Giải đáp thắc mắc: 7554 cấu hình yếu có chơi được game này không?

7554 là tựa game hành động hấp dẫn tái hiện chiến thắng lẫy lừng của dân tộc Việt Nam – chiến dịch Điện Biên Phủ (5/1954). Ngay từ khi ra mắt, tựa game này đã nhận được nhiều ý kiến phản hồi tích cực từ cộng đồng game thủ, đặc biệt là thống số 7554 cấu hình thấp, có thể chạy trên nhiều hệ điều hành khác nhau. Cùng Bantrada tìm hiểu chi tiết cấu hình 7554 ở bài viết dưới đây nhé!

Sơ lược về tựa game chiến tranh 7554

Là một trong những tựa game thành công của hãng Emobi Game, 7554 không chỉ là tựa game hành động hấp dẫn mà còn mang ý nghĩa lịch sử khơi gợi tinh thần chiến đấu và niềm tự hào dân tộc. Trải qua nhiều năm tựa game này cũng đã có một số bổ sung nhất định thu hút đông đảo người chơi.

Niềm tự hào dân tộc miêu tả chân thực qua game 7554

Tham gia game 7554, người chơi sẽ được hóa thân thành những người lính chiến đấu với thực dân Pháp xâm lược. Tựa game 7554 thành công trong việc xây dựng nhân vật hư cấu, các sự kiện và những câu chuyện có thật trong các trận đánh nổi tiếng. Khi đó, người chơi sẽ có cơ hội hình dung một phần của cuộc chiến đầy gian khổ và oanh liệt của những người lính.

Hơn hết những khó khăn đó đã khiến chúng ta giành được chiến thắng trong chiến dịch Điện Biên Phủ lừng lẫy năm châu, chấn động địa cầu. Với những màn nhập vai bắn súng vô cùng kịch tính cùng hệ thống vũ khí đa dạng và đồ họa đẹp mắt, 7554 mang đến cho người chơi những phút giây thư giãn vô cùng thú vị và hấp dẫn.

Giới thiệu đôi nét về tựa game chiến tranh Việt Nam 7554
Giới thiệu đôi nét về tựa game chiến tranh Việt Nam 7554

7554: Sản phẩm của công nghệ đồ họa 3D hiện đại

Đồ họa 3D hiện đại trong game 7554 vô cùng đẹp mắt và hấp dẫn. Đây cũng là tựa game có cấu hình mạnh đầu tiên do người Việt sản xuất. Tham gia game, người chơi sẽ được trải nghiệm đồ họa vô cùng đẹp mắt với các góc nhìn khác nhau.

Ngoài các yếu tố đồ họa, 7554 còn có chế độ âm thanh vô cùng sống động. Người chơi sẽ được khám phá tiếng súng nổ, xe tăng, tiếng máy bay gầm rú hay thậm chí là tiếng kêu cứu của những người lính vô cùng chân thực. Tính đến thời điểm hiện tại thì game không có khoảng cách quá xa so với các tựa game cùng loại trên thế giới.

Nếu như muốn làm quen với tựa game Stranded Deep nhanh hơn, cùng chúng tôi tham khảo hướng dẫn chơi Stranded Deep của các game thủ lâu năm nhé!

Yêu cầu cấu hình chơi 7554 mượt mà

Bên cạnh đó, người chơi dựa vào góc nhìn thứ nhất để chiến đấu trực tiếp với đối thủ. Bạn có thể di chuyển với các tư thế đứng, ngồi hoặc nằm để chiến đấu, hãy nhanh tay tải 7554 về ngay để trải nghiệm tựa game hấp dẫn này nhé! Trước tiên cùng chúng tôi tìm hiểu cấu hình chơi 7554 tối thiểu và đề nghị của nhà phát hành game sau đây:

7554 cấu hình tối thiểu

 • Hệ điều hành OS: Windows 7 hoặc cao hơn
 • Bộ xử lý CPU: Intel Core 2 Duo 2.0GHz
 • RAM: 2 GB
 • Đồ họa: NVIDIA 8600 GT 256 MB
 • DirectX: 9.0
 • Dung lượng ổ đĩa trống: 8 GB
Yêu cầu 7554 cấu hình tối thiểu và đề nghị của nhà phát hành
Yêu cầu 7554 cấu hình tối thiểu và đề nghị của nhà phát hành

Cấu hình chơi 7554 đề nghị

 • Hệ điều hành OS: Windows 7 hoặc cao hơn
 • Bộ xử lý CPU: Intel Core 2 Quad-core 3GHz
 • RAM: 4 GB
 • Đồ họa: NVIDIA 9800 GT 256 MB
 • DirectX: 11
 • Dung lượng ổ đĩa trống: 8 GB

Đánh giá Dynasty Warriors 9 của các game thủ chuyên nghiệp sẽ giúp cho những người mới chơi có cái nhìn khái quát về tựa game hấp dẫn này.

Đánh giá 7554 cấu hình theo góc nhìn của nhà phát hành

Mặc dù hãng Emobi Games Studio đang cố gắng tối ưu thêm để tựa game 7554 có thể chạy trên các thiết bị có cấu hình thấp. Tuy nhiên 7554 cấu hình tối thiểu hiện tại vẫn hỗ trợ được các video card có chất lượng thấp. So với cấu hình tối thiểu của game COD5 thì 7554 cấu hình khá tương tự chúng. Tuy nhiên điểm khác duy nhất của 7554 với COD5 là ở yêu cầu về RAM. Bởi vậy chất lượng đồ họa và các hiệu ứng trong game cũng không có sự khác biệt quá lớn.

Đánh giá chung về cấu hình chơi 7554
Đánh giá chung về cấu hình chơi 7554

Bên cạnh đó, đối tượng khách hàng của game 7554 là những người yêu thích tựa game offline. Họ thường nâng cấp máy móc, thiết bị thường xuyên để có thể trải nghiệm các tựa game hấp dẫn trên thế giới. Bởi vậy, cấu hình chơi 7554 tối thiểu và đề nghị mà nhà phát hành cung cấp ở trên không quá đánh đố cộng đồng game thủ.

Hơn nữa, hãng Emobi Games Studio luôn nỗ lực mang tới chất lượng đồ họa tốt nhất. Tuy nhiên không có ý định đẩy yêu cầu 7554 cấu hình lên quá cao bởi cấu hình thấp sẽ thu hút rất nhiều game thủ tham gia chơi. Theo đánh giá của các game thủ chuyên nghiệp thì cấu hình chơi 7554 phù hợp với nhiều hệ máy có cấu hình thấp, giúp người chơi có những phút giây trải nghiệm game mượt mà và thú vị.

Với các thông số 7554 cấu hình tối thiểu và đề nghị mà chúng tôi thu thập từ nhà phát hành trên đây, hy vọng các bạn có thể lựa chọn thiết bị phù hợp để trải nghiệm game!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *