creed 2 là phiên bản mà bạn không thể bỏ qua. Kế thừa sự thành công của những phiên bản trước, Assassin’s Creed 2 bổ sung thêm các tính năng phục vụ tốt nhất nhu cầu của người chơi. Hiện nay tựa game này đã có phiên bản Assassin’s Creed 2 việt hóa để các game thủ Việt khám phá.

Đôi nét về tựa game Assassin’s Creed 2

Assassin’s Creed 2 nói về cuộc đời của các sát thủ lạnh lùng và bí ẩn. Người chơi sẽ được đồng hành với 1 bậc thầy về ám sát Ezio. Từ một đứa trẻ bình thường khi trải qua quá trình rèn dũa của bị kịch cuộc sống, anh chàng này tham gia vào Hội sát thủ. Có lẽ không có biến cố đó thì chắn rằng anh chàng vẫn đang ngao du ở đâu đó với công việc thường ngày của mình. Cốt truyện Assassin’s Creed 2 được đầu tư khá nhiều khi tạo nên 1 bộ phim sâu sắc với diễn biến hợp lý cùng một loạt các chi tiết đánh vào cảm xúc người chơi.

Giới thiệu đôi nét về tựa game Assassin’s Creed 2
Giới thiệu đôi nét về tựa game Assassin’s Creed 2

Bên cạnh nội dung hấp dẫn, lối chơi của game Assassin’s Creed 2 khá lôi cuốn và sáng tạo. Bạn có thể thấy hãng Ubisoft đã rất thành công trong việc giúp người chơi trải nghiệm tựa game một cách chân thực nhất. Hệ thống nhân vật được nâng cấp khá nhiều so với phiên bản trước. Các kỹ năng đánh lạc hướng khi ném đồng xu, cải trang tỉ lệ thuận với sự cải tiến về AI. Hơn nữa, Assassin’s Creed 2 là tựa game đề cao hành động lén lút. Vì vậy, bạn hãy tận dụng bóng tối để hoàn thành nhiệm vụ nhanh chóng và hiệu quả nhất nhé!

Bạn muốn tìm hiểu các cấp quân hàm trong VLTK Mobile và cách thăng cấp quân hàm VLTK Mobile, cùng chúng tôi tìm hiểu nhé!

Mặc dù vậy, đồ họa của game Assassin’s Creed 2 cũng không có nhiều thay đổi khi Ubisoft vẫn trung thành với lối thiết kế cũ. Tuy nhiên, mọi thứ trong game Assassin’s Creed 2 đã trở nên độc đáo và bắt mắt hơn so với phiên bản trước. Người chơi sẽ được du hành khắp đất nước Ý với hình ảnh Rome xinh đẹp và thơ mộng. Ngoài ra, hình ảnh nhân vật cũng được cải tiến góp phần tạo nên sự thành công của trò chơi.

Cấu hình yêu cầu để chơi game

Phiên bản Assassin’s Creed 2 việt hóa này đã được https://bantrada.com kiểm tra cấu hình trên Windows 10 64 bit GTX 1050Ti RAM 8 GB. Đảm bảo cấu hình mượt mà và giúp người chơi có thể dễ dàng trải nghiệm game hơn.

Để tải và cài đặt tựa game hấp dẫn phiên bản này về trải nghiệm, các game thủ cần tham khảo cấu hình Assassin’s Creed 2 việt hóa sau đây:

Cấu hình Assassin’s Creed 2 tối thiểu

 • Hệ điều hành OS: Windows® XP (32-64 bits) /Windows Vista®(32-64 bits)/Windows 7® (32-64 bits)
 • Bộ xử lý CPU: Intel Core® 2 Duo 1.8 GHZ or AMD Athlon X2 64 2.4GHZ
 • Bộ nhớ: 1.5 GB Windows® XP / 2 GB Windows Vista® – Windows 7®

Đối với bài ma thuật Yugih5, việc sở hữu những lá bài mạnh chưa chắc đã giúp bạn nắm chắc phần thắng.Bộ bài của bakura được xem là bộ bài mạnh nhất nên giá thành để sở hữu nó cũng không phải là rẻ.

 • Graphics: 256 MB DirectX® 9.0–compliant card with Shader Model 3.0 or higher (see supported list)
 • DirectX: DirectX 9.0
 • Hard Drive: 8 GB free space
Trải nghiệm cấu hình game Assassin’s Creed 2
Trải nghiệm cấu hình game Assassin’s Creed 2

Cấu hình Assassin’s Creed Việt hóa nên có

 • Hệ điều hành OS: Windows® XP (32-64 bits) /Windows Vista®(32-64 bits)/Windows 7® (32-64 bits)
 • Bộ xử lý CPU: Intel Core® 2 Duo E6700 2.6 GHz or AMD Athlon 64 X2 6000+ or better
 • Bộ nhớ: 1.5 GB Windows® XP / 2 GB Windows Vista® – Windows 7®
 • Graphics: GeForce 8800 GT or ATI Radeon HD 4700 or better
 • DirectX: DirectX 9.0
 • Hard Drive: 8 GB free space

Qua các thông số cấu hình trên đây các bạn có thể thấy yêu cầu cấu hình Assassin’s Creed 2 việt hóa không quá cao. Đương nhiên chúng chỉ mang tính chất tham khảo, nếu như không ổn thì bạn có thể lựa chọn game khác phù hợp để trải nghiệm.

Lỗi Xigncode FIFA Online 4 là gì? Làm sao để khắc phục các lỗi Xigncode để chơi FIFA Online 4 tốt hơn? Cùng chúng tôi lý giải nhé!

Hướng dẫn tải và cài đặt Assassin’s Creed 2 việt hóa

Để trải nghiệm tựa game Assassin’s Creed 2 việt hóa, trước tiên bạn cần tải game về máy đã.

👉 Link tải game Assassin’s Creed 2 việt hóa Tại Đây.

Hướng dẫn tải và cài đặt phiên bản Assassin’s Creed 2 việt hóa
Hướng dẫn tải và cài đặt phiên bản Assassin’s Creed 2 việt hóa

Sau khi quá trình tải game hoàn tất, hãy làm theo các bước sau đây để cài đặt Assassin’s Creed 2 việt hóa về máy để thưởng thức tựa game hấp dẫn này ngay:

 • Bước 1: Hãy Mount file ISO vừa tải xuống bằng UltraISO hoặc sử dụng dùng winrar để tiến hành giải nén game vừa tải. Các game thủ sử dụng win 10 thì click double để mở game nhé!
 • Bước 2: Chạy setup.exe để tiến hành cài đặt game. Tiến hành chọn ngôn ngữ English và nhấn Next.
 • Bước 3: Chọn Next sau đó click vào tùy chọn I aceept… Và nhấn Next tiếp.
 • Bước 4: Nhấn Change.. để có thể thay đổi ổ đĩa cài đặt game Assassin’s Creed 2. Sau đó nhấn OK và Install.
 • Bước 5: Chờ đợi quá trình cài đặt Assassin’s Creed 2 hoàn tất rồi nhấn Finish.
 • Bước 6: Sao chép 2 file trong thư mục SKIDROW và dán đè chúng vào thư mục C:\Program Files (x86)\Ubisoft\Ubisoft Game Launcher
 • Bước 7: Chạy Assassin’s Creed 2 ở folder đã cài đặt và vào trải nghiệm ngay thôi.

Hy vọng với các thông tin về phiên bản Assassin’s Creed 2 việt hóa trên đây, các game thủ sẽ dễ dàng hơn trong việc tải và cài đặt tựa game hấp dẫn này về trải nghiệm. Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *